Khó tin điều kì diệu đã đến với cặp đồng tính nam nhờ người sinh hộ

03/10/2016, 19:00 GMT+07:00

Có một người con là điều hạnh phúc của bất cứ ông bố bà mẹ nào, đặc biệt là những người trong cộng đồng LGBT. Chính vì thế mà khi hay tin mình được làm bố của 3 đứa trẻ mang ADN của cả hai người, hạnh phúc của cặp đôi đồng tính này đã được nhân lên rất nhiều lần.

Justin RuehsAdam Smeets sống tại Chicago, Illinois, Mỹ đã là một trong những cặp đồng tính hạnh phúc nhất khi 2 anh chính thức lên chức cha vào giữa năm nay sau bao tháng ngày mong mỏi và cố gắng.

Họ đã phải mất 4 năm mới được chào đón những đứa con của mình. Cặp đôi đã trải qua 5 lần thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, 1 lần sảy thai và kết hợp với 3 người mang thai hộ nhưng đều bất thành.

Khó tin điều kì diệu đã đến với cặp đồng tính nam nhờ người sinh hộ


Hai người luôn mong mỏi có được một đứa con.
Hai người luôn mong mỏi có được một đứa con.

Thế nhưng khát khao có con luôn cháy bỏng trong họ, chính vì thế Justin RuehsAdam Smeets vẫ kiên trì thụ tinh. Ở lần thử này, họ đăng kí lấy 2 phôi thai và chuyển vào tử cung người mang thai hộ. Khi ấy các bác sĩ cho biết cơ hội thành công chỉ là 50/50, nhưng thật kì diệu, 2 phôi được thụ tinh đều phát triển khỏe mạnh, và đặc biệt hơn là 1 trong 2 phôi chuyển vào đã tự tách thành cặp song sinh.

Cặp đôi đã vỡ òa trong hạnh phúc khi chào đón 3 đứa con cùng chào đời. Giờ đây gia đình nhỏ trở nên tràn đầy ấm áp và yêu thương với hai bố, hai cô con gái và một cậu con trai vô cùng đáng yêu. Trong khi bé trai Emmett mang ADN của bố Smeets thì 2 bé gái HarperCollins mang ADN của bố Ruehs.


Justin Ruehs (trái) và chồng là Adam Smeets (phải) vỡ òa trong hạnh phúc khi được chào đón 3 đứa con khỏe mạnh, đáng yêu.
Justin Ruehs (trái) và chồng là Adam Smeets (phải) vỡ òa trong hạnh phúc khi được chào đón 3 đứa con khỏe mạnh, đáng yêu.


Trong khi bé trai Emmett mang ADN của bố Smeets thì 2 bé gái Harper và Collins mang ADN của bố Ruehs.
Trong khi bé trai Emmett mang ADN của bố Smeets thì 2 bé gái HarperCollins mang ADN của bố Ruehs.


Ba bé được sinh vào tháng 6 và hiện tại đã hơn 3 tháng.
Ba bé được sinh vào tháng 6 và hiện tại đã hơn 3 tháng.

Thông thường, những cặp đôi đồng tính nam như RuehsSmeets thì người cha sinh học chỉ có một người. Các cặp đôi sẽ chọn ra 1 trong 2 người để lấy tinh trùng rồi thụ tinh với trứng hiến tặng, hoặc một số cặp đôi sẽ chọn cách thụ tinh 2 lần, mỗi lần sử dụng tinh trùng của một người. Tuy nhiên SmeetsRuehs đã chọn cách lấy tinh trùng của cả 2 người kết hợp với trứng hiến tặng để có được những phôi thai mang ADN của cả 2 ông bố.

"Các bác sĩ nói với chúng tôi rằng xuất hiện 3 nhịp tim, phôi A đã chia thành một cặp song sinh! Sau khoảnh khắc bất ngờ, chúng tôi đã vỡ òa trong hạnh phúc và cảm thấy vô cùng biết ơn", Ruehs nghẹn ngào chia sẻ với tờ Gay Times. Hiện tại gia đình nhỏ của SmeetsRuehs khá bận rộn và hạnh phúc với 3 đứa con. Họ đã hi sinh công việc để chăm sóc các con và còn thuê thêm bảo mẫu để trông nom các bé.


Hiện tại gia đình nhỏ của Smeets và Ruehs khá bận rộn và hạnh phúc với 3 đứa con.
Hiện tại gia đình nhỏ của SmeetsRuehs khá bận rộn và hạnh phúc với 3 đứa con.


Căp đôi đã nghỉ việc để chăm sóc cho các con.
Căp đôi đã nghỉ việc để chăm sóc cho các con.

Được biết đây không phải là trường hợp duy nhất, trong mùa hè vừa qua, một cặp đôi đồng tính nam khác người Nam Phi là ChristoTheo Menelaou cũng đã có được may mắn khi cho thụ tinh 2 phôi và bất ngờ có tới 3 con ra đời trong đó có một cặp song sinh.


Christo và Theo là cặp đồng tính nam đầu tiên trên thế giới sinh ba thông qua người đẻ thuê.
Christo Theo là cặp đồng tính nam đầu tiên trên thế giới sinh ba thông qua người đẻ thuê.

(Ảnh: Internet)