Vợ NS Chí Tài mắt sưng húp, hát "Nếu Xuân Này Vắng Anh"

08:15 02/02/2021

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài hay còn được biết đến với biệt danh Bé Heo đã khiến khán giả quan tâm vô cùng xúc động, khi và xuất hiện và hát trong nhà thờ.

 
Chị Bé Heo lộ rõ nét buồn bã khi hát trong nhà thờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Bé Heo lộ rõ nét buồn bã khi hát trong nhà thờ

>>> Xem thêm: Ra thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, đôi mắt chị bé Heo vẫn sưng húp

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài buồn bã ngày trở lại hát nhà thờ

Xuất hiện trong một đoạn clip mới đây, ca sĩ Phương Loan được ghi lại hình ảnh đang hát một bài thánh ca trong nhà thờ. Trong màu áo dài xanh, gương mặt của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài trông vẫn rất buồn bã, đôi mắt có vẻ như còn sưng vì khóc nhiều, khiến nhiều khán giả xót xa.

 
Đôi mắt của nghệ sĩ Phương Loan có vẻ như còn sưng vì khóc nhiều - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi mắt của nghệ sĩ Phương Loan có vẻ như còn sưng vì khóc nhiều

Được biết, việc đi hát lễ trong nhà thờ là một trong những công việc giúp ca sĩ Phương Loan có thêm thu nhập, cũng như giữ được đam mê âm nhạc. Sau thời gian nhất định kể từ ngày ông xã ra đi, đến nay Bé Heo mới nhận lại công việc này.

 
Vợ cố NS Chí Tài vẫn hát ở nhà thờ vào những ngày cuối tuần - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cố NS Chí Tài vẫn hát ở nhà thờ vào những ngày cuối tuần

>>> Bạn xem chưa: Xót xa trước cảnh chị bé Heo mang tro cốt Chí Tài đặt ở nơi yên nghỉ​

Ca sĩ Phương Loan trở lại sân khấu lớn, hát "Nếu Xuân Này Vắng Anh"

Như vừa nêu trên, khoảng 20 năm qua ca sĩ Phương Loan không trở lại sân khấu hát chuyên nghiệp mà chỉ hát ở nhà thờ. Nhưng có lẽ để tiếp bước thay nghệ sĩ Chí Tài, để đem lại món ăn tinh thần cho khán giả, trong chương trình Thúy Nga - Paris By Night mới nhất, nữ ca sĩ đã trở lại và hát ca khúc Nếu Xuân Này Vắng Anh.

 
Phương Loan tái xuất sân khấu ca nhạc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Loan tái xuất sân khấu ca nhạc

Sự xuất hiện của Bé Heo rất được khán giả mong đợi để theo dõi. Đây là một tiết mục đặc biệt mà nhà sản xuất nghe xong phải khen rằng Bé Heo hát dễ thương và nghe buồn. Chia sẻ với Don Hồ, Phương Loan cho biết trong quá trình thu âm cô đã cố gắng không khóc để bài hát được trơn tru, tuy nhiên sau khi thu xong bài hát vì quá xúc động nên cô đã khóc suốt 1 giờ đồng hồ mới lấy lại được bình tĩnh.

 
Phương Loan trong chương trình ca nhạc mừng Tết - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Loan trong chương trình ca nhạc mừng Tết

Càng nhìn thấy hình ảnh cố gắng trở lại với cuộc sống bình thường của ca sĩ Phương Loan, càng thêm thương người phụ nữ này vì những mất mát đã qua. Hi vọng rằng không lâu nữa, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài có thể hoàn toàn ổn định với cuộc sống.

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ Hoàng Anh kể lại việc chồng ôm eo "bạn gái" ở đám tang Chí Tài

Ảnh: Facebook nhân vật

KHÁN GIẢ DÀNH SỰ YÊU THƯƠNG CHO CHỊ BÉ HEO

Trên mạng xã hội, nhiều hội nhóm yêu thương chị bé Heo được lập ra. Đông đảo khán giả đều gia nhập như lời khẳng định sẽ luôn bên cạnh cô. 

“Rất rất nhiều page được lập ra, để mọi người cùng yêu thương chị “Bé Heo” của chúng ta. Các thành viên trong ban quản trị và bản thân admin, rất vui khi thấy những trang page này được lập ra để yêu thương chị bé Heo" - quản trị viên Fanpage cố nghệ sĩ Chí Tài bày tỏ lòng biết ơn đến khán giả.

Xem thêm tại đây!