Vợ NS Chí Tài: "Anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời"

21/12/2020, 08:40 GMT+07:00

Vào lúc 13h giờ chiều 19/12 (tức 4h sáng ngày 20/12 theo giờ Việt Nam), lễ hoả táng của danh hài Chí Tài chính thức diễn ra trong sự đau thương của gia đình và người thân.

Cũng như ở Việt Nam, rất nhiều dòng người đến tiễn biệt nam danh hài bạc mệnh lần cuối. Theo chia sẻ của Chí Thiện - anh trai cố NS Chí Tài có rất nhiều người bay từ tiểu bang khác về gặp anh em trai lần cuối. Có người lái xe hơn 90 phút để có mặt đúng giờ.

 
Linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được đưa vào nhà hoả táng (Ảnh: THK) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được đưa vào nhà hoả táng (Ảnh: THK)

>>> Xem thêm: Linh cữu NS Chí Tài chính thức hỏa táng: vĩnh biệt nghệ sĩ tài năng

Chị Bé Heo viết trong sổ tang

Trong quá trình diễn ra thánh lễ, bài hát Nhỏ ơi được vang lên lần nữa để mọi người cùng lắng nghe lại giọng hát của người tri kỷ 23 năm của Hoài Linh. Người thân ngồi bên cạnh phải động viên và giữ tay chị Phương Loan để nghi thức lễ được diễn ra suôn sẻ.

Ở những giây cuối cùng trước khi rời phòng hoả táng, vợ nam danh hài bạc mệnh phát biểu: “Lời đầu tiên Phương Loan xin được gửi lời cảm tạ đến các quý anh chị, cô bác đã giúp đỡ Phương Loan và gia đình rất nhiều. Nếu không có sự giúp đỡ của quý vị thì Phương Loan không biết làm sao hết”.

 
Ca sĩ Phương Loan không thể hát trọn vẹn ca khúc Em ở đâu do chính ông xã viết tặng mình (Ảnh: Huỳnh Mẫn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Phương Loan không thể hát trọn vẹn ca khúc Em ở đâu do chính ông xã viết tặng mình (Ảnh: Huỳnh Mẫn)

Bé Heo còn viết trong sổ tang: "Ông xã của em. Mỗi lần bé Heo hỏi anh thương em nhiều như thế nào, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ, anh đã được về thiên đàng với Chúa. Mỗi lần nhìn bầu trời, em như sẽ thấy anh đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, em nhìn lên các vì sao. Em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương bé Heo của anh mỗi ngày".

 
Chị bé Heo được người thân dìu ra về sau lễ hoả táng chồng (Ảnh: THK) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị bé Heo được người thân dìu ra về sau lễ hoả táng chồng (Ảnh: THK)

>>> Xem thêm: Chị Bé Heo suy sụp, đi không vững sau lễ hoả táng NS Chí Tài

Việt Hương, Hồng Đào hứa bên cạnh chị bé Heo

Không thể sang Mỹ viếng nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương đau lòng khi chứng kiến cảnh ông xã Hoài Phương đưa con gái đến tiễn biệt Chí Tài: "Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy... Con gái cũng ra chào bác Tài, từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài, từ đây hết chụp gởi bác rồi, ký ức đẹp về bác Tài. Gọi điện thoại cho mẹ con nói bác Tài đi lên trời giống ngoại hả mẹ, mẹ không dám khóc trước mặt con chỉ muốn những điều vui vẻ đến với mọi người anh Tài cũng muốn vậy", nữ danh hài nghẹn ngào.

 
Ông xã Việt Hương đưa con gái đến viếng nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Việt Hương đưa con gái đến viếng nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: FBNV)

Việt Hương cũng hứa sẽ ở cạnh chăm sóc chị bé Heo những ngày sắp tới: "Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng, cũng sẽ chở chị đi halloween chơi em vẫn ở nhà ăn cùng anh giờ không có anh ăn em gọi...!". Danh hài Hồng Đào cũng tiếp lời: "Ra đi thanh thản anh Chí Tài nhé. Anh an tâm, phố Bolsa mình thật gần, 5 hay 10 phút là tụi em có thể ở bên cạnh Bé Heo của anh. Xin Chúa sớm đón anh về thiên đàng".

 
Hồng Đào đau lòng khi vở kịch Tết 2021 không thể diễn ra (Ảnh: H.M) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Đào đau lòng khi vở kịch Tết 2021 không thể diễn ra (Ảnh: H.M)

>>> Xem thêm: Chị hai khóc ngất tiễn biệt NS Chí Tài: "Sao em ra đi vội vã vậy?"

Kim Phụng - em gái út của Phương Loan cũng chia sẻ trong nước mắt: "Khi còn sống, anh là người rất chiều chuộng và thương em. Mong anh phù hộ cho chị em và gia đình mạnh khỏe, bình an. Em sẽ qua lại, chăm sóc chị Loan. Vĩnh biệt anh".

BỐ CON HOÀI LINH ĐAU LÒNG TIỄN BIỆT NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Không thể sang Mỹ tham dự đám tang của nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh thức trắng 2 đêm liền theo dõi lễ tang của người bạn chí cốt 23 năm với tâm trạng ngã quỵ, suy sụp. Anh đau đớn viết: "Đến đài hỏa táng. Bay đi cánh chim biển hiền lành, chẳng còn giấc mơ nào để níu đôi chân anh. Chẳng còn tiếng nói nào để trách cứ anh, khi mặt trời đậu trên đôi cánh vỗ. Như lời Đục Giám Mục giảng, ngọn lửa này như ngọn nến phục sinh, sẽ soi đường cho anh về nước trời, không nóng đâu huynh ơi. Cố lên huynh nhé. We love you".

Ở Mỹ, con trai Hoài Linh cũng chung nỗi đau với bố, Thành Vinh đã gửi lời cám ơn đến trung tâm Thúy Nga Paris By Night, danh hài Hoài Tâm và ông xã của Việt Hương là Hoài Phương đã chu toàn tang lễ cho bạn thân 23 năm của bố rằng: "Một lần cuối nhắc đến và khép lại nỗi đau này. Chặng đường cuối đã tiễn chú đi. Ký ức, tuổi thơ và kỷ niệm sẽ mãi trong con. Chào chú R.I.P. Cảm ơn tất cả mọi người và đặt biệt Thúy Nga Paris By Night, Hoài Tâm Trần, Hoài Phương Nguyên đã tổ chức lễ tang cho chú tại Mỹ được diễn ra trọn vẹn". Xem thêm thông tin về lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài tại đây