Vợ Nguyễn Văn Chung tức giận khi chồng bị chỉ trích: "Mấy vong chửi chồng tôi coi chừng"

18:50 25/03/2019

Câu chuyện ồn ào giữa MC Nguyên Khang và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tưởng chừng sẽ dừng lại sau lời xin lỗi nhưng không ngờ lại có thêm chi tiết khác.

Những ngày qua, khán giả đang rất xôn xao giữa lúc Nguyên Khang bức xúc lên tiếng vì trò đùa cợt của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, làm ảnh hưởng đến công việc MC của anh tại Confetti Vietnam. Khi biết được câu chuyện này, chủ nhân hit Nhật kí của mẹ đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và sớm khép lại mọi việc.

Vợ Nguyễn Văn Chung tức giận khi chồng bị chỉ trích:

Nhưng mới đây nhất, trên trang cá nhân, vợ nam nhạc sĩ lại có dòng trạng thái hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, cô bức xúc: "Ừ! Đúng trên đời này thật thật giả giả khó đoán được lòng người, nhiều khi nhìn bề ngoài như vậy như chưa chắc đã vậy, biết đâu đây là chiêu trò của BTC hay của một ai đó muốn chuyện nhỏ xé ra to để pr cho mục đích họ muốn.

Vợ Nguyễn Văn Chung tức giận khi chồng bị chỉ trích:

Anh à, anh đừng buồn từ trước đến giờ ai cũng biết anh hay giỡn cợt chỉ để cho vui. Anh cứ làm việc của anh coi như đây là bài học cũng hay, để mình cảnh giác hơn với những người xung quanh... Ừ! Mấy người cứ nói và chửi anh hết thời anh cũng đừng buồn, đường còn dài lắm chưa biết ai ai hơn ai... Hãy hạnh phúc bên gia đình mình và cứ làm tiếp những việc trong dự tính anh nhé. Thương anh... Em đã dặn anh: năm nay là năm tuổi nên cẩn thận thị phi mà... Còn mấy vong mà chửi chồng tui cẩn thận cái miệng coi chừng nổi ghẻ".


Khi ông xã lên tiếng xin lỗi chân thành thì vợ Nguyễn Văn Chung lại khá bức xúc và còn cho rằng đôi khi đây là mục đích của BTC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi ông xã lên tiếng xin lỗi chân thành thì vợ Nguyễn Văn Chung lại khá bức xúc và còn cho rằng đôi khi đây là mục đích của BTC.


Chẳng những thế, cô còn ghi cả hashtag: "Tẩy chay Confetti Vietnam". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng những thế, cô còn ghi cả hashtag: "Tẩy chay Confetti Vietnam".


Nguyễn Văn Chung cũng nhanh chóng trấn an vợ đừng quá lo lắng cho mình giữa sóng gió dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Văn Chung cũng nhanh chóng trấn an vợ đừng quá lo lắng cho mình giữa sóng gió dư luận.

Có lẽ, lời kêu gọi này sẽ tiếp tục nhận được sự phản ứng trái chiều từ dư luận và câu chuyện này tiếp tục sẽ còn đi xa hơn dù người trong cuộc đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!