Vợ người đàn ông bị rắn hổ cắn xúc động nhớ lại ngày đợi tin chồng

27/08/2020, 21:00 GMT+07:00

Chị Bùi Thị Ngọc Tuổi - vợ người đàn ông bị rắn cắn cho biết hiện sức khỏe chồng mình đã ổn định, có tiến triển tốt và giữ lại được đôi chân.

Câu chuyện về người đàn ông tên Phạm Văn Tâm (38 tuổi) ở Tây Ninh bị rắn cắn khiến nhiều người bàng hoàng và khi biết được lý do anh Tâm bất chấp nguy hiểm, ai nấy đều lấy làm xúc động và sẻ chia.

Trong buổi trò chuyện với chị Bùi Thị Ngọc Tuổi – vợ anh Tâm, chị cho chúng tôi biết mình rất vui khi nghe tin chồng đã qua cơn nguy kịch và sắp được ra viện.

 
Chị Tâm chia sẻ với chúng tôi. Ảnh: YAN.
Chị Tâm chia sẻ với chúng tôi. Ảnh: YAN.

>>>Có thể bạn chưa biết: Ông bố bắt rắn đóng học phí cho con tình trạng đang nguy kịch

Xúc động phút giây bác sĩ báo tin mừng

Kể lại với chúng tôi, chị Tuổi cho biết sau một thời gian dài từ mong mỏi đến hụt hẫng đợi bác sĩ gọi tên mình để lên gặp anh Tâm thì nay chị đã lấy lại tinh thần, phấn chấn hơn bởi tình trạng sức khỏe của anh Tâm đã cải thiện.

 
Rất nhiều mạnh thường quân đã gọi chị Tuổi hỏi thăm sức khỏe anh Tâm. Ảnh: YAN
Rất nhiều mạnh thường quân đã gọi chị Tuổi hỏi thăm sức khỏe anh Tâm. Ảnh: YAN

Không khỏi xúc động, chị Tuổi nhớ lại những ngày chờ tin chồng trong lo lắng ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM): "Lúc tối biết bao nhiêu người được gọi tên để lên thăm bệnh nhân còn em thì ngồi không có ai gọi em lên hết... Lúc nào em cũng trong tình trạng như ngồi trên đống lửa. Rồi vừa nãy người ta gọi người nhà của ảnh, em lật đật chạy lên, bác sĩ thông báo chồng em bình phục em rất mừng, mừng không thể tưởng nổi".

>>>Xem thêm: Sức khỏe của bệnh nhân bị rắn cắn hiện đang tiến triển tốt

Nhớ lại những ngày tháng sống hạnh phúc với chồng

Chị Tuổi cũng nói thêm chị rất mong đến ngày chồng mình hồi phục trở về, cả gia đình sống tiếp những ngày tháng tuy vất vả nhưng hạnh phúc. "Có khi túng hụt cũng không sao, vợ chồng hủ hỉ nhau đã là mừng rồi", chị Tuổi tâm sự. 

 
Chị Tuổi nói về sức khỏe của chồng mình.
Chị Tuổi nói về sức khỏe của chồng mình.

"Bây giờ em chưa nghĩ tới sau khi về sẽ làm gì, chỉ cầu mong sao cho ảnh hồi phục rồi vợ chồng sẽ ngồi xuống xem muốn tính cái gì thôi. Chứ giờ em không muốn tính gì hơn là giữ lại mạng sống của ảnh", chị Tuổi xúc động nói tiếp

Theo các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, anh Tâm hiện đã có tín hiệu tích cực, qua cơn nguy kịch dù vẫn đang thở máy, lọc máu và điều trị bằng kháng sinh. 

Gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị mạnh thường quân 

Nhắn với chúng tôi, chị Tuổi cho biết được như hôm nay chị thấy bản thân mình và chồng rất may mắn, đồng thời chị cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị mạnh thường quân: 

"Em rất là cảm ơn mạnh thường quân đã hỗ trợ cho em để cứu được chồng em qua cơn nguy kịch, đến thời điểm này anh ấy đã hồi phục, em không biết cảm ơn mọi người như thế nào cho hết", chị Tuổi nói với chúng tôi.

Được biết, số tiền ủng hộ chị Tuổi đã lên đến hơn 200 triệu đồng, ngoài đóng viện phí cho anh Tâm tiền còn dư chị Tuổi gửi vào ngân hàng để lo cho hai con ở nhà ăn học. Mong ước lớn nhất của chị vào thời điểm này đó chính là nhìn thấy chồng mình khỏe mạnh trở về cùng gia đình. 

Theo dõi thêm vụ việc anh Tâm bị rắn cắn >>>TẠI ĐÂY!!!