Vợ ngoại tình: Chồng "không có ý định làm liều hay níu kéo"

28/04/2020, 12:15 GMT+07:00

Chuyện yêu nhau và tiến tới hôn nhân cùng nhau là cả một quá trình nỗ lực của cả hai người, thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc viên mãn sau khi về chung một nhà.

Gần đây nhất đó là câu chuyện về cặp đôi yêu nhau 5 năm nhưng vợ đã ngoại tình chỉ 1 tháng sau khi cưới, chuyện tình "éo le" này đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" trong những ngày vừa qua.

 
Cặp đôi yêu nhau 5 năm nhưng vợ đã ngoại tình chỉ 1 tháng sau khi cưới. (Ảnh: H.C)
Cặp đôi yêu nhau 5 năm nhưng vợ đã ngoại tình chỉ 1 tháng sau khi cưới. (Ảnh: H.C)

>>Xem thêm: Gia đình tan vỡ khi yêu 5 năm nhưng vợ ngoại tình chỉ 1 tháng sau cưới​

Người chồng "không có ý định làm liều hay níu kéo"

Gần đây, câu chuyện về cặp đôi yêu nhau 5 năm nhưng vợ ngoại tình chỉ một tháng sau khi cưới đã khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Một độc giả quan tâm đến câu chuyện này đã gửi về những chia sẻ của mình với YAN như sau: 

"Hôm nay, tôi lại đọc được những tâm sự mới nhất của người chồng tên H.C trong câu chuyện, được biết anh chàng đã mất liên lạc với vợ suốt 6 tháng vì vợ không dùng Facebook đã hơn 2 năm nay, chỉ dùng sim rác để liên hệ. Hiện tại, anh chồng vẫn đang "cầu cứu" cộng đồng mạng tìm hai người ấy. Cụ thể tôi đọc được như sau:

"Có nhiều người hỏi sao mình không đăng số điện thoại, Facebook của đôi kia lên thì mình xin nói rõ, vợ mình không dùng Facebook đã 2 năm nay rồi, số điện thoại liên lạc để lấy giấy tờ là sim rác, không dùng để liên hệ ai cả. Và đến sáng hôm nay khi mình đăng nhập vào được Zalo của vợ thì mình mới biết được mặt của thằng bồ (chứ cũng không biết tên), hình dung được câu chuyện ngoại tình của vợ từ hồi mới cưới qua các bức hình và status trên Zalo.

 
Người chồng vô tình đăng nhập vào Zalo mới biết được chuyện ngoại tình của vợ. (Ảnh: H.C)
Người chồng vô tình đăng nhập vào Zalo mới biết được chuyện ngoại tình của vợ. (Ảnh: H.C)

Mình bị mất liên lạc suốt 6 tháng nay, không có cách nào để tìm ra 2 người đó, manh mối duy nhất mình có là đống hình mình lấy từ Zalo sáng nay, nên đến hôm nay mình mới đăng bài được. Hiện tại có người cung cấp tên và địa chỉ ở quê của thằng đó cho mình, mọi người có ai biết thêm thông tin gì về người này không?

Cảm ơn mọi người đã an ủi động viên mình. Mọi người yên tâm, khi tìm được địa chỉ 2 đứa nó, mình cũng không có ý định làm liều hay níu kéo. Mình chỉ muốn nhờ pháp luật can thiệp, bắt cá hai phải trả giá, chứ ly hôn ngay lại dễ dàng và hợp ý cho chúng nó quá".

 
Cô vợ chỉ dùng sim rác để liên hệ với chồng trong thời gian qua. (Ảnh: H.C)
Cô vợ chỉ dùng sim rác để liên hệ với chồng trong thời gian qua. (Ảnh: H.C)

Vậy là hiện tại anh chồng vẫn đang cố gắng để tìm kiếm thông tin của vợ mình, anh chàng cũng không có ý định "làm liều" hay níu kéo mà chỉ mong đôi tình nhân này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

>>Xem thêm: Vợ phát hiện chồng có bồ nhờ độ xô lệch trên ảnh nền điện thoại

Người chồng tận tình nuôi con của "Tuesday" mà không hay biết gì

"Trong câu chuyện này, điều làm tôi cảm thấy buồn là cả hai đã yêu nhau 5 năm, trải qua bao thăng trầm cùng nhau nhưng cuối cùng lại không có cái kết viên mãn. Thế nhưng điều làm tôi hụt hẫng hơn nữa đó chính là người chồng đã tận tình nuôi cái thai của vợ và "Tuesday" mà không hay biết gì trong suốt thời gian dài:

"Khi biết vợ có thai, mình rất lo cho sức khỏe của cô ấy (vì hồi mới cưới cô ấy đã hút 1 lần do thai có vấn đề). Quãng thời gian này mình đã rất hạnh phúc vì sắp được làm bố. Dù người thân luôn bảo mình nuông chiều vợ quá mức, hay cho vợ sang bạn chơi. Vợ chồng giận nhau dù là chuyện rất nhỏ nhưng vợ luôn cố ý gây gổ, làm to lên rồi bỏ đến ở nhà bạn, mặc kệ chồng và chuyện làm ăn ở xưởng. Dù là vậy nhưng mình luôn có lòng tin, bởi tình yêu 5 năm vượt qua bao khó khăn mới đến được với nhau và cô ấy luôn bảo yêu thương mình. Hơn nữa mình luôn nhẫn nhịn vì sợ có bầu tâm lý nhạy cảm, sợ vợ suy nghĩ ảnh hưởng đến mẹ con".

 
Người chồng vẫn không hề hay biết đứa con trong bụng vợ không phải của mình. (Ảnh: H.C)
Người chồng vẫn không hề hay biết đứa con trong bụng vợ không phải của mình. (Ảnh: H.C)

Cô vợ còn nhẫn tâm hơn khi bỏ đi cùng nhân tình và gọi về cho chồng, để anh chồng ngậm ngùi nhận ra cái thai trong bụng vợ bấy lâu nay không phải của mình:

"Nhưng rồi biến cố xảy ra khi vợ mang thai sang tháng thứ 7. Một tối mình đi làm về, tranh thủ ghé mua cho vợ ít hoa quả tẩm bổ, lúc về, nhà cửa lạnh tanh, đồ đạc của vợ biến mất. Cố liên lạc, sau 1 lúc nhận được tin nhắn của vợ làm mình gần như sụp đổ.

Vợ đưa máy cho mình nói chuyện với nhân tình. Nó chỉ bảo sinh 92. Mình hỏi tên và quê ở đâu thì nó không nói. Vợ mình bảo ở Hà Nội rồi tắt máy luôn. Hóa ra đứa con trong bụng lâu nay mình chăm sóc không phải con của mình, mình bị cắm sừng từ lâu mà không hề hay biết.

Những lần cô ta xin sang nhà bạn chơi 2-3 hôm hay 1 tuần, những lần gây sự bỏ sang bạn ở Hà Đông hóa ra đều là sang ăn ở với nhân tình. Không chút ăn năn, cô ta thừa nhận hoàn toàn vỡ mộng sau khi kết hôn. Những tưởng cưới nhau được sống an nhàn sung túc, chứ không phải cuộc sống như hiện tại, ngày ngày đối mặt với người chồng lam lũ, quần áo bao giờ cũng đầy mồ hôi và mực".

 
Người vợ đã nhiều lần nói dối chồng để sang ở cùng nhân tình. (Ảnh: H.C)
Người vợ đã nhiều lần nói dối chồng để sang ở cùng nhân tình. (Ảnh: H.C)

Câu chuyện tôi muốn chia sẻ là như vậy đấy, đúng là sống trên đời không ngờ trước được điều gì đúng không? Tôi cũng mong đôi tình nhân ấy sớm được tìm thấy, để anh chồng có thể "ba mặt một lời" giải quyết mọi chuyện".

>>Xem thêm: Chồng ngoại tình với nhân viên, "tiểu tam" còn bày đặt ghen ngược

Hiện tại, diễn biến của câu chuyện này vẫn đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với người chồng và đang cố gắng để giúp anh chàng tìm ra tung tích của vợ. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện "éo le" được độc giả tâm sự với YAN không? Hãy chia sẻ cảm nhận với YAN Netizen nhé!

Người chồng thẫn thờ mang ảnh cưới rải sông khi vợ bỏ theo tình mới

Không chỉ riêng câu chuyện "éo le" của anh chàng trên, cũng có không ít người chồng đã phải đau khổ vì có vợ ngoại tình trước đây.

Một độc giả đã chia sẻ câu chuyện về anh chàng bị vợ "cắm sừng", mang ảnh vợ chồng thuở còn mặn nồng ra xem và rải theo dòng nước để quên đi nỗi buồn. Theo đó, người này tâm sự với YAN rằng:

"Chỗ mình có vụ bà vợ cặp bồ đi theo trai. Ông chồng vừa cầm đống ảnh rải xuống sông như rải tro cốt. Nhìn mà chán ạ, ông ý cứ tha thẩn, ngẩn ngơ. Hỏi sao lại thả thì bảo là "vợ chồng lấy nhau bao năm, vậy mà bây giờ vợ đi cặp bồ, đi theo người khác rồi buồn lắm, ở nhà lôi ảnh vợ ra nhìn cho đỡ nhớ nhưng vợ cũng có về với mình nữa đâu, bỏ đi thôi…".

Xem thêm TẠI ĐÂY!