Vợ nâng cấp vòng 1, chồng đi theo chăm sóc chu đáo

30/05/2021, 09:00 GMT+07:00

Phụ nữ ai cũng muốn bản thân xinh đẹp, chính vì vậy nhiều người đã nghĩ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm chịu đau hay được chồng ủng hộ để sử dụng phương pháp này.

 
Người chồng chăm sóc chu đáo khi vợ đi làm đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người chồng chăm sóc chu đáo khi vợ đi làm đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện của người phụ nữ dưới đây lại hoàn toàn khác. Đoạn video ghi lại cảnh chị đi nâng cấp vòng một và được chính chồng mình chăm bẵm từng tí một. Người vợ vừa thực hiện xong phẫu thuật nên còn yếu, phải nằm nghỉ. Trong khi đó, anh chồng có dáng người khá khắc khổ, cứ hết đứng bên này lại chạy qua bên nọ để chăm cho vợ.


Chồng chăm vợ chu đáo từng tí một lúc vừa làm ngực xong. (Video: TikTok Z.N.)

Nhìn khuôn mặt đầy lo lắng cùng những hành động chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ cũng đủ biết anh yêu thương, chiều chuộng vợ đến nhường nào. Việc chồng đồng ý cho vợ động chạm dao kéo đã khó, đằng này anh chẳng những ủng hộ mà còn theo vào tận phòng mổ như vậy. Nhiều cư dân mạng nhận định, đây quả là người chồng “hiếm có khó tìm”.

 
Nhìn cách chăm sóc cũng đủ thấy anh yêu vợ đến nhường nào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhìn cách chăm sóc cũng đủ thấy anh yêu vợ đến nhường nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn hình ảnh này, dân tình không khỏi ngưỡng mộ và dành lời khen cho ông chồng. Họ nhận định để kiếm được một người đàn ông vừa nghĩ thoáng lại chu đáo như vậy không phải dễ. Chỉ có người yêu thương vợ hết mực mới có thể làm như vậy. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn gửi lời chúc mong chị vợ nhanh hồi phục để chồng đỡ vất vả.

 
Cư dân mạng dành lời khen cho ông chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng dành lời khen cho ông chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Ông chồng quốc dân là đây, nhìn mà ngưỡng mộ quá đi. Thực chất bây giờ chồng ủng hộ vợ đi dao kéo cũng có cơ mà theo chăm sóc như này nghe hiếm nhé.”

“Chồng nhà người ta kia. Chồng nhà mình vợ đi sinh chăm còn chưa được như vậy nữa là đừng nói đi nâng cấp vòng 1.”

“Xin được nâng cấp cái vòng 1 nghe khó rồi chứ đừng nghĩ tới việc là được chồng chăm từ vệ sinh đến giấc ngủ như thế, ngưỡng mộ quá trời.”

“Bạn gái này sau đẹp lên cũng phải yêu thương chồng nhiều đấy nhé, anh chồng nhìn khắc khổ quá.”

Trước đây, một ông chồng quốc dân khác cũng từng khiến bao người ghen tị khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Sợ vợ đi làm tóc ngồi cả buổi đói nên anh chồng đã tự động đi mua trà sữa rồi ship đến tận quán.

Đính kèm hình ảnh là dòng trạng thái: “Khách đứng ngoài, em ra hỏi em cắt tóc hả em. Không anh, em chỉ mua trà sữa cho vợ em thôi. Sợ vợ làm đẹp lâu đói và mang thêm tiền cho vợ nhỡ làm đẹp không đủ tiền thôi ạ.”

 
Anh chàng ship trà sữa đến tận quán cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng ship trà sữa đến tận quán cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thấy chồng đến, người vợ đang làm tóc dở đã vui mừng chạy ra nhận lấy túi trà sữa. Gương mặt chị rạng rỡ, thậm chí là có chút xấu hổ khi được chồng yêu thương, chiều chuộng giữa chốn đông người như vậy.

Hiện tại, nội dung của đoạn video trên vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên từ đó ta có thể nhận ra rằng, người phụ nữ nào cũng đam mê làm đẹp cho dù phải chịu đau đớn. Chính vì vậy, người chồng hãy ủng hộ nửa kia của mình nếu cách làm đó phù hợp với hoàn cảnh gia đình và không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CHỒNG QUÁ CHÉN NHƯNG KHÔNG QUÊN DỖ NGỌT VỢ BẰNG CỐC TRÀ SỮA

Cộng đồng mạng từng chia sẻ một video người thanh niên có hơi men trong người vào quán trà sữa để mua đồ uống cho vợ.

Vì có vẻ hơn quá chén nên khi bước chân vào quán, anh vô tình quên mất tên của loại trà sữa mà vợ yêu thích nhất.

Theo người kể cho biết, phải một lúc sau anh mới nhớ ra và không quên lẩm bẩm “mua nhầm về vợ sút cho.”

Khi nhận ly trà sữa, anh chàng bị nhân viên trêu là sợ vợ. Đáp lại, anh vui vẻ trả lời: “Không sợ vợ đâu, chỉ là đi uống vài cốc rượu, mua này về...làm trò.”

Hành động của người đàn ông khiến nhiều cư dân mạng bật cười và khẳng định vợ anh rất hạnh phúc khi có người chồng tâm lý lại hài hước như vậy.

Xem thông tin chi tiết tại đây.