Vợ mới Lâm Vinh Hải tố Lý Phương Châu đòi chu cấp 20 triệu/tháng, hãm hại khiến chồng cũ mất show

11:40 23/02/2019

Linh Chi lên tiếng đáp trả gay gắt khi Lý Phương Châu khi tung loạt bằng chứng tố chồng cũ Lâm Vinh Hải nói dối, bịa đặt chuyện một năm không được gặp và trợ cấp tiền nuôi con. 

Câu chuyện ly hôn ồn ào giữa Lâm Vinh Hải Lý Phương Châu vẫn chưa dứt điểm khi nam vũ công lên tiếng về việc vợ cũ không được tạo điều kiện để hoàn thành trách nhiệm của một người cha với con gái. Sau chia sẻ của ông xã người mẫu, diễn viên Linh Chi, Lý Phương Châu đã tung loạt bằng chứng vạch trần những lời nói dối của Lâm Vinh Hải. 


Lý Phương Châu tung những tin nhắn cho thấy Lâm Vinh Hải thiếu quan tâm bé Kỳ Kỳ. Không chỉ vậy nhiều lần nam vũ công và tình mới còn dạy Kỳ Kỳ nói dối khiến Lý Phương Châu bức xúc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu tung những tin nhắn cho thấy Lâm Vinh Hải thiếu quan tâm bé Kỳ Kỳ. Không chỉ vậy nhiều lần nam vũ công và tình mới còn dạy Kỳ Kỳ nói dối khiến Lý Phương Châu bức xúc. 

Thời điểm này người hâm mộ càng nôn nóng để xem chồng cũ sẽ phản ứng thế nào trước lời tố của vợ cũ thì Linh Chi - vợ mới đã nhanh chóng lên tiếng.

Linh Chi tố Lý Phương Châu đòi 20 triệu tiền chu cấp cho con: "Ngay từ đâu cô ta đòi chu cấp 20 triệu. Mà thời gian đó cô ta tạo scandal làm Hải mất hết show chậu nên Hải không có khả năng trợ cấp 20 triệu mà nhà Hải cũng đang mắc nợ nữa. Nên Chi nói Hải nói với cô ta khả năng hiện tại của Hải là 3 triệu mỗi tháng thôi. Nhưng cô ta không chịu 1, 2 bắt Hải phải đưa 5 triệu. Rồi nói Hải, anh cứ ghi 5 triệu rồi anh đưa em 3 triệu cũng được khỏi lên tòa người ta nói.

Chi nói Hải không được, cứ ghi vào giấy tờ đúng 3 triệu khỏi sau này cô ta lật lại nói đưa đúng như trên giấy tờ mà Hải nói thôi cứ kệ đi cứ ghi vậy giải quyết cho lẹ. Rồi đến khi li dị xong, y chang cô ta lật lọng lại bắt Hải phải đưa đúng 5 triệu theo đúng những gì ghi trong giấy tờ. Và lại lôi giấy tờ vào nói Hải giấy tờ anh ghi thế nào thì anh phải đưa vậy". 


Linh Chi cho biết ngay từ đầu Lý Phương Châu đòi Lâm Vinh Hải trợ cấp 20 triệu. Tuy nhiên, cô đã yêu cầu Lâm Vinh Hải nói hoàn cảnh khó khăn lo cho gia đình của mình và trợ cấp 3 triệu như trong bản ly hôn đã được viết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Chi cho biết ngay từ đầu Lý Phương Châu đòi Lâm Vinh Hải trợ cấp 20 triệu. Tuy nhiên, cô đã yêu cầu Lâm Vinh Hải nói hoàn cảnh khó khăn lo cho gia đình của mình và trợ cấp 3 triệu như trong bản ly hôn đã được viết. 


Không dừng lại ở đó, ngay sau đó Lý Phương Châu đã sẵn sàng đối đáp lại liền chưa bao giờ nghe đến chuyện trợ cấp 20 triệu:  "Chị chưa bao giờ nghe được đề cập là trợ cấp 20 triệu, nếu được thì tốt quá rồi em. Như chị nói ở trên, chị sẽ không nói miệng, nói miệng chị nói là chị cho anh Hải 100 tỉ cũng được". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không dừng lại ở đó, ngay sau đó Lý Phương Châu đã sẵn sàng đối đáp lại liền chưa bao giờ nghe đến chuyện trợ cấp 20 triệu:  "Chị chưa bao giờ nghe được đề cập là trợ cấp 20 triệu, nếu được thì tốt quá rồi em. Như chị nói ở trên, chị sẽ không nói miệng, nói miệng chị nói là chị cho anh Hải 100 tỉ cũng được".

Vợ mới Lâm Vinh Hải tố Lý Phương Châu đòi chu cấp 20 triệu/tháng, hãm hại khiến chồng cũ mất show - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Vì chồng cũ kibo nên Lý Phương Châu một mình nuôi con và không nhận chu chấp từ Lâm Vinh Hải 1 năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì chồng cũ kibo nên Lý Phương Châu một mình nuôi con và không nhận chu chấp từ Lâm Vinh Hải 1 năm nay.

Khán giả đã quá mệt mỏi với drama ly hôn của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu, dù họ có làm gì phát ngôn gì cũng nên nghĩ đến tương lai sau này của con gái chung Kỳ Kỳ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!