Vợ mang bầu nhưng chồng vẫn ngang nhiên cặp bồ

21:30 31/03/2021

Một tài khoản tên T. đã đăng tải lên mạng xã hội nhiều bằng chứng và tố chồng ngoại tình trong khi vợ đang mang thai. Điều đáng nói là nhân tình của anh ta tên L. mặc dù biết rõ người đàn ông này đã có gia đình nhưng vẫn chấp nhận mối quan hệ ngoài luồng.

 
Bài phốt của người vợ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài phốt của người vợ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo lời chia sẻ của chị T., hai vợ chồng đã kết hôn với nhau được 3 năm và có 2 mặt con. Việc chồng ngoại tình chị đã có linh cảm trước Tết nhưng vì không có chứng cứ nên anh chị em trong gia đình đều bênh anh ta. Cuối cùng chị đành phải chờ thời cơ: “Này là mình phát hiện trước Tết rồi, đàn bà mà, linh cảm được hết, vậy mà nó chối, nó nói bạn bè nhắn tin bình thường. Anh chị mình bênh nó, nói vậy có gì đâu mà mày ghen. Mình lẳng lặng im thôi, mình chờ, chờ khi nào chín muồi mình ly dị luôn khỏi chối khỏi cãi mất công.”

Vợ không nói gì, anh chồng lại được thể ngạo mạn. Theo chị, chẳng những không ăn năn, người chồng còn đi kể xấu về vợ với đồng nghiệp và có ý định ly hôn dù cho không có con giáp thứ 13 xuất hiện. Chị vợ uất ức về sự vô tình của chính chồng mình: “Nó nói với bạn nó mình khốn nạn, nó chỉ sợ khổ con nó thôi, chứ nếu không có con giáp thứ 13 kia nó cũng sẽ buông thôi, người cặp bồ chửi kẻ mang thai khốn nạn.”

 
Trên trang cá nhân chồng vẫn để ảnh đại diện của vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trên trang cá nhân chồng vẫn để ảnh đại diện của vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đáng nói là ở các trang cá nhân của tất cả mạng xã hội hay mật khẩu điện thoại, người chồng đều để ảnh hay ngày sinh của vợ, thế nhưng vẫn ngoại tình như thường. Lương đi làm về đều bị chị T. giữ, người phụ nữ kia biết được nhưng vẫn chấp nhận mối quan hệ không chính đáng. 

Điều khiến dư luận bức xúc nhất đó chính là mối quan hệ ngoài luồng của người đàn ông này được đồng nghiệp cả hai bên ủng hộ. Người chồng trên cơ quan thì tuyên bố sẵn sàng buông tay nhưng tinh vi tới mức trước mặt vợ lại chặn tài khoản nhân tình. Khi biết chị T. vào tài khoản của mình mỗi ngày, anh ta đều xóa sạch tin nhắn, thoát nick. Tuy nhiên anh chẳng thể ngờ rằng dù có dùng biện pháp nào cũng chẳng thể qua mắt được người vợ cao tay.

 
Dòng tin nhắn tình cảm mà người chồng nhắn với nhân tình. (Ảnh: FBNV)
Dòng tin nhắn tình cảm mà người chồng nhắn với nhân tình. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện của chị vợ khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, mọi người nhất mực lên án hành động của người chồng và cả đồng nghiệp. Nhiều ý kiến cho rằng ngoại tình đã là sai, lại còn trong lúc vợ mang nặng đẻ đau thì không còn lời nào để biện minh. Dân mạng đều lên tiếng ủng hộ người vợ và mong chị ổn định tinh thần để có thể vượt cạn thành công.

“Cố lên chị ơi bây giờ đừng bận tâm đến những người vô tâm như vậy nữa, hãy cố gắng giữ vững tinh thần để lo cho con chị nhé.”

“Không hiểu sao vợ đang mang thai, vợ đẹp con khôn lại đi ngoại tình được.”

“Đời có nhân có quả cả mà, chỉ là nó chưa đến nên người ta không nghĩ là nó có thôi.”

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang nhất mực lên án hành động của người chồng. Trước bài bóc phốt của vợ, phía anh chồng và nhân tình vẫn chưa có bất cứ động thái nào.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NGƯỜI VỢ NÊN LÀM GÌ KHI CHỒNG ĐI NGOẠI TÌNH

Nhiều người vợ không thể giữ được bình tĩnh hay xuống tinh thần khi phát hiện chồng ngoại tình. Tuy nhiên điều cần làm đầu tiên đó là người phụ nữ hãy biết yêu lấy bản thân mình.

Trước hết hãy chăm sóc nhan sắc bản thân, mua những bộ đồ mới hay đi du lịch, cùng bạn bè đi uống cà phê, thực hiện những điều trước đây mình thích.

Sau đó hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh ta ngoại tình và tìm cách giải quyết tận gốc. Lắng nghe phản ứng của người chồng.

Nếu sự việc chưa đi quá xa, người chồng ăn năn và có thể tha thứ bạn hãy cư xử để gia đình không bị rạn nứt.

Tuy nhiên một khi mọi việc đã đi quá giới hạn bản thân hay không thể nào tha thứ, hãy dứt khoát chia tay để cả hai có cuộc sống mới. Không nên có những hành động động tay chân vì như vậy chỉ khiến bản thân bạn tổn thương thêm.

Xem chi tiết tại đây.