Vợ Mạc Văn Khoa xuýt xoa vì con gái giống bà nội

21:30 11/12/2021

Thời gian gần đây, Mạc Văn Khoa đưa vợ con về thăm quê nhà Hải Dương. Đây cũng là lần đầu tiên con gái của nam diễn viên được về quê nội. Gần gũi với bà nội, vợ Mạc Văn Khoa mới nhận ra rằng ái nữ vô cùng giống bà.

 
Bà xã Mạc Văn Khoa và con gái chụp ảnh ở ban công nhà nội. (Ảnh: FB Vy Pumpe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Mạc Văn Khoa và con gái chụp ảnh ở ban công nhà nội. (Ảnh: FB Vy Pumpe)

Trên trang Facebook cá nhân, Thảo Vy - bà xã Mạc Văn Khoa đăng tải 2 đoạn clip khoe những khoảnh khắc đáng yêu của con gái. Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái của cô, Thảo Vy cho biết cô khá bất ngờ khi ái nữ trông có nhiều nét quá giống với bà nội, chỉ có cái trán dô "thương hiệu" là tựa như mẹ. Bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Cục xúi nhà tui... Thiệt không có cái trán dô là không biết con tui luôn đó trời, giống bà nội dữ thần cái miệng, cái mũi".

 
Vợ nam diễn viên xuýt xoa vì con gái quá giống với bà nội. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam diễn viên xuýt xoa vì con gái quá giống với bà nội. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Trong clip, con gái Mạc Văn Khoa có vô số biểu cảm khiến khán giả "rụng tim" vì quá dễ thương. Bé Minnie vui cười, hớn hở khi chơi đùa cùng mẹ. Đặc biệt là khoảnh khắc gió thổi bay tóc giúp cô bé khoe trọn cái trán dô "thương hiệu". Bên cạnh đó, ái nữ nhà nam diễn viên hài vô cùng ngoan ngoãn khi nghe lời mẹ khoanh tay chào bà nội.

 
Con gái Mạc Văn Khoa vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Chụp từ FB Vy Pumpe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Mạc Văn Khoa vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Chụp từ FB Vy Pumpe)

 
Cô bé ngoan ngoãn nghe lời mẹ khoanh tay chào bà nội. (Ảnh: Chụp từ FB Vy Pumpe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé ngoan ngoãn nghe lời mẹ khoanh tay chào bà nội. (Ảnh: Chụp từ FB Vy Pumpe)

Ngày 4/12 vừa qua là sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái Mạc Văn Khoa. Nam diễn viên tổ chức tiệc mừng hoành tráng và gửi lời chúc ngọt ngào dành cho ái nữ: "Chúc con gái của bố tròn 1 tuổi. Thật sự thời gian trôi qua nhanh quá mới đó thôi mà đã tròn 1 năm rồi. Cảm ơn con đã đến với cuộc đời của bố và mẹ. Với bố bây giờ con là tất cả, nhìn con khôn lớn từng ngày là điều thật sự hạnh phúc của bố. Bố sẽ cố gắng làm một người bố thật tốt giống được như ông nội của con".

 
Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa vừa tròn 1 tuổi. (Ảnh: FB Vy Pumpe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa vừa tròn 1 tuổi. (Ảnh: FB Vy Pumpe)

Ở quê nhà Hải Dương, gia đình Mạc Văn Khoa cùng lúc đón 2 tin vui là thôi nôi con gái và mừng tân gia cho bố mẹ. Trong bữa tiệc mừng, nam diễn viên hài xúc động giới thiệu vợ con với họ hàng. Đồng thời, anh cũng nghẹn ngào bộc bạch: "Con và các chị cố gắng xây cho bố mẹ một căn nhà. Nhưng cái đấy chỉ là phụ thôi, còn cái chính, cái quan trọng nhất là bố mẹ sức khỏe. Không chỉ bố mẹ con mà con còn mong muốn các ông bà, cô chú sức khỏe.

Hôm nay con gái con là Linh Đan cũng muốn về để gặp mặt các ông bà, cô chú. Đây là vợ con tên là Trần Thảo Vy, con của con là Mạc Linh Đan. Do xa xôi, cách trở và một phần dịch bệnh, hai đứa đã tính cưới mấy lần nhưng lại hụt. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn định, chúng con sẽ có một đám cưới có sự góp mặt của các ông bà, cô chú".

 
Mạc Văn Khoa và bà xã trong tiệc sinh nhật của con gái được tổ chức ở Hải Dương. (Ảnh: FB Vy Pumpe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa và bà xã trong tiệc sinh nhật của con gái được tổ chức ở Hải Dương. (Ảnh: FB Vy Pumpe)

Có thể nói, vợ chồng Mạc Văn Khoa càng hạnh phúc hơn sau khi chào đón con gái đầu lòng ra đời. Bên cạnh đó, sự đáng yêu của bé Minnie được rất nhiều khán giả yêu mến.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

BIỂU CẢM CỦA CON GÁI MẠC VĂN KHOA KHI GẶP BÀ NỘI SAU 11 THÁNG

Vì tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội nên mãi đến thời gian gần đây, Mạc Văn Khoa và vợ con mới có thể trở về quê nhà Hải Dương thăm bố mẹ. Con gái nam diễn viên đã xa bà nội 11 tháng nhưng vẫn thích thú khi được bà bế trên tay.

Mẹ ruột Mạc Văn Khoa vô cùng yêu thương con cháu. Bà cẩn thận chăm soc từng chút một khiến vợ Mạc Văn Khoa xúc động. Cô chia sẻ: "Bà không cho làm gì luôn, thiệt tình là chưa thay tã cho con lần nào... Đêm thì bà thức canh cho Minnie uống sữa, mẹ mà ra dòm dòm là bà đuổi vô ngủ liền. Chuyến này chắc bà sụt vài ký với 2 mẹ con quá à. Nay bà phải về với 2 chị nhỏ ngoài ấy rồi. Bà về giữ gìn sức khỏe, hè lại vào thăm Minnie nhé bà ơi. Bà nội Minnie. Cảm ơn bà nội và 2 bác nhiều".