Vợ Mạc Văn Khoa thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái

06/05/2021, 09:15 GMT+07:00

Sau khi có con gái đầu lòng vợ Mạc Văn Khoa thường xuyên khoe hình ảnh của con lên trang cá nhân. Tuy nhiên, vừa qua nhận về không ít những bình luận kém duyên chê bai ngoại hình "con gái rượu" nhà nam diễn viên hài. Ngay lập tức bà xã Mạc Văn Khoa đã rất bức xúc và treo thưởng để tìm ra những người này.

 
Vợ Mạc Văn Khoa truy tìm danh tính anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Mạc Văn Khoa truy tìm danh tính anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Thảo Vy: Người vợ xinh đẹp của diễn viên hài Mạc Văn Khoa là ai?

Trên trang cá nhân vợ của Mạc Văn Khoa đã chụp lại những bình luận kém duyên nhận xét ngoại hình của con gái 5 tháng tuổi. Thậm chí vợ anh bất ngờ treo thưởng 20 triệu để tìm ra danh tính anti-fan.

Cụ thể, có một vài bình luận không hay đã viết nhiều lời lẽ khiếm nhã về con gái 5 tháng tuổi của Mạc Văn Khoa. Để bảo vệ con bà xã nam diễn viên hài đã có những đáp trả, tuy nhiên điều đó với cô vẫn chưa đủ "dằn mặt" nhóm "anh hùng bàn phím", thế nên Thảo Vy muốn tìm tận nơi những nhân vật kém duyên.

 
Cô nàng thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô nàng viết: "Ai tìm được thằng này em thưởng nóng 20 triệu ạ", cùng với đó là ảnh chụp bình luận không hay của tài khoản lạ. Có thể thấy vợ Mạc Văn Khoa khá bức xúc khi con gái nhận nhiều lời xúc phạm dù bé chưa biết gì.

Thời gian gần đây, Thảo Vy hay khoe ảnh con gái trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ: "Bố ơi! Dậy nhìn con nè, bố ngủ không quan tâm con gì hết trơn hà. Định bỏ qua giai đoạn này rồi mà thôi lật cho bố mẹ vui vậy. Chậm mà chắc, mẹ con nói thế. 5/5/2021, lần đầu tiên của con".

 
Hình ảnh Thảo Vy chia sẻ lên trang cá nhân trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Thảo Vy chia sẻ lên trang cá nhân trước đó. (Ảnh: FBNV)

 
Trộm vía con gái sinh non nhưng ba mẹ khéo nuôi nên hiện tại nhóc tì cứng cáp và đáng yêu hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trộm vía con gái sinh non nhưng ba mẹ khéo nuôi nên hiện tại nhóc tì cứng cáp và đáng yêu hơn.

Chính vì hạnh phúc khi thấy hình ảnh con nhỏ biết lật mà cô nàng muốn khoe với cả thế giới, kết quả là con gái bị chê bai ngoại hình gây bức xúc.

Trước đó Thảo Vy cũng đã có màn đáp trả: "Dạo này sao *** nhiều vậy ta? Tháng 7 chưa đến không ai cúng nên đói hay gì á ta ơi. Up hình chồng con cũng vô *** nữa... Con tao xấu hay đẹp gì cũng là con của tao. Tao thần kinh cũng kệ *** tao nhé! Giỏi thì liên hệ trực tiếp tao, gặp nhau chứ comment vậy hèn lắm bạn đàn ông mặc váy".

 
Từ ngày cưới vợ sinh con, gia đình Mặc Văn Khoa gặp không ít thị phi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ ngày cưới vợ sinh con, gia đình Mặc Văn Khoa gặp không ít thị phi. (Ảnh: FBNV)

Dù đã đối đáp trên mạng nhưng Thảo Vy vẫn thấy chưa đủ, cô muốn tìm ra danh tính người đã chê bai con gái để xử lý. Câu chuyện đến đây dường như khá căng thẳng. Bên cạnh đó, việc nói lời không hay với em bé là hành động khó lòng chấp nhận, nhóc tì nào cũng xứng đáng là thiên thần.

Ảnh: Tổng Hợp

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

ANTI-FAN KÊU MẠC VĂN KHOA HỌC TRƯỜNG GIANG

Ngay khi xem những bức ảnh của con gái nhỏ Mạc Văn Khoa, anti-fan đã có bình luận khiếm nhã, người này yêu cầu nam diễn viên nên học Trường Giang "tốt khoe xấu che".

Không chỉ nói kém duyên mà người này còn "ném đá" vợ Mạc Văn Khoa nên đã gây ra một mâu thuẫn lớn. Dù nhận xét đó là thẳng thắn nhưng việc dùng lời lẽ khiếm nhã với người khác và so sánh nhạy cảm chuyện con cái là không nên. Chưa kể gia đình Mạc Văn Khoa đăng ảnh con để lưu giữ kỷ niệm không ảnh hưởng đến ai.

Nhiều bình luận của cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc, cô bé không làm gì có lỗi để chịu những tổn thương như thế. Nhiều người nổi tiếng không dám khoe con cũng vì nguyên nhân này.

Xem thêm tại đây!