Vợ Mạc Văn Khoa phủ nhận tin đồn phẫu thuật mũi, than thở vì tóc bạc

16:00 16/07/2021

Ngoài các sản phẩm nghệ thuật, đời tư mà đặc biệt là vợ con Mạc Văn Khoa cũng là từ khóa khá hot trên mạng xã hội. Khá nhiều nghi vấn về nhan sắc của bà xã anh, cho rằng cô phẫu thuật. Mới đây, vừa than thở về tóc bạc khi còn trẻ, Thảo Vy cũng nhanh chóng khoe ảnh mẹ ruột cho thấy mình thừa hưởng nhan sắc từ phụ huynh, không có chuyện phẫu thuật mũi.

 
Bà xã anh chỉ mới ngoài 30 đã đầu hai màu tóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã anh chỉ mới ngoài 30 đã đầu hai màu tóc.

Vợ Mạc Văn Khoa kể về câu chuyện trái ngược của gia đình mình, thay vì lúc này con gái bắt đầu nhổ tóc bạc cho mẹ nhưng đây lại hoán đổi vị trí. "Bà mẹ 1 con" than thở hài hước: "1 tấm ảnh hết sức phi lý. Tui 32 và mẹ tui 50. Đáng lẽ người cầm nhíp phải là tui mới đúng chứ, sao vậy ta? Sao tóc tui lại bạc sớm thế?"

Không dừng ở đó, lần này Thảo Vy khoe nhan sắc trẻ trung của mẹ ruột và khẳng định luôn việc mình không đụng chạm "dao kéo" phần mũi như lời đồn. Cô nói rõ: "Sẵn khoe luôn góc nghiêng của chị mẹ tui, mũi tui sửa trong bụng chị này nè, đừng ai thắc mắc nữa nha. Giống mẹ có cái mũi thôi chứ ngoài ra con em tui nó hưởng hết. Bất công thật sự".

 
Bà ngoại ở độ tuổi 50 lại phải nhổ tóc bạn cho con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà ngoại ở độ tuổi 50 lại phải nhổ tóc bạn cho con gái.

Ngoài phần nhan sắc, hình ảnh mẹ vợ của Mạc Văn Khoa cũng khiến mọi người bất ngờ vì không chỉ trẻ trung mà còn rất chịu chơi. Cụ thể, bà ngoại bé Minnie sở hữu hình xăm lớn, với nhiều màu sắc ngay phần ngực. Dường như phụ huynh của Thảo Vy cũng rất hiện đại, cá tính. Không như các bậc cha mẹ khác thường ngăn cản con cái xăm hình, mẹ đã khắc lên da cả một hình xăm hoành tráng.

Bên cạnh đó, vợ nam diễn viên hài khoe cả khung ảnh 3 thế hệ khi bé Minnie xuất hiện. Cô hài hước cho hay: "Nhà tui 3 đời mũi cao, đến bà nhỏ lúc mới đẻ chót vót, giờ thì vậy nè". Đến mẹ bỉm cũng không hiểu con gái đổi nét như thế nào mà đến nay hai má phúng phính làm mất luôn cả sóng mũi cao như vài ngày đầu chào đời.

 
Dạo gần đây nhóc tì nhà Mạc Văn Khoa rất hào hứng vào khung ảnh, vui vẻ chẳng còn giữ hình ảnh "thanh niên nghiêm túc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dạo gần đây nhóc tì nhà Mạc Văn Khoa rất hào hứng vào khung ảnh, vui vẻ chẳng còn giữ hình ảnh "thanh niên nghiêm túc".

 
Lên chức bà ngoại nhưng mẹ vợ anh khá trẻ trung, sành điệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lên chức bà ngoại nhưng mẹ vợ anh khá trẻ trung, sành điệu.

Mùa dịch ở nhà, hai vợ chồng cũng chỉ quanh quẩn và chơi với con. Mạc Văn Khoa trở thành nông dân chính hiệu khi hằng ngày làm vườn, trồng rau, ra sau nhà thả cá. Dù cuộc sống có nhiều thay đổi nhưng bản tính chân chất của anh vẫn giữ nguyên như khi mình còn ở quê nhà Hải Dương. 

 
Diễn viên hài dù nổi tiếng tới mức nào thì cũng làm vườn trồng rau cho bữa cơm gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên hài dù nổi tiếng tới mức nào thì cũng làm vườn trồng rau cho bữa cơm gia đình.

 
Niềm vui của anh là được thả lưới khi có thời gian ở nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Niềm vui của anh là được thả lưới khi có thời gian ở nhà.

Thời gian qua, vợ chồng anh cũng đôi lần vướng phải ồn ào với anti-fan. Dù không phải là người thường xuyên tranh cãi trên mạng xã hội nhưng Mạc Văn Khoa vẫn phải bảo vệ vợ con trước những lời bình kém duyên. Anh từng muốn tìm rõ danh tính của kẻ xấu để hỏi chuyện cho ra lẽ.

Hiện tại, Mạc Văn Khoa đã có cuộc sống khá tốt ở Sài Gòn. Anh cũng lo lắng nhiều cho bố mẹ ở Hải Dương. Từ một người con xuất thân khó khăn nên giờ đây nam diễn viên hài rất hài lòng khi có tổ ấm nhỏ và kinh tế ổn định.

Ảnh: FBNV

VỢ MẠC VĂN KHOA BẢO VỆ CON GÁI

Phụ huynh nào cũng thích chia sẻ ảnh của con, các hoạt động của bé như cách lưu giữ kỉ niệm. Đứa trẻ nào cũng đáng yêu và khiến ba mẹ bật chế độ "nghiện", chẳng thể tách rời. Nhưng khi chia sẻ nhiều về bé Minnie, nhiều tài khoản kém duyên đã xuất hiện khiến vợ Mạc Văn Khoa rất tức giận.

Cô thường cãi tay đôi với những anti-fan và có lần đưa ra giá 20 triệu đồng để tặng cho ai tìm ra danh tính người phát ngôn không hay dành cho em bé.

Riêng Mạc Văn Khoa, anh cho biết mình chỉ có thể làm bố, không làm giang hồ nên không cho chuyện tay đôi. Nam diễn viên chỉ muốn nhắc anti-fan về hỏi phụ huynh mình xem nếu gặp trường hợp con họ bị chê thì sẽ hành xử như thế nào?

Xem thêm tại đây!