Vợ Mạc Văn Khoa nhớ lại lúc sinh non: Nặng 1.9kg, 3 ngày mới gặp mẹ

17:25 04/12/2021

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Mạc Văn Khoa và vợ đã từng đối diện với không ít sự quan tâm nhưng cũng có những bình luận chẳng hay, tuy nhiên chỉ có người trong cuộc mới hiểu khi trở thành cha mẹ vui sướng và hạnh phúc đến nhường nào. Vì tình cảm thiêng liêng này mà họ luôn bảo vệ con trước những khó khăn.

 
Vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ tâm thư đầy xúc động về con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ tâm thư đầy xúc động về con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ Mạc Văn Khoa đã chia sẻ một bức tâm thư dài dành cho con gái tròn 1 tuổi, cô nàng kể về những ngày tháng hạnh phúc khi đón thiên thần nhỏ.

Thảo Vy chia sẻ: "Mẹ đang nhớ về ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau, một thiên thần nhỏ bé chào đời trong sự hạnh phúc vẹn tròn của ông bà, bố mẹ và tất cả mọi người trong gia đình. Sau bao ngày mong ngóng, trông chờ, hy vọng và rồi mẹ nhận ra rằng, giây phút được thấy con chào đời bình an chính là giây phút mẹ hạnh phúc nhất trong đời! Mới chớp mắt đó mà nay Nie của mẹ đã là em bé 1 tuổi rồi.

 
Bé Minnie vừa tròn sinh nhật 1 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Minnie vừa tròn sinh nhật 1 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Em bé của mẹ! Con biết không, hạnh phúc của mẹ lớn dần hơn khi mỗi ngày được bên cạnh và đồng hành cùng con, nhìn thấy con lớn lên từng ngày, biết nhìn bố mẹ mỉm cười, biết cảm nhận đồ vật, biết lật, biết bò, biết đứng và lẫm chẫm những bước đi đầu tiên trên chính đôi chân của mình... Đặc biệt là tiếng: Mẹ ơi đầu tiên của con làm mẹ hạnh phúc đến nhường nào".

 
Cô bé là thiên thần nhỏ của gia đình Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé là thiên thần nhỏ của gia đình Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm vượt cạn, bà xã nam diễn viên hài sinh non. Lúc ấy bé Minnie chỉ nặng 1.9kg và tận 3 ngày sau mới được gặp mẹ. Thảo Vy đã mong đợi rất nhiều mới có thể bế thiên thần nhỏ trên tay.

 
Bố mẹ nuôi rất kĩ nên nhóc tì từ 1.9kg, nay bụ bẫm như hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ nuôi rất kĩ nên nhóc tì từ 1.9kg, nay bụ bẫm như hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Bà xã Mạc Văn Khoa cho biết cô không có sức mạnh để che chở con gái cả cuộc đời nhưng sẽ trang bị cho ái nữ những điều tốt nhất trong cuộc sống. Điều này hiện tại mọi người cũng có thể thấy "cô hai bún đậu" đang đứng ở vạch đích khi sinh ra trong một gia đình có điều kiện.

 
Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên hài khi có Minnie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên hài khi có Minnie. (Ảnh: FBNV)

Minnie được chăm lo đầy đủ từ vật chất cho đến tinh thần, được bố mẹ trang hoàng không gian sống ngay từ khi còn bé, cô bé được thoải mái diện những bộ trang phục xinh đẹp nhất. Chưa dừng lại ở đó, ông bà cũng hết mực yêu thương. 

Trước đó, Minnie đối diện với nhiều bình luận không hay, Mạc Văn Khoa và vợ đã đứng ra bảo vệ con gái trên mạng xã hội. Hành động cho thấy họ rất quan tâm đến suy nghĩ cũng như những cảm xúc của nhóc tì, sợ con lớn sẽ biết chuyện không vui.

 
Gia đình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Minnie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Minnie. (Ảnh: FBNV)

Thảo Vy cũng nói thêm, cô có thể tặng quà cho con mỗi ngày nhưng quan trọng nhất muốn gửi đến con sự yêu thương, hy vọng và giấc mơ của chính mình: "Mẹ hạnh phúc khi được là mẹ của con! Mẹ yêu con, Minnie của mẹ".

Có thể thấy sau khi có con gái đầu lòng, gia đình Mạc Văn Khoa như dồn tất cả sự quan tâm và chú ý đến Minnie, luôn dành những điều tốt nhất cho cô bé. Được biết cả hai sẽ tổ chức buổi tiệc sinh nhật đầu đời hoành tráng cho bé ở một khách sạn ở quận 4.

Ảnh: Tổng Hợp

CON GÁI MẠC VĂN KHOA SINH RA ĐÃ Ở VẠCH ĐÍCH

Nhìn lại khối tài sản đồ sộ của Mạc Văn Khoa thời điểm hiện tại có thể thấy con gái của nam diễn viên hài sinh ra đã ở vạch đích.

Ngay từ khi chào đời, Minnie đã được bố tặng xe sang để tiện cho việc đi lại, chăm sóc cho cô bé, ngoài ra nam diễn viên còn dành một căn phòng rộng lớn trong biệt thự để trang trí thành màu hồng công chúa cho ái nữ.

Không chỉ có vậy Minnie còn được ông bà yêu thương, vừa ra đời bà nội đã vào Nam chăm sóc cho cháu nhiều tháng liền khi mới sinh ra, không cho con dâu đụng tay chân vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Dù Minnie không phải là cháu đầu tiên của gia đình nhưng sự yêu thương dành cho cô bé được thể hiện rõ.