Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khi bị "ném đá" vì treo thưởng tìm anti-fan

06/05/2021, 15:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, vợ Mạc Văn Khoa vướng không ít ồn ào khi khoe hình ảnh của cô con gái nhỏ trên trang cá nhân. Nhiều bình luận khiếm nhã của cư dân mạng đã làm cho bà xã nam danh hài bức xúc. Cô vừa tuyên bố thưởng nóng để tìm anti-fan chê con gái, dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng thái độ của Thảo Vy vẫn cương quyết.

 
Vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ quan điểm làm mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ quan điểm làm mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái: "Ai tìm được thằng này em thưởng nóng 20 triệu ạ" vì chê con gái, vợ Mạc Văn Khoa tiếp tục lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng.

Trên trang cá nhân của Thảo Vy vừa tiếp tục cho biết quan điểm của bản thân về việc treo thưởng số tiền 20 triệu thưởng cho cư dân mạng để tìm ra danh tính anti-fan. Bà xã Mạc Văn Khoa cho biết: "Ai làm mẹ cũng sẽ như thế".

 
Cô nàng vừa treo thưởng 20 triệu để tìm danh tính anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng vừa treo thưởng 20 triệu để tìm danh tính anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bức xúc vì con gái còn nhỏ nhưng chịu nhiều lời lẽ khiếm nhã, Thảo Vy đã treo thưởng để tìm anti-fan "dằn mặt", tuy nhiên, cô nàng cũng vấp phải những ý kiến trái chiều vì hành động làm lố. Trước điều này bà xã Mạc Văn Khoa cho biết đây là một điều bình thường mà đặt trường hợp là bất cứ bà mẹ nào cũng sẽ cư xử như cô.

 
Con gái nam danh hài với gương mặt dễ thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái nam danh hài với gương mặt dễ thương. (Ảnh: FBNV)

Với cương vị là một người mẹ ai cũng thương và đặt con mình là trên hết. Ý kiến đánh giá bên ngoài là quan điểm của mỗi người khó có thể trách được nhưng dùng nhiều từ ngữ nhận xét có phần xúc phạm đến ngoại hình là một điều cực kỳ kém duyên và chắc chắn không ai thích khi nói con mình như thế. Vậy cho nên vợ Mạc Văn Khoa cho rằng ai là mẹ cũng có hành động tương tự.

 
Hình ảnh kháu khỉnh của con gái 5 tháng tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh kháu khỉnh của con gái 5 tháng tuổi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó Thảo Vy cũng khá bức xúc vì hình ảnh gia đình bị soi mói: "Dạo này sao *** nhiều vậy ta? Tháng 7 chưa đến không ai cúng nên đói hay gì á ta ơi. Up hình chồng con cũng vô *** nữa... Con tao xấu hay đẹp gì cũng là con của tao. Tao thần kinh cũng kệ *** tao nhé! Giỏi thì liên hệ trực tiếp tao, gặp nhau chứ comment vậy hèn lắm bạn đàn ông mặc váy".

Liệu có phải bà mẹ nào gặp trường hợp này cũng phản ứng như vợ Mạc Văn Khoa, hay sẽ có một cách đáp trả chu toàn hơn? Đến nay khán giả vẫn chưa thấy động thái nào từ nam diễn viên cho câu chuyện lùm xùm này.

Ảnh: Tổng Hợp

MẠC VĂN KHOA CHIA SẺ VỀ CON GÁI

Cách đây không lâu, Mạc Văn Khoa từng có nhiều chia sẻ về con gái. Nam danh hài có những tiết lộ đầu tiên sau khi lên chức bố.

Đầu tiên hai vợ chồng phải nhìn nhau mà sống, nhìn mặt nhau không có nghĩa tiêu cực mà ở đây, anh muốn nói đến việc xem đối phương có mệt mỏi hay gặp vấn đề gì khó khăn không để kịp thời hỗ trợ qua lại.

Tiếp theo đó anh nói về con gái: "Mà sao em đóng hài mà cháu nó ít cười lắm mọi người ạ. Một ngày thấy con cười sao mà nó khó lắm. Nhưng mà trộm vía cũng ít khóc, cũng ngoan lắm…"

Chia sẻ của nam danh hài đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả, bởi vì cô con gái mới mấy tháng tuổi thì sao có thể biểu hiện cảm xúc giống như bố.

Xem thêm tại đây!