Vợ Mạc Văn Khoa lần cuối nói về số tiền thưởng 20 triệu tìm anti-fan

07/05/2021, 17:00 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, vợ Mạc Văn Khoa đã vướng vào không ít ồn ào khi chia sẻ hình ảnh con gái lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều tài khoản mạng xã hội đã dùng lời lẽ khiếm nhã nói về con gái rượu của gia đình gây ra cuộc khẩu chiến. Treo thưởng 20 triệu để tìm ra anti-fan gia đình Mạc Văn Khoa cũng bị "ném đá".

 
Vợ Mạc Văn Khoa đính chính về tài khoản bình luận khiếm nhã chê con gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Mạc Văn Khoa đính chính về tài khoản bình luận khiếm nhã chê con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã Mạc Văn Khoa đã có những chia sẻ chính thức khi bị hàng loạt bình luận "ném đá" từ cư dân mạng sau khi treo thưởng 20 triệu cho ai tìm được danh tính của anti-fan xúc phạm con gái.

Thảo Vy cho biết, trong trường hợp là người làm mẹ ai cũng sẽ có hành động như cô, bởi vì khi thấy con bị tổn thương không thể nào kiềm chế cảm xúc bản thân: "Đối với việc khen hoặc chê thì đó là cá nhân của từng người, mình không phủ nhận và phản bác lại điều đó. Con của mình, là khúc ruột của mình đẻ ra và với mình là tuyệt với nhất, là quan trọng nhất. Con ai thì người nấy xót, con ai người nấy thấy đẹp. Không thể nào bắt người ta phải theo ý mình. Mình chưa từng có suy nghĩ đó ... Nếu ai quen biết mình thì chắc sẽ thấy và hiểu".

 
Chân dung con gái bụ bẫm của Mặc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung con gái bụ bẫm của Mặc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV)

Còn về vấn đề danh tính anti-fan, Thảo Vy cho biết đây là một tài khoản giả mạo dùng danh tính của người khác để gây sự. Còn chủ nhân tài khoản đã đến gặp và đính chính đó là giả, phía gia đình Mặc Văn Khoa cũng đã đăng bài đính chính cho người này.

 
Thảo Vy bức xúc vì gia đình bị "ném đá" khi treo thưởng 20 triệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Vy bức xúc vì gia đình bị "ném đá" khi treo thưởng 20 triệu. (Ảnh: FBNV)

Không dừng lại ở đó, bà xã Mạc Văn Khoa cũng nói thêm về việc treo thưởng 20 triệu nhưng bị phàn nàn đến cả gia đình. Cô cho biết: "Mình cũng là con người, mình có trái tim, mình biết đau, biết tổn thương, mình không phải mình đồng da sắt, mình có cảm xúc và cũng biết phải lên tiếng để xem vì sao mà lại lôi cả gia đình mình ra chửi như vậy? Mình muốn tìm thông tin để được gặp người đó và muốn đối mặt vì mình muốn tại sao? Gia đình mình có tội gì? Con mình sinh ra đã mang tội lỗi gì? Mình chưa từng lên tiếng giang hồ hay đòi nuốt hay đòi làm gì người ta hết? Xã hội này có luật pháp cả, không phải muốn làm gì thì làm. Gia đình mình cũng từ khốn khó đi lên, cũng lao động kiếm tiền lo cho bản thân và phụ giúp cha mẹ như bao người khác, cuộc sống quá đỗi bình thường và bình yên".

 
Gia đình hạnh phúc của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV)

Cho đến hiện tại, Thảo Vy chỉ mong cầu hai chữ bình yên cho gia đình: "Chưa bao giờ có suy nghĩ dựa hơi chồng rồi muốn tạo phốt nổi tiếng cả. Chồng mình cũng là diễn viên trẻ cũng là một người lao động sớm tối, nên nếu có dựa thì anh ấy luôn là chổ dựa tinh thần và yêu thương cho gia đình mà thôi".

Đồng thời, vợ nam diễn viên hài khẳng định mình cũng chỉ là một phụ nữ bình thường, 16 tuổi đã tự lập, không xin tiền cha mẹ hay bất kì người đàn ông nào. Cô chỉ muốn bảo vệ con gái, người thân. Thảo Vy mong sự việc khép lại, nếu ai không hài lòng về hình ảnh gia đình Mạc Văn Khoa có thể lướt qua thay vì dùng từ nặng nề cho nhau.

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

VỢ MẠC VĂN KHOA CHIA SẺ VỀ CON GÁI

Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều, vợ Mạc Văn Khoa đã có những trải lòng về hình ảnh của cô con gái nhỏ.

Thảo Vy chia sẻ: "Em bé Minnie cảm ơn các cô chú đã luôn yêu thương con và gia đình con. Vì xúc phạm đến bà ngoại và cả gia đình con nên không ai là có thể không có cảm xúc đau cả. Con là điều hạnh phúc của toàn thể gia đình. Khó khăn lắm mẹ con mới có được con. Mẹ con cũng rất hạnh phúc, dù có giảm tuổi thọ 10, 20 năm để đổi lại những điều tốt đẹp cho con mẹ con vẫn chấp nhận".

Đồng thời, Mạc Văn Khoa cũng đã nhắn tin trực tiếp cho anti-fan. Tuy nhiên, anh có cách ứng xử khá nhẹ nhàng, khẳng định mình không làm giang hồ.

Xem thêm tại đây!