Bất ngờ bị tố ngoại tình, vợ Mạc Văn Khoa đáp trả sâu sắc

30/05/2021, 12:40 GMT+07:00

Từ sau khi chào đón sự ra đời của thiên thần nhỏ, vợ chồng Mạc Văn Khoa khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh con trước công chúng. Bên cạnh những lời khen ngợi cô công chúa nhỏ nhà nam diễn viên, những bình luận chê bai, thậm chí là vu khống cũng xuất hiện. Mới đây, Thảo Vy lần nữa "xù lông nhím" đáp trả những ý kiến chủ quan, không chính xác về gia đình của mình.

 
Vy Pumpe khoe ảnh gia đình hạnh phúc nhưng lại nhận về bình luận thiếu lịch sự. (Ảnh: FBNV)
Vy Pumpe khoe ảnh gia đình hạnh phúc nhưng lại nhận về bình luận thiếu lịch sự. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa đăng tải loạt ảnh gia đình trong chuyến đi chơi biển vừa qua. Khoảnh khắc vui vẻ của 3 thành viên, đặc biệt là gương mặt bụ bẫm, đáng yêu của ái nữ khiến người hâm mộ xuýt xoa hết lời. Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của cô bất ngờ xuất hiện bình luận vu khống. Người này cho rằng ái nữ chắc không phải con gái Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã ngoại tình với người nước ngoài.

Chẳng biết người này đang trêu ghẹo hay nói thật nhưng bình luận trên khiến nhiều khán giả khác cảm thấy bức xúc thay. Bà xã Mạc Văn Khoa cũng nhanh chóng đáp trả lịch sự. Cô cho biết mình không cảm thấy vui nếu như đối phương nói rằng đây chỉ là miếng hài. "Chắc anh bị nghiện nước ngoài nên nghĩ ai cũng như anh hả? Nếu là quăng miếng vui thì em nói thẳng là không vui nha anh, cái này người ta gọi là vô duyên muộn đó anh trai."

 
Thảo Vy mạnh mẽ đáp trả bình luận "kém duyên". (Ảnh: Chụp màn hình)
Thảo Vy mạnh mẽ đáp trả bình luận "kém duyên". (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên Thảo Vy lên tiếng trước những bình luận thiếu lịch sự về gia đình của mình. Trước đó, cô không ngại đáp trả, thậm chí là trao thưởng cho ai tìm được danh tính người xúc phạm con gái. Sự việc trên đã gây tranh cãi trong dư luận. Người chê bà xã Mạc Văn Khoa đang "ảo tưởng sức mạnh", người thông cảm cho vị trí của cô vì ai cũng sẽ tức giận nếu con gái bị đem ra soi mói.

Sau đó Thảo Vy cũng đã lên tiếng về nội dung treo thưởng tìm anti-fan. Cô nàng làm rõ vấn đề đồng thời chia sẻ những cảm xúc của bản thân trước sự việc không mong muốn.

"Chưa bao giờ có suy nghĩ dựa hơi chồng rồi muốn tạo phốt nổi tiếng cả. Chồng mình cũng là diễn viên trẻ cũng là một người lao động sớm tối, nên nếu có dựa thì anh ấy luôn là chỗ dựa tinh thần và yêu thương cho gia đình mà thôi" - vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ.

 
Thảo Vy nhiều lần "xù lông nhím" để bảo vệ gia đình. (Ảnh: FBNV)
Thảo Vy nhiều lần "xù lông nhím" để bảo vệ gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Khán giả rất yêu mến tổ ấm nhỏ của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV)
Khán giả rất yêu mến tổ ấm nhỏ của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV)

Cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ và ngợi khen trước phản ứng kịp thời và lịch sự của Thảo Vy. Cô đang hành động để bảo vệ bản thân cùng gia đình trước những nhận xét gây tổn thương.

VỢ MẠC VĂN KHOA BỨC XÚC KHI BỊ TỐ BẮT CHƯỚC ĐẶT TÊN CON GÁI THEO NHÀ ĐÔNG NHI

Khán giả dành nhiều sự quan tâm cho các nhóc tì nhà sao Việt. Từ đây, cũng nảy sinh những sự so sánh vô lý giữa các bé. Vợ Mạc Văn Khoa nhận được một tin nhắn từ người lạ với lời lẽ khó nghe. Không chỉ chê bai nhan sắc của cô mà chủ nhân đoạn tin nhắn còn nhắc đến cả con gái Minnie.

Người này lôi nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào cuộc và soi chuyện đặt tên hai bé: "Đã vậy bắt chước nhà Đông Nhi đặt Winnie - Minnie hả, thấy sang bắt quàng làm họ hả?". 

Đoạn tin nhắn đã được Thảo Vy chia sẻ lại với khán giả. Mọi người cảm thấy bức xúc thay vì đến cả việc gọi tên các bé ở nhà như thế nào cũng không thể làm vừa lòng một số cá nhân chẳng quen biết trên mạng xã hội. Trước tình huống này, bà xã nam diễn viên hài cũng "cạn lời", chẳng bàn tán nhiều mà chỉ để lại câu: "Vẫn còn sót lại".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!