Vợ Mạc Văn Khoa bức xúc khi bị nói đặt tên con bắt chước nhà Đông Nhi

23/05/2021, 11:00 GMT+07:00

Năm 2020 có khá nhiều cột mốc đối với showbiz Việt, trong đó không thể nào thiếu việc có hơn cả chục em bé đáng yêu chào đời. Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Mạc Văn Khoa - Thảo Vy,... đều vui mừng trước món quà vô giá mà mình được ban tặng. Tuy nhiên, mới đây vợ Mạc Văn Khoa một lần nữa mệt mỏi vì bị anti-fan chê bai, nói cô bắt chước đặt tên con gái giống với nhà Đông Nhi.

 
Đoạn tin nhắn kém duyên từ anti-fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn kém duyên từ anti-fan.

Cụ thể, một tin nhắn lạ lại tiếp tục gửi đến vợ Mạc Văn Khoa những lời lẽ không hay. Không chỉ chê bai nhan sắc của Thảo Vy mà người lạ mặt này còn nhắc đến bé Minnie. Điều này hết sức vô lý, bởi lẽ chuyện sinh nở vốn chẳng liên quan gì đến diện mạo của người mẹ.

Thậm chí, gia đình nhà Đông Nhi cũng bị gọi tên trong tình huống chẳng mong muốn. Cụ thể, anti-fan lại soi chuyện đặt tên hai bé: "Đã vậy bắt chước nhà Đông Nhi đặt Winnie - Minnie hả, thấy sang bắt quàng làm họ hả"? Đến cả việc gọi tên các bé ở nhà như thế nào cũng không thể làm vừa lòng một số cá nhân chẳng quen biết trên mạng xã hội. Đến mức này, bà xã nam diễn viên hài cũng "cạn lời", chẳng bàn tán nhiều mà chỉ thốt lên: "Vẫn còn sót lại".

 
Tổ ấm của Mạc Văn Khoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của Mạc Văn Khoa.

 
Dạo gần đây bé Minnie đã cười nhiều hơn trước ống kính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dạo gần đây bé Minnie đã cười nhiều hơn trước ống kính.

Việc đem các nhóc tì ra so sánh là điều không nên. Bởi lẽ, Minnie hay Winnie cũng đều là công chúa nhỏ đặc biệt của mỗi gia đình, các con xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Mỗi bé có nét đáng yêu khác nhau và luôn dành được tình yêu thương từ cha mẹ cũng như sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 
Winnie sinh vào tháng 11, lớn hơn con gái Mạc Văn Khoa chỉ khoảng 1 tháng tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Winnie sinh vào tháng 11, lớn hơn con gái Mạc Văn Khoa chỉ khoảng 1 tháng tuổi.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng hay đăng tải công khai những tin nhắn kém duyên. Gần đây nhất, Thảo Vy đưa ra mức giá 20 triệu đồng cho ai tìm được chủ nhân của tin nhắn không hay ho về gia đình, con gái mình. Là một người mẹ, cô không thể ngó lơ những người đang thản nhiên buông lời tiêu cực về con gái. Trước sự việc, Mạc Văn Khoa không có thêm động thái tranh cãi mà chỉ hỏi anti-fan: "Mình cũng muốn hỏi bố bạn xem nếu con mình bị nói như vậy thì bố bạn sẽ như thế nào? Nếu bố bạn nói: Kệ đi cháu, cho chúng chửi chán thì thôi, bác thấy bình thường... Thì mình sẽ xin lỗi cả nhà bạn".

 
Mạc Văn Khoa khá khéo léo trong việc phụ vợ chăm con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa khá khéo léo trong việc phụ vợ chăm con.

Được biết khá khó khăn vợ chồng Mạc Văn Khoa mới có được cô con gái đầu lòng này. Chính vì lẽ đó mà họ luôn cố gắng dành mọi điều tốt nhất cho Minnie. Trẻ em luôn đáng yêu, ai cũng nên dành lời khen thay vì mang những từ ngữ không đẹp để so sánh các bé.

Ảnh: FBNV

VỢ MẠC VĂN KHOA NÓI RÕ LÝ DO VÌ SAO TÌM ANTI-FAN

Mỗi em bé đều là thiên thần trong mắt ba mẹ, cá nhân ai cũng có cảm xúc riêng và tức giận nếu như thành viên trong gia đình mình gặp phải điều không hay, bàn luận tiêu cực từ cộng đồng mạng. Vợ Mạc Văn Khoa cũng không ngoại lệ.

Khi cô bị mọi người bàn tán câu chuyện mang tiền nong ra để tìm kiến anti-fan, Thảo Vy cho hay: "Mình cũng là con người, mình có trái tim, mình biết đau, biết tổn thương, mình không phải mình đồng da sắt, mình có cảm xúc và cũng biết phải lên tiếng để xem vì sao mà lại lôi cả gia đình mình ra chửi như vậy? Mình muốn tìm thông tin để được gặp người đó và muốn đối mặt vì mình muốn tại sao? Gia đình mình có tội gì? Con mình sinh ra đã mang tội lỗi gì?"

Xem thêm tại đây!