Vợ Lê Khâm bật khóc khi thấy chồng cực khổ bán hàng online kiếm sống

09:50 29/08/2020

Với chiều cao 1m48, Lê Khâm là một trong những diễn viên hài đặc biệt của làng giải trí Việt, anh chàng còn được biết đến như học trò của nghệ sĩ Trung Dân.

Năm 2011, nam diễn viên hài lên xe hoa cùng vợ là Thùy Trang, cả hai đến nay có với nhau bé trai đầu lòng vào năm 2015.

Diễn viên hài cao 1,48 m: 'Vợ chăm sóc tôi như con' - Sao
Vợ con của Lê Khâm

>>> Xem thêm: Trung Dân: "Nghệ sĩ chúng tôi vấp phải những thứ còn tệ hơn COVID-19 mà vẫn sống đây!"

Vợ Lê Khâm bật khóc khi chồng bị nói ra nói vào vì bán hàng online

Trong một talkshow gần đây, Lê Khâm cùng vợ trong vai trò khách mời đã có những trải lòng về cuộc sống kinh tế còn nhiều khó khăn của mình. Nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ về việc đã phải livestream bán hàng online:

Nhưng tôi nghĩ liêm sỉ gì tầm này nữa. Thà làm những việc nhỏ nhỏ để nuôi gia đình còn hơn nằm đó suy nghĩ rồi đói. Vì thế mà tôi mạnh dạn làm, cứ cái gì bán được là tôi bán, miễn sao có tiền để trang trải cho cuộc sống, để chăm lo cho vợ con”.

 
Lê Khâm thẳng thắn chia sẻ về công việc giúp duy trì kinh tế
Lê Khâm thẳng thắn chia sẻ về công việc giúp duy trì kinh tế

Nghe đến đây, bà xã của nam diễn viên đã không cầm được nước mắt. Dù hiểu rằng đây cũng là công việc chân chính, nhưng khi nhớ lại hình ảnh chồng phải bươn chãi để lo cho gia đình và còn bị nói ra nói vào khi làm nghệ sĩ nhưng đi bán hàng online đã khiến cô xót xa.

 
Vợ nam diễn viên không khỏi xót chồng khi nhớ lại hình ảnh miệt mài của anh
Vợ nam diễn viên không khỏi xót chồng khi nhớ lại hình ảnh miệt mài của anh

>>> Xem thêm: Trung Dân: "Thấy nghệ sĩ livestream mà tội và thương lắm, tôi ngưỡng mộ những người đó!"

Ốc Thanh Vân phản đối cách Lê Khâm đối xử với vợ con

Cũng trong chương trình, Lê Khâm thừa nhận mình còn nhiều thiếu sót khi thường làm vợ buồn, đơn cử như việc hay bừa bộn và không nhắn tin khi về trễ. Nghe đến đây, Ốc Thanh Vân với vai trò MC liền khá bức xúc lên tiếng thay bà xã Lê Khâm:

 “Có thể em thấy đồ bừa bộn không quá quan trọng, em kệ nó. Việc lâu lâu đi về trễ cũng chả sao, gọi điện cũng chỉ là báo tin, em thấy không cần thiết. Nhưng trong mắt vợ, em sẽ dần trở thành một người ít chu đáo, ít quan tâm đến cảm giác của vợ và vô tình trở thành một người vô tâm dù vốn dĩ em không phải là người như vậy”.

 
Lê Khâm ngại ngùng khi bị vợ "bóc phốt"
Lê Khâm ngại ngùng khi bị vợ "bóc phốt"

Nói tiếp đến việc dạy con mạnh mẽ bằng cách không gần gũi mà chỉ quan sát từ xa, Lê Khâm cũng bị Ốc Thanh Vân kịch liệt phản đối:

"Chị đồng ý việc đàn ông thể hiện tình cảm rất khác phụ nữ nhưng không nhất thiết phải dạy một đứa trẻ tự lập bằng cách đứng xa chúng. Em phải dành thời gian cho con, chơi với con, trò chuyện cùng con và còn nhiều điều khác mà một đứa trẻ thực sự cần ở một người cha”.

 
Ốc Thanh Vân dành nhiều lời khuyên cho Lê Khâm
Ốc Thanh Vân dành nhiều lời khuyên cho Lê Khâm

Dù cuộc sống kinh tế còn khó khăn, đặc biệt là trong mùa dịch, nhưng hi vọng Lê Khâm sẽ vẫn vững vàng trong vai trò trụ cột gia đình cũng như đúc kết được nhiều bài học ý nghĩa trong việc quan tâm đến vợ con mình.

Ảnh: VTV

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiến Luật, Ốc Thanh Vân,... đau xót trước tin bé trai ra đi vì sự cố đổ cây

LÊ KHÂM KỂ VỀ THỜI ĐIỂM NGHÈO NHẤT KHI VỢ BỆNH MÀ CHỈ CÒN 20.000

Không phải cứ làm nghệ sĩ là sẽ có cuộc sống xa hoa, Lê Khâm đầy bồi hồi khi nhớ về giai đoạn nghèo khổ của vợ chồng mình:

"Thời điểm ngặt nghèo nhất có lẽ là khi vợ tôi bị ho ra máu vì lao phổi nhưng trong nhà chỉ có vỏn vẹn 20.000 đồng. Tối lấy vợ năm 2011 nhưng cuộc sống khi đó còn bấp bênh, kinh tế hạn hẹp đến mức hai vợ chồng không dám sinh con ngay.

Sau đó, để cải thiện kinh tế, bao nhiêu tiền đi phim, đi tấu hài, diễn kịch... tôi dồn hết vào mở tiệm sửa chữa và bán điện thoại nhưng cũng không khá hơn. Tôi nhớ mãi, ngày hôm đó tôi chỉ bán được duy nhất một chiếc card điện thoại mệnh giá 20.000 đồng. Vợ ho ra máu mà không có tiền chở đi viện...".