Vợ Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện "chốt đơn" sau bị phạt vì bán hàng giả

10:15 08/06/2021

Vừa qua, vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố lớn trong công việc kinh doanh khi bị tiêu huỷ số lượng lớn nước hoa giả và bị phạt hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, cửa hàng tại Đồng Nai còn bị đình chỉ 2 tháng vì bán hàng không rõ nguồn gốc, tuy nhiên sau vài ngày yên lặng thì Quỳnh Quỳnh lại tiếp tục "chốt đơn".

 
Vợ Lê Dương Bảo Lâm livestream. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Lê Dương Bảo Lâm livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua cơ sở của gia đình nam diễn viên hài bất ngờ bị phạt 60,5 triệu vì bán nước hoa giả các thương hiệu xa xỉ, đây là những nhãn hàng đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Ngoài xử phạt hành chính của hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng bị đình chỉ hoạt động 2 tháng.

 
Quỳnh Quỳnh tiếp tục "chốt đơn" lia lịa sau ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh tiếp tục "chốt đơn" lia lịa sau ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi sự việc còn chưa lắng xuống, vợ Lê Dương Bảo Lâm đã tiếp tục trở lại với màn livestream bán hàng online làm dậy sóng mạng xã hội. Nhiều người bất ngờ khi không biết họ đã thực hiện đủ thời gian nghỉ như hình phạt chưa? Việc xuất hiện như vậy cũng sẽ dễ gây thêm hiệu ứng không tốt.

 
Nam nghệ sĩ cùng vợ vui vẻ xuất hiện sau khi bị tiêu hủy nhiều sản phẩm và phạt hành chính. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cùng vợ vui vẻ xuất hiện sau khi bị tiêu hủy nhiều sản phẩm và phạt hành chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù vừa bị phạt hành chính nhưng phía Quỳnh Quỳnh vẫn bán hàng khá đắt và "chốt đơn" liên tục, cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho gia đình "Dương Lâm Đồng Nai". Trước đó, vợ nam diễn viên hài cũng chia sẻ: "Mấy chị ơi, tụi em vẫn bình thường nha. Mai tụi em sẽ bán đồ này nọ nha. Tại vì trước giờ tụi em sống sao thì tự mấy chị suy nghĩ, mấy chị quyết định".

Có thể điều luật phạt hành chính không cấm việc vợ của nam danh hài tiếp tục livestream bán hàng online, hoặc có thể là sản phẩm khác nên không gặp nhiều ảnh hưởng.

 
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về công việc bán hàng online 1000 đơn mỗi ngày. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về công việc bán hàng online 1000 đơn mỗi ngày. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khán giả cũng khẳng định chỉ đình chỉ nước hoa, còn các mặt hàng khác vẫn bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả cũng khẳng định chỉ đình chỉ nước hoa, còn các mặt hàng khác vẫn bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, khi cửa hàng gia đình vướng vào ồn ào bán hàng giả, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã có động thái khóa bình luận trang cá nhân để giảm thiểu việc nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, sau đó không lâu ông bố 2 con đã mở lại bình luận và thoải mái chia sẻ những đoạn video hài hước khi ở nhà tránh dịch.

Nhiều người cho rằng việc kinh doanh online giúp gia đình Lê Dương Bảo Lâm phất lên như hiện tại nhưng nam nghệ sĩ phủ nhận. Trong một chương trình gần đây, khi chia sẻ về công việc kinh doanh của gia đình, "Dương Lâm Đồng Nai" cho biết có thu nhập khá thấp. 

 
Tuy nhiên thu nhập mà nam nghệ sĩ chia sẻ chỉ khoảng 2-3 triệu/ tháng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên thu nhập mà nam nghệ sĩ chia sẻ chỉ khoảng 2-3 triệu/ tháng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh nhận đến khoảng 1000 đơn hàng mỗi ngày, có 20 nhân viên làm việc và cần đến 4 người trực điện thoại. Tuy nhiên, khi nhắc đến doanh thu, nam danh hài cho biết chỉ có khoảng 2-3 triệu đồng. Với số tiền khá khiêm tốn đó, anh chia sẻ rằng vợ chồng mình livestream bán hàng chỉ vì "yêu nghề" và có công việc cho nhân viên.

Đến nay, hai vợ chồng hạn chế nói đến những ồn ào vừa xảy ra, việc mình bị phạt vì không muốn những phát ngôn lại xuất hiện trên mạng xã hội, đẩy câu chuyện đi xa hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ CHỒNG LÊ DƯƠNG BẢO LÂM XUẤT HIỆN SAU ỒN ÀO XỬ PHẠT

Trước màn livestream bán hàng của Quỳnh Quỳnh, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã cùng nhau xuất hiện trong livestream gần đây.

Dù bị phạt do bán nước hoa giả nhưng, Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm vẫn dành thời gian livestream để tương tác với khán giả, các khách hàng. Vợ nam danh hài cảm ơn mọi người đã nhắn tin động viên sau sự việc và chia sẻ sẽ cho nhân viên nghỉ ngơi vài ngày.

Hai vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng ngăn cản những việc đôi co không hay trên mạng xã hội vì sự việc vừa qua: "Thôi đừng chửi lộn nha, có gì đâu mấy chị, mình nói nhiều cũng không hay. Kệ đi mấy chị, ai hả hê thì em chúc mừng. Cảm ơn mọi người rất là nhiều".

Xem thêm tại đây!