Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tức giận khi chồng bị anti-fan xúc phạm nặng nề

14/10/2020, 10:30 GMT+07:00

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ trẻ nhận được sự yêu thích và đón nhận hùng hậu từ phía khán giả bởi nét diễn hài tự nhiên, thoải mái và đậm chất riêng.

Bên cạnh đó, ở nghề tay trái là công việc livestream bán hàng online, anh cùng bà xã của mình là Quỳnh Quỳnh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi tài hoạt ngôn của cả hai vợ chồng.


Lê Dương Bảo Lâm và vợ

>>> Có thể bạn chưa xem: Lê Dương Bảo Lâm lén bán dây chuyền mẹ tặng để đi phẫu thuật thẩm mỹ

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi chồng bị anti-fan mắng thậm tệ

Là nghệ sĩ có đông đảo khán giả yêu quý thế nhưng Lê Dương Bảo lâm cũng không tránh khỏi tình cảnh chung như nhiều đồng nghiệp khác về việc cũng có không ít anti-fan, những người luôn bày tỏ việc không thích anh.


Việc hoạt ngôn của Lê Dương Bảo Lâm cũng khiến nhiều người không vừa lòng

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã của nam diễn viên là Quỳnh Quỳnh đã khá bức xúc khi chụp lại một dòng bình luận với lời lẽ có phần cay nghiệt dành cho chồng mình. Cô chia sẻ: "Có những loại người kì thật phải không cả nhà? Ác mồm ác miệng, không sợ quả báo!". 


Quỳnh Quỳnh bức xúc khi anti-fan dùng lời lẽ nặng nề với chồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh bức xúc khi anti-fan dùng lời lẽ nặng nề với chồng

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Lê Dương Bảo Lâm hào hứng đi Phú Quốc cùng dàn sao

Trong khi vợ đang ở nhà nghỉ ngơi sau khi hạ sinh em bé thứ hai, Lê Dương Bảo Lâm mới đây cũng có chuyến đi công tác kết hợp với du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc.


Cả hai vừa chào đón em bé thứ 2

Không chỉ một mình, lần này anh chàng có sự đồng hành cùng các nghệ sĩ nổi tiếng và thân thiết khác bao gồm Hứa Minh Đạt, Nam Thư cùng Khả Như.


Lê Dương Bảo Lâm bên người đồng nghiệp thân thiết là Khả Như... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm bên người đồng nghiệp thân thiết là Khả Như...


... cùng Nam Thư, Hứa Minh Đạt trong chuyến đi Phú Quốc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... cùng Nam Thư, Hứa Minh Đạt trong chuyến đi Phú Quốc

Có thể thấy, mặc cho những điều tiêu cực không có yếu tố đóng góp mà các anti-fan gửi đến mình, Lê Dương Bảo Lâm hay nhiều nghệ sĩ khác hiện nay đều chọn bỏ ngoài tai và tiếp tục lao động. Hi vọng rằng khi nghe những điều đó, họ sẽ càng lấy đây làm động lực để cố gắng phấn đấu hơn.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm hiện giàu đến mức nào trước khi đón con gái thứ 2?

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM PHẤN KHỞI KHI LẦN ĐẦU ĐI MÁY BAY HẠNG THƯƠNG GIA

Nổi tiếng là người năng nổ trong giới nghệ thuật khi liên tục chạy từ show này đến show khác, thậm chí nghề tay trái là livestream bán hàng cũng giúp Lê Dương Bảo Lâm "cá kiếm" không ít. Ấy vậy mà mới đây, nam diễn viên hài mới lần đầu được trải nghiệm cảm giác đi máy bay hạng thương gia.

Về lần đầu này, anh chàng hào hứng kể trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên đi business (khoang thương gia), ghê thiệt! Tháng kiếm không biết bao nhiêu tiền đem về cho công ty vậy mà thằng quản lí cho em đi tuốt dưới băng ghế sau".

Xem thêm chi tiết về khoảnh khắc thú vị này của Lê Dương Bảo Lâm TẠI ĐÂY.