Vợ Lê Dương Bảo Lâm trở thành tài xế, bị chê xuống sắc vì sinh con

20:05 30/12/2021

Lê Dương Bảo Lâm thời điểm hiện tại đang có một gia đình hạnh phúc với vợ và 2 cô con gái, gia đình đang chuẩn bị đón con thứ 3 khi Quỳnh Quỳnh vừa thông báo mang thai lần nữa. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ gặp không ít vấn đề khi có nhiều ý kiến cho rằng cô nàng mang thai kém sắc.

 
Vợ Lê Dương Bảo Lâm từ hot girl thành bà mẹ 3 con, đảm nhận việc lái xe cho chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Lê Dương Bảo Lâm từ hot girl thành bà mẹ 3 con, đảm nhận việc lái xe cho chồng.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm là một người đảm đang

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm không chỉ là một người vợ đảm mà còn là hậu phương vững chắc cho nam diễn viên khi luôn lo mọi thứ chu toàn cho chồng mỗi khi đi diễn cũng như chăm sóc các con nhỏ.

 
Hình ảnh thường ngày giản dị của bà mẹ trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thường ngày giản dị của bà mẹ trẻ.

Quỳnh Quỳnh sinh năm 1992 kém chồng 3 tuổi, cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn như hot girl, tuy nhiên khi kết hôn cô nàng lại quyết tâm lui về hậu phương để chăm sóc chồng con mà không vào showbiz như những gì nhiều người đã dự đoán trước đó.

 
Quỳnh Quỳnh nổi tiếng với những bộ ảnh đồ bộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh nổi tiếng với những bộ ảnh đồ bộ.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm và vợ quen nhau trong một lần thấy Quỳnh Quỳnh bán hoa tại công viên nhân dịp lễ tình nhân. Thời điểm đó, Quán quân Cười xuyên Việt ấn tượng với cô em gái, nhưng vì đã có người yêu nên nam diễn viên sinh năm 1989 chọn chị gái là người vợ hiện tại.

Chẳng những đảm đang, vợ Lê Dương Bảo Lâm còn làm tài xế riêng cho chồng, cô đưa đón anh đi nhiều sự kiện và chuẩn bị mọi thứ trên xe cho ông xã đi diễn. Kiêm luôn, trợ lý, quản lý,...và nhiều phần việc khác cho ông xã.

 
Gia đình hạnh phúc của Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm.

Ngoài ra, Quỳnh Quỳnh còn là một người phụ nữ giản dị, không đua đòi. Đến Lê Dương Bảo Lâm còn nhiều lần cảm động vì thấy vợ quá thiệt thòi. Cả hai sở hữu biệt thự 7 tỷ đồng nhưng cô vẫn giữ nét bình dân, không phô trương.

 
Biệt thự của vợ chồng nam diễn viên hài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biệt thự của vợ chồng nam diễn viên hài.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác".

Khi có nhiều ý kiến hỏi rằng Quỳnh Quỳnh không tiến sâu hơn vào showbiz, cô cho biết: "Tôi chỉ muốn là một cô gái bình thường chứ không dám mơ sẽ vào showbiz. Tôi may mắn được tham gia các chương trình về những cặp đôi chia sẻ về cuộc sống mà thôi, đó là nơi để khán giả có thể hiểu rõ hơn về hai vợ chồng". 

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị chê kém sắc khi thông báo mang thai con thứ 3

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã có một đoạn livestream chia sẻ về việc mang thai con thứ 3, tuy nhiên có nhiều bình luận kém duyên đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của Quỳnh Quỳnh khiến cô nàng khó chịu và đáp trả lại.

 
Quỳnh Quỳnh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thông báo sinh con thứ 3. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thông báo sinh con thứ 3.

Cụ thể, một vào cư dân mạng đã nhận xét rằng Lê Dương Bảo Lâm dễ thương, nhưng bà xã không được vậy, thậm chí còn cho rằng gia đình không thể nào có con trai. Trước những lời không hay, Quỳnh Quỳnh đã bật khóc vì uất ức, nhưng sau đó đã nén lại và bình luận hài hước rằng người này yêu thầm "Dương Lâm Đồng Nai" nên mới nói như thế.

 
Quỳnh Quỳnh hạnh phúc với gia đình hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh hạnh phúc với gia đình hiện tại.

"Thời buổi này con gái là vàng là ngọc. Biết là từ hồi nào đến giờ con trai lúc nào cũng lên ngôi nhưng trong thâm tâm người mẹ luôn muốn có con gái. May là tâm lý mới mang bầu nha. Chứ em mà đẻ xong, tâm lý dễ xúc động thì khóc thật trên livestream luôn đó. Miễn sao chồng không chán là được rồi" - Quỳnh Quỳnh chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, dù không có con trai nhưng gia đình Lê Dương Bảo Lâm vẫn rất vui vẻ, họ không đặt nặng vấn đề sinh con trai hay gái mà quan trọng là sống hạnh phúc ra sao. Vợ nam diễn viên hài cũng mãn nguyện với lựa chọn không tham gia showbiz, sống trọn vẹn với chồng con.

Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm

VỢ LÊ DƯƠNG BẢO LÂM VÁC BỤNG BẦU ĐI TRỢ DIỄN CHO CHỒNG

Không chỉ là cánh tay đắc lực hỗ trợ chồng về việc hậu phương, quản lý nhà cửa, chăm sóc con cái mà vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng có thể diễn xuất rất chuyên nghiệp.

Cách đây không lâu cô nàng đã tham gia hỗ trợ chồng diễn xuất dù thời điểm đó đang mang thai. Vào vai người vợ "bụng mang dạ chửa" đi bắt ghen, Quỳnh Quỳnh đã khiến Khánh Vân tái mặt. Sau đó diễn viên Trà Long lật kèo cho biết Lê Dương Bảo chỉ là miếng mồi ngon của Khánh Vân. Đến lúc này Quỳnh Quỳnh lại bênh vực chồng bằng câu nói hài hước: "Lần sau bớt ngu lại".

Cách diễn xuất hài hước tự nhiên của Quỳnh Quỳnh đã khiến nhiều người khá thích thú và mong muốn cô nàng cũng lấn sân Vbiz.