Vợ Lê Dương Bảo Lâm trổ tài cắt tóc cho nhân viên mùa dịch

30/05/2021, 19:35 GMT+07:00

Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ bán hàng livestream thành công nhất, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm được khán giả yêu mến bởi sự nỗ lực, nhiệt tình và khả năng nói chuyện rất thu hút. Mới đây, Quỳnh Quỳnh - vợ Dương Lâm còn khiến các fan vô cùng bất ngờ khi tự tay cắt tóc cho nhân viên, những đứa bé trong xóm khi tiệm tóc đang đóng cửa để phòng dịch Covid-19.

 
Quỳnh Quỳnh tự tay cầm tông đơ cắt tóc cho nhân viên khi các tiệm hớt tóc đang đóng cửa theo quy định của nhà nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh tự tay cầm tông đơ cắt tóc cho nhân viên khi các tiệm hớt tóc đang đóng cửa theo quy định của nhà nước. (Ảnh: FBNV)

Nổi tiếng là cô vợ đảm đang, việc gì cũng có thể làm mà không cần dựa dẫm vào chồng. Từ ngày nên duyên vợ chồng, chính Quỳnh Quỳnh chủ động làm quản lý, trợ lý kiêm tài xế cho Lê Dương Bảo Lâm.

Không chỉ sắp xếp, hỗ trợ công việc cho chồng, cô còn âm thầm đồng hành với các kế hoạch cho những dự án của nam nghệ sĩ. Đến bây giờ cô nàng còn chủ động mở cửa hàng kinh doanh tự livestream bán hàng không hề thua kém ông xã.

 
Không chỉ giản dị vợ nam danh hài còn là người hết mực yêu thương nhân viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ giản dị vợ nam danh hài còn là người hết mực yêu thương nhân viên. (Ảnh: FBNV)

 
Hành động dễ thương của Quỳnh Quỳnh nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động dễ thương của Quỳnh Quỳnh nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải lần đầu tiên cô nàng nhận được sự yêu thương của mọi người, trước đó không lâu vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người cảm kích khi giải cứu nông sản cho bà con, nam danh hài cho biết 5 tấn bắp cải đã được chuyển tới nhà riêng của Lê Dương Bảo Lâm ở Đồng Nai để tặng miễn phí cho mọi người.

 
Quỳnh Quỳnh ở nhà lo chuyện phát bắp cải miễn phí cho mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh ở nhà lo chuyện phát bắp cải miễn phí cho mọi người. (Ảnh: FBNV)

 
Nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ trước tấm lòng đẹp của hai vợ chồng nam diễn viên khi thường xuyên làm viêc thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ trước tấm lòng đẹp của hai vợ chồng nam diễn viên khi thường xuyên làm viêc thiện. (Ảnh: FBNV)

 
Dù cuộc sống đã khá giả nhưng hai vợ chồng không ngần ngại ra đường bán hoa vào những dịp lễ, nam danh hài chia sẻ từng có thời điểm khó khăn về kinh tế khi bước chân vào con đường nghệ thuật nên bây giờ cả hai vợ chồng luôn trân quý từng cơ hội kiếm tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cuộc sống đã khá giả nhưng hai vợ chồng không ngần ngại ra đường bán hoa vào những dịp lễ, nam danh hài chia sẻ từng có thời điểm khó khăn về kinh tế khi bước chân vào con đường nghệ thuật nên bây giờ cả hai vợ chồng luôn trân quý từng cơ hội kiếm tiền. (Ảnh: FBNV)

 
Gia đình viên mãn của nam danh hài được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình viên mãn của nam danh hài được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Dù hiện tại chồng đã giàu có, con ngoan nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn là mẫu mẹ bỉm sữa vô cùng giản dị, cô nhiều lần bị chồng trách yêu ăn mặc quê mùa, đồ cũ nhiều năm không chịu bỏ, không chăm chút cho bản thân chỉ lo cho gia đình, chồng con nhưng nhờ đó mà khán giả càng yêu mến cô hơn.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh chia sẻ mình yên tâm hoạt động nghệ thuật hơn, không còn nặng gánh "cơm áo gạo tiền". Và vì thế trong thời gian tới sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng đến với khán giả sau thời gian dài bận kiếm tiền.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

BÀ XÃ LÊ DƯƠNG BẢO LÂM KHÔNG THẤY ÁP LỰC KHI PHẢI QUÁN XUYẾN CÔNG VIỆC

Quỳnh Quỳnh - bà xã diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cho biết không hề cảm thấy áp lực khi phải quán xuyến mọi công việc trong gia đình từ chăm con tới kinh doanh, hỗ trợ cho chồng. 

"Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác", Quỳnh Quỳnh cho biết.

Chia sẻ với cánh truyền thông, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều lần xúc động cho biết anh rất biết ơn vợ khi cô đã hy sinh lo liệu mọi thứ từ gia đình, chăm con, quán xuyến nhà cửa để anh được yên tâm làm nghệ thuật, chưa một lần nghi ngờ hay cấm cản anh trên con đường làm nghề.

Bạn có thể xem thêm!