Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh con gái thứ hai đúng ngày 2/9

10:30 02/09/2020

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nam danh hài có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp tên Quỳnh Anh. Thời gian qua, Dương Lâm thông báo vợ đang mang thai lần hai. Được biết, trong thời gian mang thai, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn làm việc cật lực, vì quá lo lắng, không ít lần Lê Dương Bảo Lâm đã khuyên vợ nghỉ ngơi nhưng cô vẫn cứ làm việc miệt mài. 

 
Nam danh hài may mắn khi có được bà xã vừa xinh đẹp lại hết sức chu toàn cho gia đình nhỏ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài may mắn khi có được bà xã vừa xinh đẹp lại hết sức chu toàn cho gia đình nhỏ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lê Dương Bảo Lâm lái xe 3 tỷ đi giao hàng phụ cho vợ sắp sinh con

Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh con gái thứ 2 

Mới đây, danh hài Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ niềm hạnh phúc khi cô con gái thứ hai vừa chào đời ở một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM vào đúng ngày 2/9. Kèm theo đó là hình ảnh hai mẹ con đang da kề da với cô con gái đầy tình cảm.

 
Có thể thấy nam danh hài đang rất hạnh phúc khi đón chào thêm một thành viên mới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy nam danh hài đang rất hạnh phúc khi đón chào thêm một thành viên mới (Ảnh: FBNV).

"Đầu lòng 2 ả tố nga, Bảo Nhi là chị, Bảo Ngọc là em. Bảo Ngọc xin chào bà con cô chú. Công chúa Bảo Ngọc của ba Dương Lâm và mẹ Quỳnh Quỳnh đã chào đời khỏe mạnh lúc 7 giờ ngày 2/9/2020. Cảm ơn vợ Quỳnh Quỳnh đã xuất sắc hạ sinh công chúa thứ hai cho chồng.

Em đã vất vả nhiều rồi, yêu vợ. Cảm ơn gia đình và tất cả mọi người đã yêu thương động viên vợ chồng Lâm trong hành trình đón bé thứ hai này. Cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc 2 mẹ con từ lúc khám thai đến lúc đón bé chào đời. Cảm xúc quá tuyệt vời", danh hài Bảo Lâm viết.

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Bạn bè chúc mừng vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đón thêm thành viên mới

Dòng trạng thái mới nhất của Quán quân Cười xuyên Việt  nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý từ bạn bè, người hâm mộ. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của anh gửi lời chúc mừng đến gia đình như: ca sĩ Hồng Ngọc, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Nam Thư, Khả Như...

 
Ca sĩ Hồng Ngọc gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nam danh hài (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Hồng Ngọc gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nam danh hài (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nam danh hài rất yêu thương bà xã, những ngày vừa qua anh còn tự tay lái xe đi giao hàng dùm vợ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài rất yêu thương bà xã, những ngày vừa qua anh còn tự tay lái xe đi giao hàng dùm vợ (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: CĐM xót xa vì vợ bầu Lê Dương Bảo Lâm bị cướp đơn hàng​

Ngoài việc làm mẹ, làm vợ, Quỳnh Quỳng cũng kinh doanh trên mạng và kiêm luôn cả trợ lý, lái xe, lên kế hoạch cho những dự án nghệ thuật của chồng. Gia đình của nam danh hài được nhiều người ngưỡng mộ khi luôn yêu thương nhau dù có những tin đồn không hay.

Ảnh: Tổng hợp

Lê Dương Bảo Lâm từ chối show diễn 2 tuần để chăm sóc vợ sau khi sinh 

Được biết, danh hài Lê Dương Bảo Lâm đã quyết định từ chối nhận lịch trong 2 tuần để ở cạnh chăm sóc vợ và gần gũi em bé thứ 2. Điều anh mong nhất là Quỳnh Quỳnh vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông.

Nam danh hài cũng chủ động hạn chế nhận việc trong thời gian tới để Quỳnh Quỳnh tránh cảm giác tủi thân như lúc sinh bé Bảo Nhi mà anh phải đi diễn ở nước ngoài.

Sau khi lập gia đình, Dương Lâm bắt đầu có nhiều thành công trong việc diễn xuất cũng như con đường hoạt động nghệ thuật.