Lê Dương Bảo Lâm lo lắng trước biểu hiện của con gái lúc uống sữa

10:50 15/09/2020

Vợ chồng diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm vài ngày qua vẫn đang vui mừng bởi thành viên thứ hai chào đời thành công, "mẹ tròn con vuông".

Theo đó, Quỳnh Quỳnh hạ sinh một bé gái tại bệnh viện quốc tế vào đúng ngày 2/9. Hiện nay cả nhà vẫn ở Đồng Nai để tiện cho việc chăm sóc, có ông bà phụ giúp.


Anh cảm ơn vợ khi đã cho mình thêm một nhóc tì trong năm 2020 theo đúng mong muốn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cảm ơn vợ khi đã cho mình thêm một nhóc tì trong năm 2020 theo đúng mong muốn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trọn hành trình đi sinh con gái thứ 2 của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Vợ nam diễn viên bật khóc

Vào giữa khuya qua, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn clip vài phút ghi lại khoảnh khắc Quỳnh Quỳnh vừa ôm con, vừa rơi nước mắt vì thấy bé Bảo Ngọc có biểu hiện lạ. Theo đó, bé gái mỗi khi uống sữa lại trào ngược ra và đôi mắt cứ mở to ra khiến hai vợ chồng "đứng ngồi không yên".

Anh tâm sự: "Ngọc làm mẹ lo, mẹ khóc. 12 giờ đêm Ngọc làm mẹ giật mình mẹ lại khóc. Con em không hiểu vì sao mỗi lần bú no là ọc sữa, mắt không đóng kín mơ màng lại lấy hơi. Lần thứ 3 vợ em khóc vậy rồi. Em cũng lo lắm điện bác sĩ bác sĩ nói không sao, chị nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên với. Giờ thì bả ngủ ngon rồi ngáy nữa chứ".


Tình trạng trẻ sơ sinh bị ọc sữa là chuyện thường gặp. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình trạng trẻ sơ sinh bị ọc sữa là chuyện thường gặp. (Ảnh chụp màn hình)


Khi thấy tình trạng con có biểu hiện lạ, mắt mở to nhìn ngược mơ màng khiến cô lo lắng đến mức bật khóc. Quỳnh Quỳnh tiết lộ tay chân mình run, đứng cả tim. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi thấy tình trạng con có biểu hiện lạ, mắt mở to nhìn ngược mơ màng khiến cô lo lắng đến mức bật khóc. Quỳnh Quỳnh tiết lộ tay chân mình run, đứng cả tim. (Ảnh chụp màn hình)


Sinh con gái xong tâm lý cô cũng có phần nhạy cảm nên thường rơi nước mắt. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh con gái xong tâm lý cô cũng có phần nhạy cảm nên thường rơi nước mắt. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đã xem: Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh con gái thứ hai đúng ngày 2/9

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng chuyện "câu view"

Bên cạnh đó, Quán quân Cười xuyên Việt cũng nhanh chóng nói đến vấn đề dùng chuyện cá nhân, gia đình để gây sự chú ý của công chúng. Lê Dương Bảo Lâm cho biết: "Đây là trang nhật kí của con em mục đích kỉ niệm sau này con em lớn để có cái nhìn lại hành trình khôn lớn của con em. Không mục đích diễn câu like hay ý đồ đê hèn khác".


Bé Bảo Nhi cũng ở cạnh ba mẹ và em gái tại Đồng Nai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Bảo Nhi cũng ở cạnh ba mẹ và em gái tại Đồng Nai. (Ảnh: Chụp màn hình)


Hai cô công chúa đáng yêu của nam diễn viên hài. Còn rất nhỏ nhưng anh hài hước đòi gả cho gia đình các đồng nghiệp nổi tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cô công chúa đáng yêu của nam diễn viên hài. Còn rất nhỏ nhưng anh hài hước đòi gả cho gia đình các đồng nghiệp nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Ở lần chào đời của con gái thứ 2 này thì Lê Dương Bảo Lâm đã chi 85 triệu để vợ sinh ở bệnh viện quốc tế. Anh tạm ngưng công việc trong vòng 2 tuần cùng bà xã chăm con. Hi vọng nhóc tì sẽ có nhiều sức khỏe để phụ huynh không quá lo lắng, hoang mang những lúc nửa đêm như thế này.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc ở bệnh viện

Cặp đôi đến phòng sinh ngày 2/9 và dùng phương pháp mổ để đưa con gái thứ 2 chào đời. Sau đó, Quỳnh Quỳnh phải ở lại đây để nghỉ dưỡng, chăm sóc vết thương cho mau lành. Vì thời điểm dịch bệnh nên chỉ được 1 người ở lại phòng, bé gái đầu tiên phải gửi cho ông bà ngoại ở quê nhà.

Từ trước đến nay chưa bao giờ phải xa con, cùng với tâm lý nhạy cảm nên chỉ vừa sau sinh thì vợ anh đã bật khóc nức nở vì nhớ Bảo Nhi. Cô nghe con gái nói vì không có mẹ nên không ngủ được lại càng nghẹn ngào hơn. Thấy tình trạng này thì Lê Dương Bảo Lâm chỉ có thể năn nỉ hết lời, đòi về quê đưa bé lên để thăm mẹ nhưng bác sĩ không cho phép.