Lê Dương Bảo Lâm dỗ dành hết lời vì vợ khóc nức nở chỉ sau 1 ngày sinh

18:40 03/09/2020

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm vừa đón tin vui sau bao ngày chờ đợi chính là nhóc tì thứ 2 đã chào đời thành công. Chẳng những thế, thành viên này còn xuất hiện đúng dịp ngày đẹp 2/9.

Ở lần sinh này, bà xã nam diễn viên hài được sử dụng dịch vụ tốt hơn khi ở tại một bệnh viện quốc tế hạng sang. Chồng cũng tạm nghỉ việc 2 tuần để túc trực, chăm sóc Quỳnh Quỳnh.

 
Anh ở cạnh động viên, luôn khen vợ giỏi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ở cạnh động viên, luôn khen vợ giỏi. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh con gái thứ hai đúng ngày 2/9

Vợ khóc vì nhớ con

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Quán quân Cười xuyên Việt đã chia sẻ đoạn clip do chính anh quay lại khoảnh khắc của vợ trong phòng bệnh viện. Cụ thể, vì đang trong thời điểm dịch bệnh nên hạn chế người ra vào khu vực thăm nuôi, con gái nhỏ phải ở nhà với ông bà và Quỳnh Quỳnh khá lo lắng. 

Nghe bé Bảo Nhi nói rằng nhớ mẹ đến mức không ngủ được, cô xót xa đến mức bật khóc nghẹn ngào. Mở điện thoại ra xem ảnh con, vợ anh càng buồn hơn. Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: "Dịch nên bệnh viện gắt gao phòng dịch. Mẹ mới sinh xong nên dễ xúc động, Nhi gọi điện thoại lên nhớ mẹ Nhi ngủ không được. Mẹ khóc nức nở, 2 bữa nữa mẹ gặp chị 2 rồi, chờ mẹ nha chị 2".

 
Vốn dĩ đi đâu cũng mang con theo, giờ nghe bé nói như thế thì cô không giữ được nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn dĩ đi đâu cũng mang con theo, giờ nghe bé nói như thế thì cô không giữ được nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trong clip, thấy vợ nghẹn ngào thì Lê Dương Bảo Lâm cũng dỗ dành hết lời. Anh đòi chạy về Đồng Nai chở con gái lên thăm mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong clip, thấy vợ nghẹn ngào thì Lê Dương Bảo Lâm cũng dỗ dành hết lời. Anh đòi chạy về Đồng Nai chở con gái lên thăm mẹ. (Ảnh: FBNV)

 
Hôm qua khi em vừa lọt lòng thì Bảo Nhi cũng đã được gia đình đưa đến thăm thiên thần nhí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hôm qua khi em vừa lọt lòng thì Bảo Nhi cũng đã được gia đình đưa đến thăm thiên thần nhí. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Lê Dương Bảo Lâm xin tiền đồng nghiệp cho bà xã

Ở lần sinh con gái thứ 2 và điều kiện kinh tế đầy đủ hơn nên hai vợ chồng đã sử dụng nhiều dịch vụ tốt từ thời điểm biết tin mang thai. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn chủ động quay lại rất nhiều hình ảnh trước khi vợ đến bệnh viện, từ việc chuẩn bị đồ đạc đến ê-kíp để quay lại nhiều khung hình ý nghĩa. 

Anh còn hài hước đến mức vừa xếp dụng cụ cho vợ con, vừa điện thoại đến các đồng nghiệp thân thiết như Lê Giang, Nam Thư,... để xin tiền. Dẫu biết đối phương đang trêu ghẹo nhưng mọi người vẫn nhiệt tình lì xì. 

 
Nam Thư đòi cho hẳn 50 triệu. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư đòi cho hẳn 50 triệu. (Ảnh chụp màn hình)

 
Khả Như sau một hồi "bóc phốt" thì cũng gửi 5 triệu. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như sau một hồi "bóc phốt" thì cũng gửi 5 triệu. (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm lái xe 3 tỷ đi giao hàng phụ cho vợ sắp sinh con

Quỳnh Quỳnh hiện còn đang dưỡng vết thương ở bệnh viện và hạn chế di chuyển vì vết mổ. Lê Dương Bảo Lâm túc trực tại đây để chăm sóc bà xã. Mọi người đang chờ đợi để xem trọn clip quá trình vợ Quán quân sinh nở và hạnh phúc như thế nào.

Vợ nhắn nhủ con gái thứ 2 trước giờ gặp bé

Hai vợ chồng đến bệnh viện từ rất sớm để đợi đến giờ sinh nở. Tại đây, Lê Dương Bảo Lâm ngồi cạnh và trò chuyện với cô đủ điều để tâm lý ổn định, không quá hồi hộp hay lo sợ. Trong lúc này, anh còn tranh thủ phỏng vấn Quỳnh Quỳnh vài lời nhắn nhủ để sau này bé Bảo Ngọc sẽ xem lại cảm xúc của mẹ trước giờ gặp mình.

"Muốn gặp công chúa của mẹ. Con là đứa con hạnh phúc được ba mẹ và mọi người xung quanh yêu thương. Ra đời phải ngoan, yêu thương chị Bảo Nhi vì con đầy đủ hơn rất nhiều. Chị 2 rất là thương em vì khi mẹ mang bầu đã hôn bụng rồi", Quỳnh Quỳnh bộc bạch.