Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

25/02/2020, 19:50 GMT+07:00

Khoảng 2 năm trở lại đây, Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trên truyền thông nhiều hơn khi anh tham gia khá nhiều gameshow, sitcom, web drama của các nghệ sĩ.

Ngoài ra, khán giả dường như thấy anh mỗi ngày khi nam diễn viên hài có thêm công việc livestream quảng cáo tất cả các mặt hàng.

 
Lê Dương Bảo Lâm trong một quảng cáo gần nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm trong một quảng cáo gần nhất.

>>> Xem thêm: Clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm bóc phốt chồng trên truyền hình, tiết lộ gọi ông xã bằng "công chúa"

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm ghen

Mới đây nhất, nam nghệ sĩ vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trò chuyện trước khi đi ngủ của hai vợ chồng. Điều đáng nói ở đây chính là chi tiết Quỳnh Anh xem video ông xã đang đóng cảnh tình tứ với đồng nghiệp nữ tại Đà Lạt.

Biết rằng vợ sẽ có phần ghen tuông, hờn dỗi nhưng ngoài miệng sẽ phản ứng ngược hoàn toàn nên Lê Dương Bảo Lâm trêu ghẹo: "Mọi người ơi, ghen thì nói ghen đi bày đặt nói thôi đồ".

 
Thấy chồng tình tứ cài hoa lên tóc, đút dâu cho bạn diễn nữ thì thái độ của bà xã anh như thế này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy chồng tình tứ cài hoa lên tóc, đút dâu cho bạn diễn nữ thì thái độ của bà xã anh như thế này đây.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng
Thậm chí, cô còn cho rằng các cảnh ngọt ngào không có trong kịch bản mà do chồng tự nghĩ ra. "Coi thử có hôn không tui mới xử được", Quỳnh Anh tuyên bố.

 
Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

 
Nam diễn viên hài thoải mái khoe ảnh thân thiết với bạn diễn nữ trên trang cá nhân lại còn "cả gan" khẳng định vợ không đẹp bằng đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài thoải mái khoe ảnh thân thiết với bạn diễn nữ trên trang cá nhân lại còn "cả gan" khẳng định vợ không đẹp bằng đồng nghiệp.

>>> Bài viết liên quan: Vợ và con gái "khóc thét" khi nhận quà sinh nhật từ Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm đưa vợ con đi quay hình chung

Trong một số chương trình truyền hình gần đây, khán giả bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của cả tổ ấm "thánh livestream". Anh từng hài hước cho biết mình đưa cả vợ và con gái lấn sân showbiz hay trêu ghẹo Quỳnh Anh ham muốn nổi tiếng nên xin chồng nhất định phải được đi quay hình cùng.

 
Tổ ấm hạnh phúc của "anh Dương Lâm Đồng Nai". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của "anh Dương Lâm Đồng Nai".

 
Anh với vợ đã có 10 năm yêu nhau và về chung nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh với vợ đã có 10 năm yêu nhau và về chung nhà.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục "cạn lời" trước gu ăn mặc của con gái cưng

Đến hiện tại, Quán quân Cười xuyên Việt đã có thể tự tin lo lắng cho vợ con một cuộc sống sung túc trong căn nhà tiền tỷ. Anh rất trân trọng người phụ nữ bên cạnh khi cùng Lê Dương Bảo Lâm vượt qua khó khăn, đồng hành từ lúc anh "tay trắng" cho đến khi thành công và có kinh tế tốt.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm từng nghe rất nhiều lời đồn về giới tính của chồng nhưng cô chọn cách đặt niềm tin cho anh. Cô từng khẳng định trên sóng truyền hình: "Ảnh men lắm".

Bên cạnh đó, nam diễn viên hài cũng không ngại hình ảnh nghệ sĩ hay nổi tiếng. Anh chủ động livestream bán hàng giúp vợ, ra đứng trước công viên Long Thành để giúp bà xã bán hoa trong các dịp lễ. Điều này phần nào chứng minh tình cảm mà anh dành cho đối phương.

Ảnh: Tổng hợp

Điều gì ở khiến bạn thích và không thích ở nam diễn viên hài? Cùng chia sẻ ý kiến tại chuyên mục sao Việt cùng với YAN nhé!