Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tị khi chồng mê chơi với con, bỏ quên bà xã

22/05/2021, 08:15 GMT+07:00

Càng về sau, các thành viên trong gia đình của Lê Dương Bảo Lâm đều khá quen thuộc với khán giả. Bởi lẽ, anh là người đàn ông thích lưu giữ kỉ niệm với vợ con, thường khoe cảnh sinh hoạt lên mạng xã hội. Mới đây, bà xã nam diễn viên hài hiếm hoi tỏ vẻ ghen tị khi chồng mê con, lãng quên vợ sang một bên.

 
Ít ai nghĩ khi ở nhà Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiệt tình chơi với con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít ai nghĩ khi ở nhà Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiệt tình chơi với con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Quỳnh Quỳnh vừa đăng tải khoảnh khắc ông xã cùng 2 công chúa đáng yêu. Đây là lần hiếm hoi cô tỏ ra ghen tị với con, vợ anh cho hay: "Từ ngày có 2 đứa con gái em ra rìa mấy chị ơi".

Ai cũng hiểu cách nói như thế này cũng chỉ với mục đích vui vẻ. Nhưng ở một góc nhìn khác, khán giả thấy rằng Lê Dương Bảo Lâm là kiểu người của gia đình, đi làm bận rộn ở ngoài nhưng khi về nhà vẫn phụ bà xã chăm con. Nếu ai theo dõi cuộc sống gia đình anh sẽ thấy nam diễn viên hài rất thương yêu Bảo Nhi, Bảo Ngọc. Mỗi khi nói chuyện với các bé, anh khá nhẹ nhàng, luôn bày tỏ để con hiểu ba rất thương hai chị em, các con là "cục vàng".

 
Ba Lâm ở nhà lái xe đạp điện đưa hai nhóc tì đi dạo quanh khu nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba Lâm ở nhà lái xe đạp điện đưa hai nhóc tì đi dạo quanh khu nhà.

 
Con gái cũng quấn quýt ba chẳng rời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái cũng quấn quýt ba chẳng rời.

 
Nam diễn viên trêu ghẹo con gái đầu lòng đã 4 tuổi nhưng vẫn "canh me" bình sữa của em Bảo Ngọc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên trêu ghẹo con gái đầu lòng đã 4 tuổi nhưng vẫn "canh me" bình sữa của em Bảo Ngọc.

>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm: "Thánh livestream" trong làng nghệ sĩ hài Việt

Cũng từng có không ít ý kiến phàn nàn việc Lê Dương Bảo Lâm thường hay quay các clip đời tư, "dìm hàng" vợ và người thân. Tuy nhiên, nam diễn viên hài phản pháo, vẫn giữ niềm vui này vì đây là cách anh lưu giữ kỉ niệm theo từng quãng thời gian của hai vợ chồng. Ai không thích có quyền bỏ qua các clip ấy.

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả yêu mến hơn sau khi đạt giải Quán quân Cười xuyên Việt. Tuy nhiên, thời điểm ấy công việc nghệ thuật của anh vẫn bấp bênh, cuộc sống có nhiều thiếu thốn. Mãi đến khi nam diễn viên hài chuyển hướng sang livestream quảng cáo, vợ buôn bán hàng online thì cuộc sống mới được cải thiện. Hiện tại, cả hai còn sở hữu thêm nhiều bất động sản giá trị.

 
Vợ nam diễn viên hài rất giỏi giang, tháo vác và quán xuyến hết mọi việc trong gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam diễn viên hài rất giỏi giang, tháo vác và quán xuyến hết mọi việc trong gia đình.

 
Gần đây, hai vợ chồng cùng chụp bộ ảnh khiến "chấn động" cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây, hai vợ chồng cùng chụp bộ ảnh khiến "chấn động" cộng đồng mạng.

Lê Dương Bảo Lâm cũng từng "tố" vợ không cho chồng đi chơi, dù nhiều lần xin xỏ nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn bắt chồng về nhà trông con. Thay vì làm mọi thứ căng thẳng, nam diễn viên hài cũng hiểu chuyện và ít tụ tập, dành thời gian về Long Thành với hai công chúa.

Ảnh: FBNV

VỢ CHỒNG LÊ DƯƠNG BẢO LÂM LÀM TỪ THIỆN

Khi kinh tế được cải thiện cũng là lúc cặp đôi chăm chỉ đi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Cả hai không nói quá nhiều mà mỗi ngày gặp ai thiếu thốn họ cũng nhanh chóng hỗ trợ.

Gần đây nhất, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã rất xót xa trước hoàn cảnh anh thợ hồ tại khu vực gần nhà mình bị vợ bỏ, để lại 2 con trai nhỏ. Các cháu đến nay cũng chẳng được đến trường, hoàn cảnh thiếu thốn, không đủ ăn, nuôi con bằng mì gói.

Lúc này đây, cặp đôi kêu gọi ủng hộ, được bao nhiêu họ lại tiếp tục bỏ tiền túi để có thể mua tủ lạnh, đóng vài tháng tiền trọ, mua sữa, thức ăn để sẵn cho hai cháu nhỏ.

Xem thêm thông tin tại đây!