Vừa hết ở cữ, vợ Lê Dương Bảo Lâm đã chở cả xe quà đi từ thiện

19/11/2020, 18:00 GMT+07:00

Thời gian qua, Lê Dương Bảo Lâm cùng với các anh chị nghệ sĩ và MC Đại Nghĩa đã có đến 2 đợt đi miền Trung. Không chỉ phát quà, tiền mặt mà cả hội còn thực hiện các nghi lễ cầu bình an, cầu siêu cho những nạn nhân bị mất trong cơn bão.

Không chỉ có chồng đi từ thiện mà ngay cả vợ nam diễn viên hài cũng rất tích cực trong các hoạt động giúp đỡ người nghèo. Dù đang trong quá trình chăm con sơ sinh, Quỳnh Quỳnh vẫn chủ động đi gửi lương thực cho trẻ em thiếu thốn.

 
Ngay cả khi mang thai, bụng lớn cô vẫn chăm chỉ làm thức ăn chay đi phát ở bệnh viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả khi mang thai, bụng lớn cô vẫn chăm chỉ làm thức ăn chay đi phát ở bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Quỳnh Quỳnh gửi sữa cho trẻ em

Vừa qua, trên trang cá nhân bà xã Quán quân Cười xuyên Việt đã đăng tải hình ảnh mình đứng bên cạnh chiếc ô tô chứa rất nhiều thùng sữa hộp, bánh ngọt, lương thực,... Theo đó đây là công việc định kì và cô tự bỏ tiền túi để mua quà gửi đến trung tâm nuôi dưỡng nhiều trẻ em.

Chỉ vừa sinh nở được 2 tháng, hết thời gian ở cữ thì Quỳnh Quỳnh đã tự chủ động lái xe chở nhiều đồ đạc này đến tận nơi. Nhiều người bất ngờ với sức khỏe và sự nhanh nhẹn khi mỗi ngày cô đều phải bán hàng, chăm con 24/24, livestream mà vẫn không bỏ sót lịch từ thiện.

 
Sữa, bánh, gạo,... đều được cô mua đầy đủ và dùng xe chở đến tận nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sữa, bánh, gạo,... đều được cô mua đầy đủ và dùng xe chở đến tận nơi. (Ảnh: FBNV)

 
Không ngại nặng nhọc hay vất vả, vừa mới sinh xong vợ anh vẫn tươi rói bê các thùng sữa cho trẻ em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ngại nặng nhọc hay vất vả, vừa mới sinh xong vợ anh vẫn tươi rói bê các thùng sữa cho trẻ em. (Ảnh: FBNV)

 
Khi thấy các bé thiếu thốn, vợ chồng anh luôn có quỹ riêng để giúp đỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi thấy các bé thiếu thốn, vợ chồng anh luôn có quỹ riêng để giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm chưa gì đã đòi gả con gái cho nhà Lâm Vỹ Dạ​

Lê Dương Bảo Lâm thương vợ khi thức đêm chăm con

Những ngày qua, Quỳnh Quỳnh không thể ra ngoài nhiều vì bận rộn chăm Bảo Ngọc, em bé chỉ mới 2 tháng tuổi. Vất vả cả ngày, đến đêm khi con khóc cô cũng phải bế trên tay. Thấy được cảnh này, nam diễn viên hài rất xót xa. Càng về sau này, Lê Dương Bảo Lâm đã thoải mái bày tỏ tình cảm và sự lo lắng cho vợ trên mạng xã hội.

 
"Bà mẹ 2 con" thức đêm khi con nhỏ khóc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ 2 con" thức đêm khi con nhỏ khóc. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô còn bế đi lên đi xuống để dỗ em bé. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn bế đi lên đi xuống để dỗ em bé. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm dùng túi nát đến mức phải bọc nhựa mới lên máy bay

Trước kia cặp đôi rất vất vả, không có nhiều tiền, ở nhà thuê nên họ hiểu cảnh khó khăn, thiếu thốn như thế nào. Chính lẽ đó mà về sau này khi cuộc sống thoải mái hơn họ luôn mong muốn giúp được nhiều hoàn cảnh, san sẻ với mọi người.

ĐIỀU NGHỊCH LÝ Ở VỢ LÊ DƯƠNG BẢO LÂM

Nếu ai theo dõi bà xã nam diễn viên hài thì sẽ thấy điều khá lạ ở cô. Theo đó, Quỳnh Quỳnh không chăm chút cho bản thân mà làm việc vất vả. Dù đến hôm nay có kinh tế tốt, kiếm tiền tỷ nhưng vợ anh chẳng bao giờ xài hàng hiệu cho bản thân.

Đặc biệt, mỗi tháng cô dành kinh phí để phát cơm, quà ở bệnh viện 2 lần, thường xuyên mua mì gói để ở nhà riêng để những người khó khăn, bán vé số đến tận nơi nhận. Bên cạnh đó việc trao quà cho trẻ em cũng trở thành công việc định kì.

Quỳnh Quỳnh mua quần áo bình thường, ở chợ, giá rẻ, bắt Lê Dương Bảo Lâm mang túi xách rách đi miền Trung nhưng có thể chi cả trăm triệu, xếp tiền sẵn để anh ra tận nơi trao thêm cho những hộ khó khăn.

Tiết kiệm với bản thân nhưng "bà mẹ 2 con" lại nhiệt tình giúp đỡ rất nhiều người. Đây là điểm mà mọi người yêu quý Quỳnh Quỳnh hơn.

Xem thêm tại đây!