Vợ bầu Lê Dương Bảo Lâm buồn bã khi bị chửi diễn hài "vô văn hóa"

08:40 11/06/2020

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài được yêu thích trong thời gian gần đây bởi tài hoạt ngôn. Vợ của anh chàng từ đó cũng "thơm lây" khi cũng được các khán giả yêu thích và quan tâm.

Là một nghệ sĩ, Lê Dương Bảo Lâm đã quá quen thuộc với những ý kiến trái chiều về mình, tuy nhiên mới đây khi điều đó cũng xảy ra với vợ anh chàng, cô nàng Quỳnh Quỳnh này đã có động thái khiến khán giả xót xa.


Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm và con gái đầu lòng

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm xúc động khi vợ làm việc cật lực dù đang mang thai​

Vợ Lê Dương Bảo Lâm vác bụng bầu lên sân khấu đóng hài cùng chồng

Vừa qua trong tập mới nhất của Ơn Giời Cậu Đây Rồi, phần tham gia thử thách của nữ diễn viên trẻ Khánh Vân, người được biết đến qua vai Trà Long trong Mắt Biếc đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả khi có sự kết hợp với Lê Dương Bảo Lâm.


Sự xuất hiện của bà xã Dương Lâm khiến khán giả đặc biệt chú ý

Điều đặc biệt hơn đó chính là vợ của anh chàng Dương Lâm cũng xuất hiện lần này để hỗ trợ chồng mình dù đang mang bụng bầu khá to ở tháng thứ 6.


Quỳnh Quỳnh đã có màn thể hiện khá ổn để hỗ trợ chồng

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm "bế" bụng bầu, tự lái xe đi phát quà trong đêm

Quỳnh Quỳnh buồn rầu khi bị chỉ trích "vô văn hóa"

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi cho việc chịu khó xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ chồng cũng như đã có màn thể hiện khá ổn, Quỳnh Quỳnh sau đó lại gặp phải vài ý kiến khá tiêu cực cho lần diễn xuất này của mình. Cụ thể, bà xã Dương Lâm đã thẳng thắn chia sẻ một bài viết có câu từ khá gay gắt nhằm chê bai tiết mục có mình tham gia rằng "lăng xê thành viên gia đình, lời thoại không có văn hóa".

 
Bài viết chỉ trích về tiểu phẩm có vợ Lê Dương Bảo Lâm tham gia
Bài viết chỉ trích về tiểu phẩm có vợ Lê Dương Bảo Lâm tham gia

Trước ý kiến tiêu cực trên, cô nàng đã than thở kèm sự giải bày trên trang cá nhân: "Mốt chắc em không dám đi diễn nữa quá, em đã bầu bì mệt thấy bà mà chương trình nhờ em quá, với em thương anh Lâm em mới đi thôi. Em thoại ai cũng khen dễ thương, có bà cô giáo này chửi em là vô văn hóa, em phải làm sao đây mấy chị em!? Buồn quá buồn rồi!".


Có lẽ đang trong thời gian mang thai nhạy cảm, Quỳnh Quỳnh dễ tác động bởi điều không hay

Tuy thế, bên dưới phần bình luận hầu như là những ý kiến động viên Quỳnh Quỳnh cũng như bác bỏ suy nghĩ chủ quan của tài khoản kia. Chưa nói đến việc ai đúng ai sai, nhưng mong rằng những điều như thế này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe trong thời gian thai kỳ của vợ Lê Dương Bảo Lâm.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm từng bỏ vợ ở lại lễ cưới một mình để đi điễn

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, DTAP...

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.