Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán nước hoa giả?

04/06/2021, 09:35 GMT+07:00

Tiếp tục là câu chuyện hàng nhái, hàng kém chất lượng, vợ một nam danh hài được cho là Quỳnh Quỳnh (Vợ Lê Dương Bảo Lâm) vừa bị cơ quan chức năng xử phạt vì bán nước hoa giả thương hiệu Chanel, Gucci,... Hiện tại, số sản phẩm này đang bị thu giữ và được điều tra xử lý.

 
Tổng cục Quản lí thị trường vừa xử lý một trường hợp bán nước hoa giả tại Đồng Nai. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổng cục Quản lí thị trường vừa xử lý một trường hợp bán nước hoa giả tại Đồng Nai. (Ảnh: Twitter)

Mới đây, thông tin từ Tổng cục Quản lí thị trường (QLTT) đã cho biết tại cục QLTT tỉnh Đồng Nai đã đưa ra quyết định xử phạt đối với cửa hàng Q. Q thuộc địa chỉ ở Long Thành do kinh doanh sản phẩm giả mạo các thương hiệu xa xỉ Chanel, Gucci,...

Được biết đây là các thương hiệu được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam và bất cứ hàng hoá trôi nổi nào có tên hoặc sản phẩm tương tự điều sẽ bị xử lý.

 
Sản phẩm nước hoa xa xỉ đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sản phẩm nước hoa xa xỉ đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ, cửa hàng của bà T.T.Q.A (người đại diện kinh doanh) có khoảng 10.300 sản phẩm mỹ phẩm là hàng nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài, tuy nhiên số sản phẩm này lại không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Số hàng hoá vi phạm có tổng giá trị là 60,5 triệu đồng.

Trước đó bà Q.Q đã đăng bán 1.118 chai nước hoa giả mạo nhãn hiệu xa xỉ của Chanel, Gucci có giá trị 29,5 triệu đồng trên trang cá nhân. Được biết, đây là vợ của nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, người này cũng thường xuyên livestream bán hàng phụ vợ trên Facebook chính chủ.

 
Được biết, nhân vật vi phạm trong đề cập trên là vợ của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, nhân vật vi phạm trong đề cập trên là vợ của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV)

Với vi phạm này, cục QLTT Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt hành chính và đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng đối với việc bán hàng giả mạo thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền. Hiện tại, toàn bộ số hàng giả đang được yêu cầu tiêu hủy.

Cư dân mạng đang hoang mang đồn đoán không biết nam danh hài này là ai? Người thường xuyên livestream bán hàng cùng vợ cũng không phải là quá khó để suy đoán.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật nhiều tin tức giới trẻ hấp dẫn tại YAN.

NHIỀU SAO VIỆT PHẢI XIN LỖI VÌ QUẢNG CÁO HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Thời gian gần đây nhiều sao Việt bất ngờ chia sẻ bài viết xin lỗi trên trang cá nhân vì đăng bài quảng cáo hàng kém chất lượng.

Vừa qua, nghệ sĩ Hồng Vân đã phải cuối đầu xin lỗi khán giả vì nhận quảng cáo những thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc. Nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu giải thích rằng cô luôn xem xét đầy đủ giấy kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế trước khi làm việc với nhãn hàng. Tuy nhiên lại không kiểm tra uy tín của sản phẩm khiến nhiều khán giả bức xúc.

Trước đó không lâu, Nam Thư cũng chính thức có lời xin lỗi vì nhận quảng cáo tiền ảo, nữ diễn viên hài chia sẻ: "Tôi biết tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm. Nội dung đăng tải trên fanpage của Nam Thư vào tối 11/5 là hoàn toàn sai. Tôi xin nhìn nhận lỗi lầm của bản thân".

Xem thêm tại đây!