Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị người khác giả mạo, trục lợi bất chính

09:50 23/06/2020

Lê Dương Bảo Lâm hiện tại đã kết hôn, đang có cuộc sống yên ấm bên vợ là Quỳnh Anh, cùng một cô con gái và một bé nữa sắp chào đời.

Nếu Lê Dương Bảo Lâm thành công trong sự nghiệp nghệ thuật thì công việc kinh doanh online của Quỳnh Anh cũng được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, vì quá "ăn nên làm ra" nên Quỳnh Anh thường xuyên gặp sự cố với kẻ xấu.

 
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm hiện đang có cuộc sống yên ấm hạnh phúc. (Ảnh: YAN)
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm hiện đang có cuộc sống yên ấm hạnh phúc. (Ảnh: YAN)

>>>Xem thêm: Lụi tim trước độ đáng yêu, lanh lợi của con gái Lê Dương Bảo Lâm

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị giả mạo

Vợ Lê Dương Bảo Lâm chủ yếu buôn bán thông qua fanpage nên vừa qua, có một cô gái lạ cũng làm công việc kinh doanh online đã tạo fanpage giả mạo Quỳnh Anh, nhằm thu hút người xem để livestream bán hàng, trục lợi bất chính. Trước việc này, Quỳnh Anh đã gọi điện nói chuyện với cô gái này nhưng nhận lại được thái độ ngoan cố.

 
Quỳnh Anh tung chân dung cô gái giả mạo mình. (Ảnh: FBNV)
Quỳnh Anh tung chân dung cô gái giả mạo mình. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh bức xúc thông báo fanpage này là giả mạo và còn đưa hình ảnh cô gái này để mọi người cảnh giác. Nguyên văn bài đăng như sau: "Cả nhà ơi, bạn gái này đã mạo danh sử dụng hình ảnh vợ chồng em lập fanpage giả nhằm mục đích lừa đảo, cả nhà cảnh giác dùm em nha. Bạn gì ơi, Quỳnh đã alo bạn nói chuyện đoàng hoàng mà bạn ngoan cố, làm như vậy là không được nha".

 
Vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Lê Dương Bảo Lâm tự chuẩn bị bữa tiệc mừng sinh nhật vợ

Quỳnh Anh khóc sưng mắt vì bị "nẫng mất" đơn hàng

Trước đó, Quỳnh Anh cũng từng gặp kẻ xấu trục lợi từ việc kinh doanh online của cô. Cụ thể, người xấu đã vào các livestream bán hàng của Quỳnh Anh, lấy thông tin đơn đặt hàng và gửi hàng cho khách trước. Vì khách không biết nên đã nhận đơn hàng lạ này trước thay vì hàng của Quỳnh Anh.

 
Quỳnh Anh khóc khi bị cướp mất đơn hàng. (Ảnh: FBNV)
Quỳnh Anh khóc khi bị cướp mất đơn hàng. (Ảnh: FBNV)

Trong video mà Lê Dương Bảo Lâm đăng tải, Quỳnh Anh đã khóc sưng cả mắt vì bị cướp mất hàng loạt đơn hàng mà cô đã chuẩn bị thâu đêm, khiến khán giả xót xa.

 
Đây đều là những đơn hàng cô thức thâu đêm đóng gói. (Ảnh: FBNV)
Đây đều là những đơn hàng cô thức thâu đêm đóng gói. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Lê Dương Bảo Lâm đau lòng khi vợ bầu bị cướp đơn hàng

Mang bầu sắp sinh nhưng Quỳnh Anh vẫn ngày đêm buôn bán để kiếm thêm thu nhập khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cô, ấy vậy mà chuyện làm ăn của cô cứ liên tục không suôn sẻ. Mong rằng sau hành động cứng rắn này, vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ không bị người xấu trục lợi nữa, đặc biệt là tập trung dưỡng thai để đón cô công chúa tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

Lê Dương Bảo Lâm xót vợ mang thai nhưng vẫn phải làm việc

Những ngày vừa qua, vợ Lê Dương Bảo Lâm đang mang thai người con thứ hai. Ở những tháng cuối thai kỳ, dù bụng đã "vượt mặt" nhưng cô vẫn ngày đêm buôn bán online, đóng hàng gửi cho khách, có khi ngủ mà chiếc điện thoại chốt hàng vẫn còn trên tay.

Thấy vợ cực khổ, Lê Dương Bảo Lâm xót xa: "Tâm sự đêm khuya. 2h sáng cũng là lúc em ngủ mà trên tay vẫn còn ôm điện thoại kiểm tra đơn cho khách. Số nó khổ rồi nên từ nhỏ đến giờ em vẫn khổ, ở nhà nửa tháng nay mới thật sự hiểu được công việc bán hàng của em nó cực như thế nào.

Từ trước giờ Lâm có phụ mà chỉ phụ live thôi, hôm nay Lâm mới biết là để 1 gói hàng đến cho khách phải qua rất nhiều công đoạn. Bầu bụng bự quá rồi mà vẫn chưa chịu nghỉ ngơi, làm riết mấy nay em bé trong bụng mệt không đạp nổi luôn".

Tuy nhiều lần được chồng khuyên nghỉ ngơi để an dưỡng thai kỳ nhưng Quỳnh Anh vẫn một mực muốn kiếm thêm thu nhập, sự hy sinh và cố gắng của cô dành cho gia đình khiến nhiều người xúc động.