Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị mắng khi hỏi giá khẩu trang giữa mùa dịch

30/07/2020, 15:30 GMT+07:00

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm được công chúng chú ý khá nhiều về cuộc sống hôn nhân. Theo đó, nhiều người nhận xét anh may mắn khi lấy được người vợ xinh đẹp, giỏi giang và biết chăm sóc chồng.

Hiện tại, chị Quỳnh Quỳnh đang mang thai con gái thứ 2 và sắp đến ngày lâm bồn. Tuy nhiên, cô vẫn làm việc chăm chỉ và dù được ông xã khuyên tạm nghỉ việc để dưỡng thai nhưng cô không đồng ý.


Nam nghệ sĩ hài vừa tặng bà xã chiếc ô tô mơ ước trước khi cô vào bệnh viện để vượt cạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ hài vừa tặng bà xã chiếc ô tô mơ ước trước khi cô vào bệnh viện để vượt cạn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Quỳnh Quỳnh bị chỉ trích

Mới đây nhất, trên trang cá nhân bà xã "anh Lâm Đồng Nai" vừa đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc và cô đính kèm cả hình ảnh của một tài khoản với lời bình luận công khai nhưng thiếu tế nhị. Cụ thể, cô cho hay: "Bởi sống sao vừa lòng người. Thân bầu chỉ đăng hỏi giá chứ ai bán mà không hiểu nó đọc như thế nào mà nó chửi em vậy nè".

Trước đó Quỳnh Quỳnh có đăng đàn để hỏi thăm cộng đồng mạng xem giá cả khẩu trang y tế giữa mùa dịch đang như thế nào và cô cũng chưa hé lộ thêm mục đích để bán hay mua về cho gia đình sử dụng. Dẫu vậy, cô vẫn bị một số cá nhân không quen biết thẳng thừng vào nhà để buông lời thậm tệ.


Quỳnh Quỳnh không hiểu vì sao mình lại bị trách mắng như vậy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh không hiểu vì sao mình lại bị trách mắng như vậy. (Ảnh: FBNV)


Lê Dương Bảo Lâm chỉ cười trước status của vợ trong khi đó một số khán giả động viên cô đừng quan tâm đến những lời tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm chỉ cười trước status của vợ trong khi đó một số khán giả động viên cô đừng quan tâm đến những lời tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: CĐM xót xa vì vợ bầu Lê Dương Bảo Lâm bị cướp đơn hàng​

Vợ Lê Dương Bảo Lâm đi làm từ thiện

Dù ở tháng cuối của thai kì nhưng bà xã nam diễn viên hài vẫn tranh thủ làm việc và còn dành thời gian làm thức ăn để đi phát từ thiện. Từ trước đến nay, Quỳnh Quỳnh luôn có những ngày dành riêng để gửi những suất ăn tại bệnh viện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian điều trị bệnh.


Vừa buôn bán online, vợ Lê Dương Bảo Lâm còn làm bún chay để phát từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa buôn bán online, vợ Lê Dương Bảo Lâm còn làm bún chay để phát từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)


Dù mang thai và bụng đã lớn nhưng Quỳnh Quỳnh rất nhiệt tình, không ngại vất vả hay thời tiết nắng nóng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù mang thai và bụng đã lớn nhưng Quỳnh Quỳnh rất nhiệt tình, không ngại vất vả hay thời tiết nắng nóng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ Lê Dương Bảo Lâm là "trùm cuối" trong việc cắt tóc tại gia mùa dịch

Không hoạt động nghệ thuật như chồng nhưng cô vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và liên tục bị giả mạo tài khoản. Quỳnh Quỳnh cũng khá mệt mỏi khi có những người bị lừa đảo và mỗi ngày có những lời chỉ trích vô lý.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị "cướp" đơn hàng

Cách đây không lâu, anh rất bức xúc và đau lòng khi chứng kiến cảnh bà xã khóc nghẹn ngào vì bị kẻ xấu "cướp" mất đơn hàng. Quỳnh Quỳnh làm việc rất vất vả, có những đêm đến 2,3 giờ sáng mà vẫn sử dụng điện thoại. Dẫu vậy, có nhiều người lợi dụng giả mạo và cướp khách khiến Lê Dương Bảo Lâm tức giận.

Đến nay tình trạng này vẫn chưa dừng lại và cặp đôi thường xuyên khuyến cáo khán giả nên cẩn thận, tránh bị những cửa hàng online khác lừa tiền. Và nhiều lần anh khuyên vợ nên nghỉ làm nhưng cô thuộc kiểu người muốn được lao động nên dù cực nhọc, thiếu ngủ nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn cảm thấy hài lòng.