Vợ Kwon Sang Woo công khai thể hiện tình yêu với chồng

18:30 09/12/2012

Nữ diễn viên Son Tae Young biểu hiện tình cảm với chồng Kwon Sang Woo bằng cách viết một dòng tin nhắn yêu thương lên mặt tuyết.

Nữ diễn viên Son Tae Young đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ chồng mình- Kwon Sang Woo khi đăng tải một bức ảnh chụp dòng chữ  "KSW ♡ Queen of Ambition"  trên Facebook của mình.


	
	Tin nhắn trên tuyết Son Tae Young gửi cho chồng trên Facebook cá nhân.
Tin nhắn trên tuyết Son Tae Young gửi cho chồng trên Facebook cá nhân.

Queen of Ambition bộ phim do Kwon Sang Woo thủ vai sẽ được trình chiếu vào đầu năm 2013. Phim nói về Yoon Na Ri (Soo Ae), một người phụ nữ sinh ra trong nghèo khó nhưng rất chăm chỉ và có hoài bãp lớn. Định mệnh đã đưa cô  trở thành đệ nhất phu nhân. Kwon Sang Woo đảm nhận vai Choi Kang Chan, một anh chàng lãng tử với tình yêu da diết dành cho Yoon Na Ri. Thậm chí, anh sẵn sàng từ bỏ bất cứ điều gì chỉ để có được trái tim của Yoon Na Ri, nhưng điều đó trở nên vô vọng vì trái tim cô đã thuộc về người khác.


	
	Kwon Sang Woo và Soo Ae trong buổi đọc kịch bản bộ phim Queen of Ambition hôm 6/12 vừa qua.
Kwon Sang WooSoo Ae trong buổi đọc kịch bản bộ phim Queen of Ambition hôm 6/12 vừa qua.


	
	Bộ phim Queen of Ambition dự kiến sẽ phát sóng vào đầu nắm 2013.
Bộ phim Queen of Ambition dự kiến sẽ phát sóng vào đầu nắm 2013.

Queen of Ambition được dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng là Daemul. Đây cũng là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Kwon Sang Woo đảm nhận vai chính trong những bộ phim truyền hình kể từ năm 2010 tới nay. "Tôi đã không ngần ngại cho việc trở thành người thứ hai trong bộ phim mới này. Vì tôi thực sự yêu thích nhân vật này và tôi muốn thể hiện một phần khác của bản thân mình thông qua Queen of Ambitio."


	
	Gia đình 3 người hạnh phúc của Kwon Sang Woo.
Gia đình 3 người hạnh phúc của Kwon Sang Woo.

Ngay khi bức ảnh được đăng trên Facebook, có rất nhiều cư dân mạng đã bình luận: "Mong muốn được trở thành Queen of Ambition", "Kwon Sang Woo chắc hẳn phải cảm thấy rất hạnh phúc", "Một người vợ hoàn hảo", "Quá ghen tị", và "cả hai như một cặp vợ chồng son."