Vợ không ôm khi đi xe, chồng dỗi tấp vào lề đường đứng đọc truyện

13:35 17/06/2021

Không ít ông chồng dù đã có vợ con nhưng tính cách vẫn như những đứa "trẻ chưa lớn", thỉnh thoảng còn bày đặt giận dỗi lại vợ. Chính vì vậy, trong đời sống vợ chồng không ít lần xảy ra các trường hợp dở khóc dở cười.

 
Đang đi xe thì chồng dỗi vì vợ không chịu ôm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đang đi xe thì chồng dỗi vì vợ không chịu ôm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh người chồng dỗi vợ với dòng trạng thái: “Vợ không ôm nên dỗi, đang đi dừng mẹ xe lại tấp vô lề đứng đọc truyện. Rồi đẻ con ra làm anh nó hay gì?” Trong video, chị vợ đang ngồi trên xe sốt ruột, giục chồng về còn anh chàng lại điềm nhiên lấy điện thoại ra đọc truyện. Dù được hét to: “Alo, có về không”, chồng vẫn chẳng thay đổi tư thế, vừa rung đùi vừa cắm mặt vào điện thoại.

Đoạn video tuy ngắn nhưng khiến cư dân mạng không khỏi bật cười thích thú xen lẫn bực tức. Nhiều người nhận định không ít chàng trai dù lấy vợ nhưng vẫn cực kỳ trẻ con, chỉ cần không chiều là quay ra dỗi cho bằng được. Tuy nhiên, đặc điểm của những anh chàng này là khá tình cảm và yêu chiều vợ hết mực.

 
Chồng đứng bên lề đường đọc truyện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chồng đứng bên lề đường đọc truyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số khác lại hóm hỉnh đùa rằng, dỗi vậy thôi chứ lát nữa quay sang xin lỗi vợ hết nước hết cái cho coi. Cứ tưởng lấy chồng về để có chỗ dựa ai này rước nhầm “đứa trẻ con”, vợ suốt ngày phải chiều không lại phật ý. Khéo sau này sinh con ra lại giành đồ chơi của con.

 
Cư dân mạng thích thú trước hành động trẻ con của người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng thích thú trước hành động trẻ con của người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tường có chồng là chỗ dựa vững chắc ai dè suốt ngày nhìn mặt chồng không chồng dỗi, tính cách trẻ con quá lại chán.”

“Ông chồng nhà mình đây, hồi hẹn hò có thế đâu lấy về mới vỡ ra đấy nhé. Tính cách trẻ con thì thôi rồi, sinh con ra người ta tưởng tôi đang nuôi hai anh em.”

“Nhiều lúc trầm cảm vì chồng con mất, như đứa trẻ con. Sau này có con khéo lại em ơi con đánh anh, em ơi con giành đồ chơi với anh.”

“Nói chứ mấy ông này thường hay chiều vợ nè, tính cách vậy thôi chứ thương vợ lắm đó. Thương nên chồng mới giận khi vợ không ôm chứ.”

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chia sẻ đoạn clip của hai vợ chồng còn trẻ mà đã về chung một nhà. Trong video, cả hai không ngừng “đi đường quyền” với nhau bằng nhiều tư thế độc lạ và phong cách kỳ cục. Tất nhiên, họ chỉ đang đùa cho vui cửa vui nhà.

 
Hai vợ chồng trẻ con "đi đường quyền" với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai vợ chồng trẻ con "đi đường quyền" với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chồng đã cố tình trêu vợ để cô tức tối bật lại bằng được. Đợi vợ đá một cái, anh chồng cũng không chịu thua trả đòn quyết liệt. Màn đấu tay đôi khiến người quay cũng phải cười nghiêng ngả. Đến đoạn cuối, hình như ra đòn hơi quá nên cô vợ có vẻ đau ngồi xuống sàn ôm chân. Thấy vậy, anh chồng không khỏi hoảng hốt, cư dân mạng nhìn cảnh này chỉ biết chép miệng: “Thôi nhé đùa dại rồi, tối nay ngủ ngoài đường là cái chắc.”

Vợ chồng trẻ lấy nhau chẳng thể tránh được những lúc dỗi hờn trẻ con, chính những khoảnh khắc đáng yêu này khiến cuộc sống hai người trở nên vui vẻ, đỡ nhàm chán hơn. Hiện đoạn clip trên vẫn chưa xác minh được thực hư cũng như danh tính của cặp đôi. Bạn nghĩ gì về anh chồng trong đoạn video trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐÓN CON TỪ TAY Y TÁ, CHỒNG TRẺ HOẢNG HỐT: BÁC SĨ GIẤU “HÀNG” CON EM ĐÂU RỒI?

Mạng xã hội chia sẻ bài đăng của một anh chàng kể về chuyện bầu bì sinh nở của vợ khiến ai nấy đọc xong đều cười bò.

Hai vợ chồng siêng năng “cày cuốc” thế nhưng đã lâu mà chẳng có tin vui, bạn bè thấy vậy liền trêu: “hay của mày điếc rồi.”

Chính vì vậy, sau khi được lên chức bố ông chồng không khởi vui mừng, yêu thương và chiều chuộng vợ hết mực. Chỉ cần vợ thích là anh sẽ tìm mua cho bằng được.

Đến ngày vợ sinh, anh hồi hộp đứng chờ ngoài cửa phòng. Lúc bác sĩ bế con, anh lật tã rồi đứng hình: “Bác sĩ! Bác sĩ giấu "cái ấy" của con em đâu rồi. 

Xem chi tiết tại đây.