Vợ Khắc Việt lên tiếng khi thấy chồng "khẩu chiến" với Vũ Khắc Tiệp

10:40 09/06/2020

Hai ngày qua, khán giả đã bàn luận vô cùng sôi nổi trước thông tin cuộc chiến giữa Vũ Khắc Tiệp - Khắc Việt xoay quanh cụm từ "đàn bà" mà họ nhắc về nhau trên truyền thông.

Mọi thứ bắt nguồn từ việc bạn thân của Ngọc Trinh có thái độ thiếu tế nhị ở khu cách ly và nam ca sĩ đã lên án hành động này.

 
Cụ thể dòng trạng thái từng gây chú ý của Khắc Việt. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái từng gây chú ý của Khắc Việt. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Vợ nam ca sĩ khuyên chồng giữa scandal

Mới đây, mọi người ngỡ ngàng khi nghe Khắc Tiệp thẳng thắn đáp trả Khắc Việt: "Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn. Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Ngay khi thấy được câu phản hồi của "ông bầu" với truyền thông thì nam ca sĩ đã đùng đùng nổi giận và muốn tìm đến nhà đối phương ngay để giải guyết sự việc của hai người đàn ông. Anh khẳng định mình không chấp nhận được việc lôi cả vợ con vào ồn ào này. Thấy chồng tức giận, bà xã nam ca sĩ lập tức khuyên can và bình luận ngay dưới status mang tính đôi co: "Idol bớt nóng".

 
DJ Thanh Thảo khuyên chồng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
DJ Thanh Thảo khuyên chồng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Anh cũng tháo ngay dòng trạng thái gay gắt vì không muốn vợ bầu bì ảnh hưởng tinh thần, liên lụy đến scandal. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng tháo ngay dòng trạng thái gay gắt vì không muốn vợ bầu bì ảnh hưởng tinh thần, liên lụy đến scandal. (Ảnh: FBNV)

Thanh Thảo luôn là người phải can ngăn, giúp chồng hạ hỏa mỗi khi có việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThanh Thảo luôn là người phải can ngăn, giúp chồng hạ hỏa mỗi khi có việc. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Khắc Việt hào hứng thông báo vợ mang bầu song thai cả trai lẫn gái

Khán giả tranh cãi trước phát ngôn của Khắc Việt

Tối qua, status thách thức và yêu cầu Khắc Tiệp phải nghe điện thoại từ giọng ca Yêu lại từ đầu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Có người đồng ý việc làm cho ra lẽ nhưng có rất nhiều ý kiến tranh cãi khi thấy Khắc Việt viết ra các từ ngữ thách thức nặng nề, gay gắt và không nghĩ đến việc mình là người nổi tiếng.

Cũng có những khán giả đang không đồng tình với cách ứng xử của Khắc Việt trước những lời lẽ mang tính nhạy cảm mà anh từng đăng công khai. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCũng có những khán giả đang không đồng tình với cách ứng xử của Khắc Việt trước những lời lẽ mang tính nhạy cảm mà anh từng đăng công khai. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Khắc Việt nhắn Khắc Tiệp: "Anh lên án tôi ok, cấm đụng đến vợ con tôi"

Hiện tại, từ phía "ông bầu" vẫn chưa có phản hồi nào chính thức. Tuy nhiên, Khắc Việt cũng có vẻ hạ hỏa hơn qua lời khuyên của vợ cũng như suy nghĩ không muốn gia đình phải chứng kiến những scandal căng thẳng, bà xã ảnh hưởng tinh thần trong quá trình mang thai.

Khắc Việt thách thức, yêu cầu Khắc Tiệp nghe điện thoại

Ban đầu nam ca sĩ đòi sẽ tìm đến tận nhà, đi một mình sang quận 2 để tìm tri kỉ của Ngọc Trinh. Anh khẳng định mình sẽ làm điều quân tử, không nói lén sau lưng.

Nhưng sau khi bình tĩnh thì Khắc Việt đăng đàn nhẹ nhàng hơn và mong đối phương liến lạc với mình: "Tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thăng đàn ông... Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok... Tôi lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và anh".