Vóc dáng của vợ Khắc Việt khi mang bầu sinh đôi ở tháng thứ 4

30/05/2020, 17:30 GMT+07:00

Được biết, vợ của nam ca sĩ đã ăn uống khá nhiều mỗi ngày nhưng vóc dáng vẫn chưa có sự thay đổi đáng kể.

Khắc Việt được biết đến là một nam nhạc sĩ, ca sĩ tài năng trong showbiz Việt. Anh kết hôn vào ngày 1/4/2018 với bà là Thanh Thảo và tính đến nay đã được 2 năm.

Vừa qua, sau Đông Nhi thì nam ca sĩ hào hứng khoe tin vui rằng bà xã đang mang thai và có đến hai nhóc tì sẽ chào đời trong năm nay.

 
Khắc Việt vui đến mức khoe cả giấy siêu âm trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt vui đến mức khoe cả giấy siêu âm trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sau 2 năm đám cưới, Khắc Việt xác nhận bà xã đang mang thai

Vóc dáng của vợ Khắc Việt

Mới đây nhất, trên trang cá nhân bà xã anh đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh vóc dáng của cô trong quá trình mang thai đôi. Được biết, Thanh Thảo đang ở tháng thứ 4 của thai kì nhưng ngoại hình chưa có nhiều sự thay đổi. Cô không tăng quá nhiều cân và vẫn diện đầm ôm sát cơ thể.

Vợ Khắc Việt hào hứng khoe: "Cập nhập bà bầu 4 tháng có lẻ, vẫn mặc váy body bình thường nhá, có khi đi đánh DJ không ai biết đang bầu luôn ấy". Vốn dĩ cô sở hữu chiều cao, thân hình cân đối từ trước nên giai đoạn đầu thì cơ thể vẫn còn ổn định.

 
Cận cảnh thân hình Thanh Thảo vẫn thon gọn hết mức. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh thân hình Thanh Thảo vẫn thon gọn hết mức. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô ăn nhiều bữa mỗi ngày, 2,3 ly nước ép nhưng cơ thể vẫn gầy khiến mọi người bất ngờ. Vòng 2 cũng chỉ biến đổi nhô hơn một tí so với trước kia. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ăn nhiều bữa mỗi ngày, 2,3 ly nước ép nhưng cơ thể vẫn gầy khiến mọi người bất ngờ. Vòng 2 cũng chỉ biến đổi nhô hơn một tí so với trước kia. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Khắc Việt hào hứng thông báo vợ mang bầu song thai cả trai lẫn gái

Khắc Việt mua hẳn 2 căn nhà khi vợ mang thai

Khi bà xã cho nam ca sĩ lên chức thì anh đã có món quà bất ngờ dành cho ba mẹ con. Cụ thể, Khắc Việt đã chi tiền mua hẳn 2 căn nhà đất ở TP HCM và Hà Nội để sau này 4 thành viên dễ dàng sinh hoạt cũng như di chuyển đến thành phố nào sẽ có nơi để ở. Đây toàn bộ là tiền tiết kiệm của giọng ca Anh khác hay em khác bao năm qua.

 
Anh đang cố gắng làm những điều tốt nhất cho vợ con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đang cố gắng làm những điều tốt nhất cho vợ con. (Ảnh: FBNV)

 
Vợ anh hiện tại cũng tạm nghỉ công việc DJ, ở nhà dưỡng thai, chăm sóc da và xem các chương trình giải trí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ anh hiện tại cũng tạm nghỉ công việc DJ, ở nhà dưỡng thai, chăm sóc da và xem các chương trình giải trí. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bà xã Khắc Việt lần đầu khoe bụng bầu lớn sau vài tháng giấu kín

Vợ chồng Khắc Việt rất vui mừng khi "đủ nếp đủ tẻ" trong lần đầu lên chức, hai "chú chuột" sẽ đến với họ trong vài tháng nữa. Mong rằng bà xã anh sẽ có nhiều sức khỏe trong những tháng mang thai tiếp theo.

Vợ Khắc Việt bị nghén, chưa tăng cân trong khi mang thai

Một trong những điều khiến phụ nữ lo sợ nhất trong quá trình thai nhi là chuyện ốm nghén. Họ có thể buồn nôn bất cứ lúc nào và khó khăn trong ăn uống và bà xã Khắc Việt cũng không ngoại lệ. Cô than thở: "Nhật kí mẹ bầu. Ăn - ngủ - xem phim. Chả lo nghĩ gì chỉ cần nghĩ hôm nay ăn gì. Vừa kêu cái có chồng phục vụ ngay, mỗi tội bé nghén mãi không hết, vẫn gầy 4kg không lên được lạng nào cả luôn"

Hiện tại, Khắc Việt dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ và phục vụ sinh hoạt hằng ngày cho cô. Anh cũng thường xuyên đưa Thanh Thảo ra ngoài hóng gió cho tâm trạng thoải mái trong thời gian mang thai.