Vợ kêu con gái đừng lấy chồng vì sẽ xấu liền bị chồng cáu

21:00 03/08/2021

TikToker H.B.F đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh, người phụ nữ khuyên chị em đừng dại lấy chồng. Tuy nhiên, những lý lẽ này ngay lập tức bị ông chồng ngồi gần đó gạt đi.

 
Chị vợ khuyên mọi người không nên lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chị vợ khuyên mọi người không nên lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, người phụ nữ cho rằng, con gái không nên lập gia đình vì bụng sẽ phệ ra, nhan sắc xấu quắc. Lúc này, người chồng ngồi một bên liền chạy ra tuôn một tràng. Anh vừa chỉ tay vào vợ vừa nói: “Chứ ngày xưa bà nghĩ bụng bà không bự hả.

Bây giờ nói không ai tin, lấy số liệu ra, lấy hình 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021 ra đây. Ngày xưa ai cho bà sửa mũi, ai là người chăm sóc cho bà lúc bà sửa mũi, ba mẹ bà có cho bà sửa mũi không. Hàng xóm, xã hội có công nhận cho bà sửa mũi không. Tui là người động viên bà duy nhất. Ai là người ủng hộ bà đi niềng răng. Tui, đúng chưa?”

 
Nghe vợ nói vậy, người chồng liền gay gắt phản bác lại. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nghe vợ nói vậy, người chồng liền gay gắt phản bác lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù, lời nói của người chồng có âm lượng hơi lớn, nhưng nhìn cách trách móc cũng đủ thấy anh yêu thương vợ nhường nào. Chính hình ảnh này khiến cư dân mạng nhìn vào phải ghen tị. Một số người còn để lại bình luận xin chị vợ bí quyết chọn được chồng tốt như vậy. Bởi lẽ, chồng đồng ý cho vợ đi tân trang đã khó, đừng nói tới việc ủng hộ rồi chăm sóc chu đáo như vậy.

“Trời ơi, ở đâu có chồng vậy không chỉ tôi với. Tôi mà biết là tôi đến tôi nhặt liền nha, kiếm đâu được anh chồng chất lượng như vậy.”

“Nhìn ổng gay gắt vậy thôi chứ thương vợ lắm nha, tìm được đàn ông chăm vợ làm đẹp vậy khó lắm.”

“Chị vợ này cũng xinh, thôi thì vợ xinh chồng hưởng chứ sao. Hai vợ chồng nhà này đáng yêu quá đi mất.”

Trước đây, mạng xã hội từng chia sẻ câu chuyện người đàn ông chăm sóc vợ đi "sửa sang". Trong video, người vợ vừa làm xong và được bác sĩ đẩy ra phòng hồi sức. Anh chồng có dáng vẻ khắc khổ, cứ xoay quanh bên giường vợ để chăm sóc chu đáo từng chút một. Nhìn người chồng cũng đủ thấy, anh lo lắng cho vợ mình đến nhường nào.

 
Chồng chăm sóc cho vợ đi nâng cấp vòng 1. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chồng chăm sóc cho vợ đi nâng cấp vòng 1. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mọi động tác anh đều thực hiện tỉ mỉ, nhẹ nhàng để vợ không bị đau. Việc anh chồng vào tận phòng hồi sức để chăm sóc cho vợ sau phẫu thuật khiến dân tình phải dành lời khen: “Đúng là hiếm có khó tìm mà.”

Từ những câu chuyện trên, ta có thể nhận ra rằng, người phụ nào cũng muốn bản thân xinh đẹp hơn dù phải “dao kéo" và tốn không ít chi phí. Chính vì vậy, nếu có thể, các anh chồng hãy nghĩ thoáng ra, ủng hộ và chăm sóc vợ đi làm đẹp để cô ấy thêm vui vẻ, hạnh phúc. Còn bạn nghĩ gì về những nhận định của ông chồng trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CHỒNG QUÁ CHÉN NHƯNG KHÔNG QUÊN DỖ NGỌT VỢ BẰNG CỐC TRÀ SỮA

Có những anh chồng ngày thường vốn yêu chiều vợ hết mực, khi quá chén lại đáng yêu hơn bao giờ hết. Chẳng hạn trường hợp dưới đây, anh chồng có chút men trong người vào quán để mua trà sữa về dỗ vợ.

Khi bước chân vào quán, anh chồng ngớ người vì quên mất vị trà sữa vợ hay dùng. Anh phải đứng một lúc để suy nghĩ và lẩm bẩm “mua nhầm về vợ sút cho.”

Thấy vậy, nhân viên quán không khỏi bật cười và trêu anh. Tuy nhiên, người chồng vui vẻ trả lời: “Không sợ vợ đâu, chỉ là đi uống vài cốc rượu, mua này về... làm trò.”

Hành động này của anh khiến cư dân mạng bật cười thích thú vì đáng yêu, nhiều người nhận định có được chồng tâm lý như vậy thì còn gì sướng bằng.

Xem thông tin chi tiết tại đây.