Vừa mới đẻ, vợ kéo cả "hội chị em" đến cắt tóc, đánh ghen nhân tình của chồng gây xôn xao MXH

24/08/2018, 09:30 GMT+07:00

Bị nhóm người chửi bới, mắng nhiếc cô gái trẻ gào khóc. Lúc này, những người xung quanh túm tóc thật chặt cho người vợ dùng kéo cắt.

Mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen cắt trụi tóc cô gái được cho là "bồ nhí".

Theo nội dung đoạn clip, người vợ đã cùng "hội chị em" của mình kéo đến phòng trọ tình nhân của chồng để "nói chuyện" sau khi phát hiện cô gái này có quan hệ bất chính, liên tục nhắn tin tình cảm với chồng mình.

Bị nhóm người chửi bới, mắng nhiếc cô gái trẻ gào khóc. Lúc này, những người xung quanh túm tóc thật chặt cho người vợ dùng kéo cắt. Vừa cắt, cô vợ vừa tức giận: "Mày cướp chồng tao à". Cô nhân tình vừa cố giữ tóc vừa khóc lóc: "Chị ơi, chị nghe em nói đi chị. Chị tha cho em" rồi tiếp tục cố thanh minh: "Chị ơi chị coi điện thoại em đi chị, chị ơi... Chị đừng cắt tóc em mà chị".


Cô gái bị nhóm phụ nữ kéo đến đánh đập, cắt tóc tại phòng trọ (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái bị nhóm phụ nữ kéo đến đánh đập, cắt tóc tại phòng trọ (Ảnh cắt từ clip)

Thế nhưng không vì thế mà người vợ nguôi giận. Nhóm phụ nữ vẫn lao vào đánh tới tấp cô gái trẻ, thậm chí còn dùng chân đạp liên tiếp vào mặt cô gái: "Mới quen có 2 ngày mà đã yêu thương, yêu thương cái gì. Người ta mới đẻ con xong, con người ta còn chưa được một tuổi".

Bị hành hung cô gái chỉ biết gào khóc xin tha: "Chị ơi em không biết gì hết chị. Em không có nhắn tin gì với ổng hết nữa. Chị coi này, chị ơi chị tha cho em với. Các chị tha cho em lần này, em lỡ dại ạ. Ông nói là ông ly thân rồi chị ơi. Em đã cắt đứt rồi mà chị..."


Thậm chí cô gái còn bị chảy máu (Ảnh cắt từ clip)
Thậm chí cô gái còn bị chảy máu (Ảnh cắt từ clip)

**** Bài viêt liên quan về các vụ đánh ghen:
Đánh ghen ở Quảng Ninh: Người vợ bị khâu 11 mũi trên đầu
Đánh ghen bằng dầu luyn và mắm tôm tại Hà Nội
Bà mẹ chồng đánh ghen, xát ở vùng kín "bồ nhí" giúp con dâu

Sau một hồi "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" nhóm người này mới chịu dừng lại. Trước khi đi, một người phụ nữ trong nhóm còn đe dọa, yêu cầu cô gái chấm dứt mối quan hệ rồi đổ cả lon nước lên đầu cô gái. Theo chia sẻ, sự việc được cho là xảy ra ở Vũng Tàu.


Cư dân mạng ngay sau đó đã tìm ra cô gái xinh đẹp được cho là "nhân vật chính" trong đoạn clip
Cư dân mạng ngay sau đó đã tìm ra cô gái xinh đẹp được cho là "nhân vật chính" trong đoạn clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều lên tiếng phản đối hành động của nhóm phụ nữ. Mặc dù việc ngoại tình không bao giờ được chấp nhận song kéo nhau đến đánh "hội đồng", cắt tóc một cô gái như vậy là quá dã man.

Hơn thế nữa, cô gái này đã cố lên tiếng thanh minh, nhiều người cho rằng ít nhất cô vợ nên dừng lại nghe giải thích chứ không nên "giận quá mất khôn" như thế. Bên cạnh đó, không ít người trách móc người chồng vì cho rằng đây mới chính là "nguồn cơn" mọi việc, khiến cả hai người phụ nữ cùng rơi vào đau khổ.

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.