Vợ kém 10 tuổi chia sẻ điều gì đầu tiên sau đám cưới ở quê nhà với Tiến Đạt?

18:50 31/12/2018

Sau lời chia sẻ của ông xã Tiến Đạt, Lê Thụy Vy cũng lên tiếng đã có vài điều chia sẻ trên trang cá nhân và phủ nhận không có chuyện mang bầu. 

Tối qua (30/12), rapper Đinh Tiến Đạt đã tổ chức hôn lễ cùng cô vợ xinh đẹp Thuỵ Vy tại Bình Thuận, quê nhà của cô dâu. Sau hôn lễ, cả hai đã có buổi tiệc ấm cúng cùng người thân, bạn bè tại đây. Được biết, đám cưới do ca sĩ Phương Thanh lặng lẽ tổ chức và giúp Tiến Đạt giấu kín trước truyền thông. Ngay sau đám cưới, nam rapper đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ cũng như nữ ca sĩ Phương Thanh, đồng thời công khai một số ảnh cưới của cặp đôi.


Trong đám cưới, mẹ nam rapper cũng có những lời chia sẻ xúc động về con dâu, bà cho rằng Thuỵ Vy là người biết chia sẻ, lấy được nhiều tình cảm từ gia đình nhà chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đám cưới, mẹ nam rapper cũng có những lời chia sẻ xúc động về con dâu, bà cho rằng Thuỵ Vy là người biết chia sẻ, lấy được nhiều tình cảm từ gia đình nhà chồng.

Sau lời chia sẻ của ông xã Tiến Đạt, mới đây, Thuỵ Vy vừa chia sẻ lên trang cá nhân những dòng cảm xúc đầu tiên sau đám cưới. Cô chia sẻ cảm xúc sau hôn lễ và không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người đã tham dự hôn lễ của cô: "Xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người đã quan tâm đến đám cưới của Anh Đạt và Vy và đã gởi rất nhiều lời chúc mừng. Cám ơn 300 khách tham dự gồm gia đình 2 bên, các bác các chú các dì các cô cậu anh chị em, thầy cô bạn bè đã hoà chung niềm vui trong buổi tiệc tối qua, em cám ơn chị Bùi Phương Thanh rất nhiều. Xin cám ơn xin cám ơn".

Không chỉ vậy, Thuỵ Vy còn tiết lộ bất ngờ về chiếc váy cưới của mình: "Trong máy không có hình nào luôn, có mỗi clip này để khoe thôi mà sao váy cưới mình đến ngày cưới lại rộng thế này".


Lời chia sẻ của bà xã Tiến Đạt sau lễ cưới tại tư gia.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời chia sẻ của bà xã Tiến Đạt sau lễ cưới tại tư gia


Đi kèm với dòng trạng thái này, Thuỵ Vy cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Đinh Tiến Đạt dịu dàng nắm tay cô bước lên sân khấu chào quan khách và họ hàng vô cùng lãng mạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi kèm với dòng trạng thái này, Thuỵ Vy cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Đinh Tiến Đạt dịu dàng nắm tay cô bước lên sân khấu chào quan khách và họ hàng vô cùng lãng mạn.

Vợ kém 10 tuổi chia sẻ điều gì đầu tiên sau đám cưới ở quê nhà với Tiến Đạt? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tuy nhiên, theo những hình ảnh trong đám cưới thì chiếc váy của Thuỵ Vy phồng bất thường khiến nhiều người đặt dấu hỏi về việc cô dâu mang bầu, chiếc váy cũng trở nên căng cứng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, theo những hình ảnh trong đám cưới thì chiếc váy của Thuỵ Vy phồng bất thường khiến nhiều người đặt dấu hỏi về việc cô dâu mang bầu, chiếc váy cũng trở nên căng cứng. 

Sau hôn lễ chính thức, cả hai tổ chức buổi tiệc nhẹ nhàng với sự góp mặt của bạn bè và họ hàng hai bên. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ báo hỷ tại TP.HCM vào ngày 13/1/2019 thay vì 31/12/2018 như trên tấm thiệp cưới đã rò rỉ trước đó.


Vốn là người kín tiếng nên Tiến Đạt và vợ cũng không chia sẻ gì nhiều. Chỉ sau khi đám cưới diễn ra, hai vợ chồng mới lên trang cá nhân gửi lời cám ơn tới mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là người kín tiếng nên Tiến Đạt và vợ cũng không chia sẻ gì nhiều. Chỉ sau khi đám cưới diễn ra, hai vợ chồng mới lên trang cá nhân gửi lời cám ơn tới mọi người.

Đám cưới của Tiến Đạt  Thụy Vy được giấu kín đến phút chót. Được biết, cặp đôi đã tìm hiểu được gần một năm. Sau tất cả, Tiến Đạt đã chọn được người phụ nữ cuối cùng của cuộc đời mình sau 3 năm chia tay Hari Won. Hãy cùng đón đọc những thông tin, hình ảnh mới nhất tại đám cưới của anh vào ngày 13/1 tới trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp