Vợ Quách Ngọc Tuyên ghen khi chồng hôn bạn diễn: "Léng phéng tôi đánh"

08/07/2020, 19:40 GMT+07:00

Cuối tháng 10/2019 vừa qua, Quách Ngọc Tuyên đã bất ngờ công khai bạn gái kể từ sau mối tình với Nam Thư và cả hai sau đó cũng chào đón con gái đầu lòng.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Quách Ngọc Tuyên thời gian gần đây kể từ khi công khai gia đình nhỏ của mình còn nổi tiếng là người đàn ông hết mực yêu thương vợ con.


Vợ và con gái của Quách Ngọc Tuyên

>>> Xem ngay: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Bà xã ghen tuông khi Quách Ngọc Tuyên hôn bạn diễn nữ

Trong bộ phim Thằng Khờ phần 3 vừa phát hành, Quách Ngọc Tuyên vừa tung ra đoạn clip hậu trường ghi lại một phân đoạn khá "nóng mặt" khi anh phải thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ là một diễn viên trẻ xinh đẹp. Nói về cảm xúc của bà xã ở nhà sau khi xem được, Quách Ngọc Tuyên kể:


Nam diễn viên thực hiện cảnh hôn với bạn diễn xinh đẹp

“Vợ tôi xem clip rồi. Xem xong, cô ấy lườm tôi bảo, anh giả bộ khờ khờ rồi hôn gái đi nha. Ra đường léng phéng, về nhà tôi đánh cho khùng luôn, chứ ở đó mà khờ. Anh xạo xạo, tôi ăn hiếp con anh đừng có trách. Ngon kêu nhỏ đó nuôi Bào Ngư luôn đi!".


Vợ kém 10 tuổi của Quách Ngọc Tuyên ghen khi chồng hôn bạn diễn nữ

Tưởng rằng bà xã giận thật nhưng chàng "Vi Cá" giải thích: "Vợ tôi giỡn thôi, chứ cô ấy không có tính ghen tuông vô lý. Lần trước, tôi đóng Cuốc xe nửa đêm, trong phim có cảnh hôn Hoàng Yến Chibi, cô ấy cũng nửa đùa nửa thật hỏi cảm giác thế nào (cười)".


Hoàng Yến Chibi trước đó cũng từng có cảnh hôn với Quách Ngọc Tuyên

>>> Liên quan: Chứng kiến Cát Tường khâu vết thương tại trường quay, Quách Ngọc Tuyên: "Chị rất đàn ông!"

Quách Ngọc Tuyên cho rằng không nên dùng diễn viên đóng thế "cảnh nóng"

Cũng qua câu chuyện về việc hôn bạn diễn nữ dù là người đàn ông đã có gia đình, Quách Ngọc Tuyên bày tỏ quan điểm: “Đó là quay phim thôi, cá nhân tôi chỉ tập trung sao cho góc máy đẹp nhất, cảm xúc thật nhất. Tôi không muốn khán giả xem cảnh này rồi bảo, “giả quá”. Là một diễn viên mà bị ngượng khi đóng cảnh nóng hay cảnh hôn thì không đáng!".


"Là một diễn viên mà bị ngượng khi đóng cảnh hôn thì không đáng!" - Quách Ngọc Tuyên

Anh chàng nói rõ thêm về quan điểm đã là diễn viên thì nên tự thực hiện các cảnh quay khó:

"Tôi biết có nhiều bạn nữ khi diễn cảnh hôn đã đề xuất với đạo diễn là cho diễn viên đóng thế. Tôi nghĩ không nên như vậy. Một khi mình đã xác định diễn xuất là nghề của mình thì cần phải nghiêm túc với công việc đó và hãy làm nghề tốt nhất có thể. Tôi không đánh giá, cũng không chê ai. Tôi chỉ cho rằng, nếu cảnh quay trong khuôn khổ cho phép mình làm được thì tôi sẽ làm hết mình chứ không khó dễ đạo diễn hay anh em ê-kíp. Bởi vì, dù có diễn viên đóng thế hay không thì khán giả vẫn nghĩ đó là mình".


Quách Ngọc Tuyên cho rằng không nên dùng diễn viên đóng thế ở các cảnh trong khả năng

Mong rằng với sự nỗ lực và nghiêm túc với nghề, không để những yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng, Quách Ngọc Tuyên sẽ càng thành công hơn với sự nghiệp.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Quách Ngọc Tuyên ghé thăm nghệ sĩ Mạc Can: "Chú minh mẫn, vui vẻ nhưng chân hơi yếu!"

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

QUÁCH NGỌC TUYÊN GIÃI BÀY VÌ SAO CHƯA TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Công khai bạn gái vào cuối năm 2019 và sau đó tiếp tục thông báo việc cả hai đã có con đầu lòng. Tuy nhiên, Quách Ngọc Tuyên cùng bà xã vẫn chưa có lễ cưới báo hỷ đến mọi người. Nói về điều này, anh giải thích:

"Chúng tôi chưa quan trọng chuyện cưới xin lắm. Hiện tại, tôi đang tập trung cho công việc. Quan điểm của tôi là cứ yêu nhau, sống bên nhau hạnh phúc là đủ. Thật ra, trước đó gia đình nhà Hân cũng có nói tổ chức cái đám cưới ra mắt bà con họ hàng nhưng sau khi tiếp xúc với tôi, biết rõ con người tôi nên ai cũng đặt lòng tin và không cần phải cưới luôn nữa. Hân không tham gia showbiz nhưng gốc ngày xưa của gia đình Hân là nghệ thuật cải lương nòi".