Vợ Huỳnh Đông nói rõ tin đồn hôn nhân hạnh phúc dù có người thứ 3

15:30 05/08/2021

Chuyện các nghệ sĩ chia sẻ về những góc khuất cuộc sống, hôn nhân tại talkshow nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, nhiều thông tin về sau này bị cắt ghép và mang tính tiêu cực. Mới đây, gia đình đạo diễn Huỳnh Đông rơi vào trường hợp tương tự cho rằng hôn nhân hạnh phúc dù anh dẫn người thứ 3 về nhà. Lúc này, bà xã anh đã lên tiếng làm rõ để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

 
Thông tin sai lệch khiến người trong cuộc ảnh hưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin sai lệch khiến người trong cuộc ảnh hưởng.

Trên trang cá nhân, diễn viên Ái Châu không hài lòng về các đoạn clip bị cắt ghép sai nội dung mình từng chia sẻ trong talkshow Giải mã tri kỉ. Cô bức xúc: "Các anh chị làm ơn trước khi viết gì hãy tìm hiểu kĩ, xem hết talkshow người ta nói gì trong đó, để tránh việc làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác được không ạ? Trong talkshow tôi nói rõ lắm mà, cớ sao lại như vậy?"

Liên hệ nhanh chóng với nhân vật chính, Ái Châu cho biết hiện nguồn tin này đã được tháo xuống. Tuy nhiên, cô vẫn cần lên tiếng để tránh những trang mạng xã hội khác tiếp tục "câu view" vì thông tin đời tư sai lệch như thế này.

 
Sau kết hôn, cặp đôi có với nhau một cậu quý tử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau kết hôn, cặp đôi có với nhau một cậu quý tử.

Vợ Huỳnh Đông làm rõ câu chuyện người thứ 3: "Việc này là lúc xưa chúng tôi mới yêu, tìm hiểu nhau, rồi rung rinh với người khác, giận hờn, rồi lại về với nhau. Chuyện đó cũng bình thường. Đó là ý tôi chia sẻ trong talkshow. Sau này các trang lại xào nấu lại sai lệch, nói anh Đông ngoại tình trong hôn nhân. Tôi rất đau đầu vì những thông tin sai thế này".

Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên gần như không tham gia các dự án phim ảnh nữa, không hẳn rút khỏi showbiz Việt nhưng Ái Châu dành phần lớn thời gian cho gia đình, chăm sóc con trai. Thỉnh thoảng cô vẫn xuất hiện ở các sự kiện, quay talkshow với nội dung phù hợp trong chuyện hôn nhân, gia đình, mẹ bỉm. Ông xã cũng ủng hộ quyết định của vợ.

 
Anh không ngại bày tỏ tình cảm với bà xã chốn đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không ngại bày tỏ tình cảm với bà xã chốn đông người.

Thời điểm dịch bệnh, cặp đôi và con trai tuân thủ việc ở yên tại nhà như chỉ thị. Họ thường quay các clip vui nhộn, tạo năng lượng tích cực. Dẫu vậy, vẫn có các bình luận kém duyên, soi mói vì sao nghệ sĩ lại ăn uống ngon, vui vẻ trong lúc nhiều người khó khăn.

Trước tình huống như thế, Ái Châu sẵn sàng xóa ngay nội dung tiêu cực. Cô tâm sự: "Mình làm clip vui, lan tỏa những điều vui giữa mùa dịch bệnh này, có người thích có người không, đó cũng là việc bình thường. Nhưng riêng tôi thì tôi thấy tiêu cực sẽ xóa và không đặt nặng những lời như thế".

 
Cậu con trai vừa lên 6 tuổi và đón sinh nhật trong mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu con trai vừa lên 6 tuổi và đón sinh nhật trong mùa dịch.

Vốn là kiểu người của gia đình, vợ chồng cũng như con trai Huỳnh Đông luôn tạo nhiều thời gian cho nhau nhất có thể. Trong mùa dịch, ba mẹ cũng cố gắng bày ra nhiều trò chơi để quý tử không bị bí bách vì ở nhà quá lâu. "Bé lâu lâu cũng than nhớ lớp nhớ bạn. Bé rất thích được ba mẹ ôm ngủ, kể chuyện, chơi cùng những trò chơi đơn giản như trốn tìm, xếp chữ xếp hình, cá sâu lên bờ. Từ trước đến nay hai vợ chồng tôi giống như người bạn của bé vậy", vợ nam diễn viên bày tỏ.

 
Cậu bé cũng phụ công việc bếp với mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé cũng phụ công việc bếp với mẹ.

 
Huỳnh Đông cũng bày đủ trò chơi với con trai đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Đông cũng bày đủ trò chơi với con trai đầu lòng.

Ái Châu chia sẻ công việc của hai vợ chồng cũng ảnh hưởng nhiều từ sau đợt lễ 30/4, có những hợp đồng bị trì trệ hoặc hủy luôn. Tuy nhiên, vợ chồng Huỳnh Đông vẫn đề cao ý thức chống dịch. Họ luôn giữ tinh thần tích cực, lạc quan và mong mọi người đều có nhiều sức khỏe vượt qua thời điểm nhạy cảm thế này. Còn về những thông tin sai lệch, bình luận tiêu cực, người trong cuộc cảm thấy cần làm rõ để tránh sự hiểu lầm của khán giả về sau.

Ảnh: FBNV

HUỲNH ĐÔNG GẶP SỰ CỐ TRÊN PHIM TRƯỜNG

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng Ái Châu trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, giữ mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, đóng góp các lời khuyên cho ông xã trong quá trình Huỳnh Đông thực hiện phim ảnh.

Cách đây không lâu, nam diễn viên gặp sự cố trên phim trường, phần tay gặp tai nạn và buộc phải băng bó, lịch trình quay phải hoãn lại và ảnh hưởng phần nào đến quá trình làm việc của đoàn. Lúc này, vợ Huỳnh Đông đã đại diện chồng xin lỗi ê-kíp: "Thời đến, cản không kịp. Quá thương anh chị em đoàn phim sáng nay đã tích cực lo cho Đông! Giờ nhập viện chờ mổ thôi. Xui rủi không ai muốn. Thay mặt Đông, Châu rất xin lỗi và cảm ơn ê-kíp đoàn mình nhiều!"

Xem thêm thông tin tại đây!