Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế

17:15 20/09/2021

Mới đây, Ái Châu đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ông xã nhận quà của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Có thể thấy, trong những ngày TP. Hồ Chí Minh giãn cách, hạn chế ra đường, bà xã Huỳnh Đông cũng bắt đầu có xu hướng nhớ những món khoái khẩu.

 
Ái Châu chia sẻ về món quà của hai người bạn thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái Châu chia sẻ về món quà của hai người bạn thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dường như linh tính được mong muốn của người bạn, ngay sau đó, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã nấu bún bò gửi tặng. Nữ chính Chân Tình hào hứng khoe quà của bạn trên trang cá nhân: “Tự dưng nhỏ bạn nó nấu tặng vợ chồng tui 2 tô bún bò ứ hự, không thiếu món topping nào! Ghê hông ghê hông! 

Chạy qua lấy bún về còn được trai Lương Thế Thành gái Nguyễn Ngọc Thuý Diễm tiếp đón nồng nhiệt! Còn bonus thêm trái sầu riêng vườn nhà nữa. Ủa nay tụi mình số hưởng quá nè 2 bạn ơi!

 
Huỳnh Đông sang nhà bạn nhận đồ ăn. (Ảnh: FB Ái Châu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Đông sang nhà bạn nhận đồ ăn. (Ảnh: FB Ái Châu)

 
Món ăn trong vô cùng ngon mắt. (Ảnh: FB Ái Châu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Món ăn trong vô cùng ngon mắt. (Ảnh: FB Ái Châu)

Chia sẻ của Ái Châu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ bạn bè thân thiết, tình cảm giữa các diễn viên, nhất là trong bối cảnh dịch gặp nhiều hạn chế trong việc ra đường mua thức ăn. 

 
Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lương Thế Thành xứng danh ông xã của năm.

Một số bình luận liên quan:

- Tình bạn thật tuyệt vời. Em luôn ngưỡng mộ cặp anh Đông, chế Châu và anh Thành, chị Diễm, thêm anh Duy, chị Kha Ly nữa. 
- Tình bạn thật tuyệt vời. Chúc 2 em ăn ngon miệng. Lúc nào cũng bạn bè có nhau như này nhé. 
- Chị Châu được cô bạn khéo tay quá nè. Nhìn mà thèm theo luôn chị ơi. 
- Chưa biết tô bún bò ra sao chứ giờ nhìn sơ trái sầu riêng là thấy đã rồi nha. Cảm giác cầu được ước thấy đã lắm đúng không chị. 

Không chỉ trong vai trò đồng nghiệp tương trợ lẫn nhau, ngoài đời đây cũng là những người bạn thân thiết, thường xuyên cùng nhau lan toả những công việc ý nghĩa vì cộng đồng. Năm 2020, khi miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai, Ái Châu, Thúy Diễm đã cùng đến tận nơi giúp đỡ bà con vùng lũ.

 
Họ là những người bạn thân thiết ngoài đời, thường cùng nhau làm các công việc cộng đồng ý nghĩa. (Ảnh: Người Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ là những người bạn thân thiết ngoài đời, thường cùng nhau làm các công việc cộng đồng ý nghĩa. (Ảnh: Người Lao Động)

Trong thời gian dịch Covid-19 có những diễn biến khó lường vừa qua, hai gia đình nhỏ này cũng rất quan tâm đến tình hình dịch. Cụ thể, vợ chồng Ái Châu - Huỳnh Đông đã hoạt động sôi nổi trong vai trò tình nguyện viên, thường xuyên cập nhật hình ảnh hỗ trợ mọi người tiêm vắc-xin. 

 
Vợ chồng Ái Châu, Huỳnh Đông làm tình nguyện mùa dịch. (Ảnh: FB Ái Châu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Ái Châu, Huỳnh Đông làm tình nguyện mùa dịch. (Ảnh: FB Ái Châu)

Trong khi đó, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng có những hoạt động ý nghĩa không kém khi cùng nhau trợ giúp, gửi thuốc cho những hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ. Những nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của cặp đôi cũng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. 

 
Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng có nghĩa cử đẹp trong mùa dịch. (Ảnh: FB Lương Thế Thành) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng có nghĩa cử đẹp trong mùa dịch. (Ảnh: FB Lương Thế Thành)

Hiện tại, những chia sẻ của Ái Châu vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ÁI CHÂU TƯỞNG NHỚ 5 NĂM RA ĐI CỦA MINH THUẬN: “BÌNH YÊN NHA SƯ PHỤ”

Trong ngày giỗ Tổ ngành sân khấu vừa qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cúng Tổ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mặc dù không thể tụ họp để cùng nhau lại một bữa cúng trang trọng, tuy nhiên các nghệ sĩ cũng cố gắng thực hiện nghi thức tại nhà như một hành động tri ân. 

Đáng chú ý, ngày này cũng trùng với giỗ của cố nghệ sĩ Minh Thuận. Được biết, đã 5 năm trôi qua kể từ ngày anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Vốn có mối quan hệ thân thiết, bà xã Huỳnh Đông đã đăng tải những hình ảnh kỉ niệm về anh và gọi Minh Thuận là sư phụ. Cô chia sẻ: “Hôm nay giỗ sư phụ. Hồi trước cứ vài ngày là gặp nhau một lần, tâm sự đủ chuyện. Dịp nào quan trọng của 2 vợ chồng cũng có sư phụ hết. Ở nơi nào đó vẫn bình yên sư phụ nhé!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!