Bà xã Huỳnh Đông chỉ trích bố mẹ Mai Phương: "Gieo gì gặp quả nấy"

19/06/2020, 18:40 GMT+07:00

Những ngày qua câu chuyện giành quyền nuôi bé Lavie của bố mẹ nữ diễn viên Mai Phương đang trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Mặc dù sau khi nữ diễn viên qua đời, Phùng Ngọc Huy từng cho biết đã ủy quyền cho hai cô bảo mẫu chăm sóc dùm bé Lavie, tuy nhiên đến hiện tại phía gia đình đưa ra nhiều bằng chứng và muốn được giành quyền nuôi con cho đến khi nam ca sĩ về Việt Nam.

 
Bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương quyết tâm giành lại quyền nuôi cháu từ hai cô bảo mẫu (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương quyết tâm giành lại quyền nuôi cháu từ hai cô bảo mẫu (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Bà ngoại bé Lavie kiện bạn thân Mai Phương vì bị bôi nhọ danh dự

Bà xã Huỳnh Đông bênh vực hai cô bảo mẫu: "Ai giao gì gặp quả nấy"

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã của diễn viên Huỳnh Đông vừa có những chia sẻ nhằm động viên, ủng hộ tin thần cho hai cô bảo mẫu giữa ồn ào bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương đòi quyền nuôi cháu gái Lavie.

Ái Châu cho biết trong những thời khắc thập tử nhất sinh của diễn viên Mai Phương luôn có 2 bé bảo mẫu bên cạnh, lúc nào cũng thương Mai Phương.

 
Đọc được những thông tin trái chiều Ái Châu lên tiếng an ủi và mong 2 bé bảo mẫu sẽ vượt qua được "kiếp nạn cuối cùng này" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đọc được những thông tin trái chiều Ái Châu lên tiếng an ủi và mong 2 bé bảo mẫu sẽ vượt qua được "kiếp nạn cuối cùng này" (Ảnh: FBNV).

"Những giờ khắc thập tử nhất sinh của Phương luôn có 2 bé Mi bên cạnh, tội 2 em, lúc nào cũng thương Phương và chịu đựng bà. Mong 2 em vượt qua kiếp nạn cuối cùng này để cả 2 và Lavie được bình yên. Con bé đang sống rất vui rất tốt dưới sự bảo bọc dạy dỗ thương yêu của gia đình Nội và gia đình 2 em, ai gieo gì sẽ gặt đó. ông Trời có mắt mà", Ái Châu chia sẻ.

 
Lúc còn sống, Mai Phương từng đưa bé bảo mẫu đi du lịch cùng với gia đình Huỳnh Đông (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc còn sống, Mai Phương từng đưa bé bảo mẫu đi du lịch cùng với gia đình Huỳnh Đông (Ảnh: FBNV).

 
Nhiều người xúc động khi thấy cả hai vợ chồng Huỳnh Đông túc trực bên linh cữu của Mai Phương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người xúc động khi thấy cả hai vợ chồng Huỳnh Đông túc trực bên linh cữu của Mai Phương (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Bố Mai Phương chỉ trích Phùng Ngọc Huy: "Anh không sống cho con"

Phùng Ngọc Huy tạm ủy quyền nuôi con cho hai bảo mẫu

Vào sáng 17/6, giữa "tâm bão" tranh cãi nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng sau thông tin hai bảo mẫu bị luật sư của cha mẹ Mai Phương tố "vi phạm pháp luật" khi chăm nuôi bé Lavie, nam ca sĩ cho biết anh đã làm giấy ủy quyền được hợp pháp hóa lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/5/2020 về việc tạm ủy quyền cho hai bảo mẫu nuôi bé Lavie dùm mình.

 
Phùng Ngọc Huy xin lỗi 2 cô bảo mẫu vì bị bố mẹ Mai Pương làm phiền (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy xin lỗi 2 cô bảo mẫu vì bị bố mẹ Mai Pương làm phiền (Ảnh: FBNV)

"Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi (hai bảo mẫu - PV) tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với bên ông bà nội.

Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó, được sự tư vấn của luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường (trưởng ban phổ biến giáo dục pháp luật Hội Luật gia TP.HCM), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức. Giấy ủy quyền đã được hợp pháp hóa lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13-5-2020", Phùng Ngọc Huy viết.

 
Lúc còn sống Mai Phương hết mực yêu thương và tin tưởng hai chị em sinh đôi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc còn sống Mai Phương hết mực yêu thương và tin tưởng hai chị em sinh đôi (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương đòi quyền nuôi Lavie

Hiện, hai chị em song sinh cũng đã công khai lá đơn tố cáo luật sư Mai Tiến Luật vì xúc phạm danh dự, xâm phạm đời tư thông qua đoạn video youTube đặng được tải rộng rãi. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến vụ tranh chấp giành quyền nuôi con này.

Ảnh: Tổng hợp

Phía luật sư đại diện của bố mẹ Mai Phương phản hồi về đơn khởi kiện của hai bảo mẫu

Ngay sau khi phía hai bảo mẫu khởi kiện, phía luật sư cũng đã có những phản hồi của mình, anh cho biết: "Tính đến thời điểm hiện tại bản thân tôi chưa nhận được bất kỳ giấy mời làm việc nào từ các cơ quan chức năng đối với đơn tố cáo của cô Họa Mi. Ngược lại cô Họa Mi đưa hình ảnh của luật sư cũng như nội dung đơn tố cáo trên mạng xã hội là vi phạm pháp luật".

Hiện, câu chuyện vẫn chưa có hồi kết, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến với mọi người.