Vợ Huy Quần Hoa tung bằng chứng, tố "tiểu tam" thách thức, dạy đời

13:20 23/03/2021

Sau khi bị vợ tố ngoại tình, Huy Quần Hoa đã lên tiếng đáp trả nhưng vẫn không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào từ phía cư dân mạng. Ngược lại, làn sóng tẩy chay người đàn ông phụ bạc, tồi tệ này có vẻ đang bắt đầu manh nha trong cộng đồng mạng.

Để hồi đáp cho sự việc được Huy Quần Hoa đăng tải, vợ của anh ta liên tục cập nhật các bằng chứng cũng như tin nhắn chứng minh việc mình bị chồng "cắm sừng" rất nhiều lần lên trang cá nhân. Hàng chục những bức ảnh được đi kèm với chú thích về thời gian, địa điểm và câu chuyện phía sau.

  
Bài đăng của Đ.M, vợ Huy Quần Hoa. (Ảnh chụp màn hình) 
Bài đăng của Đ.M, vợ Huy Quần Hoa. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Đ.M cũng công khai thông tin về "tiểu tam". Đó là một cô gái sinh năm 2002 và đang là sinh viên tại một trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, cô gái này còn từng tới nhà ăn cơm cùng gia đình Huy Quần Hoa. Ngoài ra, Đ.M cũng "tung hê" một số những tin nhắn giữa chồng và bồ nhí để "vạch mặt" cặp đôi.

Để được thoải mái bên nhau, cặp đôi này đã thực hiện rất nhiều cách hòng qua mặt người vợ như Huy đổi tên bồ nhí thành Đức Quay Phim, viết thư gửi nhau qua email, Huy tìm lý do công việc để gặp nhân tình ngay trong chuyến đi cùng vợ. 

 
Huy Quần Hoa và "tiểu tam" liên tục đi du lịch cùng nhau. (Ảnh: FB Đ.M)
Huy Quần Hoa và "tiểu tam" liên tục đi du lịch cùng nhau. (Ảnh: FB Đ.M)

 
Cả hai liên hệ qua email để tránh bị phát hiện. (Ảnh: FB Đ.M)
Cả hai liên hệ qua email để tránh bị phát hiện. (Ảnh: FB Đ.M)

Không những vậy, cư dân mạng còn được một phen "tròn mắt" về sự trơ trẽn của kẻ thứ ba. Cô ta từng nhiều lần thách thức Đ.M khi bị phát hiện mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí là "lên mặt dạy đời" Đ.M về cách làm vợ. Có vẻ như suy nghĩ của cô gái trẻ này rất hợp với Huy Quần Hoa. Trong khi anh ta cho rằng vợ mình "không biết giữ chồng" thì bồ nhí cũng khẳng định Đ.M "không phải người vợ tốt" khiến chồng có lý do ngoại tình.

 
Những lời "tiểu tam" gửi đến chính thất. (Ảnh: FB Đ.M)
Những lời "tiểu tam" gửi đến chính thất. (Ảnh: FB Đ.M)

Hiện tại, không biết vì lý do gì mà bài đăng nói trên ở trang cá nhân của Đ.M đã đột ngột biến mất. Bên cạnh đó, do lo lắng về việc có thể các bài đăng của Đ.M sẽ lần lượt biến mất, cư dân mạng đã nhanh tay lập trang anti cho Huy Quần Hoa để đăng tải lại những đoạn tin nhắn cũng như thông tin mà Đ.M từng chia sẻ với mong muốn có thêm nhiều người biết cụ thể hơn về câu chuyện này.

 
Trang anti Huy Quần Hoa nhanh chóng "ra lò". (Ảnh chụp màn hình)
Trang anti Huy Quần Hoa nhanh chóng "ra lò". (Ảnh chụp màn hình)

Sau bài đăng giải thích về câu chuyện ngoại tình của mình, chẳng những không khiến dư luận dịu xuống mà có vẻ như Huy Quần Hoa đang càng lúc càng phải nhận sự phẫn nộ từ cư dân mạng. Tiếp đó, những lời lẽ của "tiểu tam" khi lên mặt dạy đời "chính thất" lại khiến người ta cảm thấy bức xúc và khó chịu cũng như thương cảm cho Đ.M hơn. Bạn có suy nghĩ gì về sự việc lùm xùm tình ái của "thánh photoshop siêu vip pro" trong những ngày vừa qua, hãy chia sẻ với YAN ngay nhé!

DỨT KHOÁT BUÔNG BỎ KHI CẦN THIẾT 

Trong câu chuyện ngoại tình của Huy Quần Hoa nói trên, nhiều cư dân mạng đã phải thở dài cảm thán trước sự trơ trẽn của "tiểu tam" cũng như những nỗ lực níu kéo trong tuyệt vọng của người vợ.

Dù đã phát hiện chồng ngoại tình nhiều lần nhưng Đ.M vẫn cố gắng tha thứ để rồi cuối cùng vẫn phải nhận một kết cục đắng cay. Bởi vậy, có thể thấy rằng khi một bên đã cạn tình, dù cho bên còn lại có cố gắng đến mấy đi chăng nữa, mọi việc cũng là vô ích.

Chi bằng hãy học cách buông bỏ khi cần thiết, nếu đã chẳng thể níu kéo hạnh phúc thì cứ cho nhau lối đi riêng. Rồi thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi: "Ai mới là người đúng đắn trong câu chuyện ba người?"

Xem thêm TẠI ĐÂY!