Hương Baby hạ sinh con trai thứ 3 cho ông xã Tuấn Hưng

05/08/2019, 20:40 GMT+07:00

Thu Hương Baby đã hạ sinh con trai thứ ba cho ông xã Tuấn Hưng tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội sáng ngày 5/8 theo phương pháp sinh mổ.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc thông báo vợ Hương Baby vừa hạ sinh con trai thứ 3 trong một bệnh viện quốc tế tại Hà Nội nặng 3,2kg theo phương pháp sinh mổ. 

Mới đây, theo thông tin được biết nam ca sĩ Tuấn Hưng đã vui mừng hạnh phúc thông báo tin vui khi vừa đón cậu con trai thứ 3 mới chào đời sáng ngày 5/8. Được biết, em bé thứ 3 nhà giọng ca Tìm lại bầu trời nặng 3,2 kg, chào đời bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Hiện tại sức khỏe của bà xã nam ca sĩ và em bé đều ổn định. 

>>> Xem thêm: Kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Tuấn Hưng thử 1 lần chơi lớn để xem có ai trầm trồ

 
Có thể thấy nam ca sĩ vui mừng hạnh phúc khi ôm con trai thứ 3 khi vừa chào đời. Đây cũng là niềm vui sau những ngày mang thai mệt nhọc của bà xã Hương Baby.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy nam ca sĩ vui mừng hạnh phúc khi ôm con trai thứ 3 khi vừa chào đời. Đây cũng là niềm vui sau những ngày mang thai mệt nhọc của bà xã Hương Baby. 

 
Mang thai lần thứ 3 nhưng có thể thấy bà xã nam ca sĩ vẫn xinh đẹp và thon gọn hơn rất nhiều. Cô cũng được ông xã Tuấn Hưng chăm sóc chu đáo trong thời kỳ mang thai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mang thai lần thứ 3 nhưng có thể thấy bà xã nam ca sĩ vẫn xinh đẹp và thon gọn hơn rất nhiều. Cô cũng được ông xã Tuấn Hưng chăm sóc chu đáo trong thời kỳ mang thai

 
Tuấn Hưng đã dành nhiều thời gian bên vợ khi cô mang thai. Thu Hương đã nghén rất nhiều nam ca sĩ chăm sóc vợ, phụ giúp nhà cửa. Anh đã khiến nhiều người càng ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc và là "ông bố của năm".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng đã dành nhiều thời gian bên vợ khi cô mang thai. Thu Hương đã nghén rất nhiều nam ca sĩ chăm sóc vợ, phụ giúp nhà cửa. Anh đã khiến nhiều người càng ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc và là "ông bố của năm". 

>>> Có thể bạn biết: Diện mạo mới nhất siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng sau tai nạn bẹp dúm

 
Tuấn Hưng từng chia sẻ: "Ở tuổi hơn 40, tôi sẽ dành thời gian cho các con. Đây là điều quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn ông. Khi con thứ ba chào đời, tôi bớt đi hát, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng từng chia sẻ: "Ở tuổi hơn 40, tôi sẽ dành thời gian cho các con. Đây là điều quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn ông. Khi con thứ ba chào đời, tôi bớt đi hát, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con". 

Trước đó không lâu, trên trang cá nhân gần ngày sinh bà xã Tuấn Hưng cũng chia sẻ lúc mang thai lần ba, bác sĩ báo rằng sẽ mổ, trải qua 3 lần sinh trong 5 năm, cô nói: "Đừng ai ghen tỵ với những người đang hạnh phúc vì không ai có thể biết được họ đã phải trải qua quá nhiều đau khổ để đến được nó. Sáng ngủ dậy, Hào - Son chạy vòng quanh mẹ. Su Hào xoa bụng mẹ kêu bụng mẹ to thế, có em bé trong bụng mẹ nhỉ, yêu em lắm!. 5 năm mà 3 vết thương rạch trên bụng, đôi khi mẹ thấy mẹ thật giống siêu nhân! Nhiều người hỏi sao mẹ không sợ sức khoẻ và nhan sắc tàn tạ à?.

Thôi thì mong sao ông trời vẫn thương cho mẹ sức khoẻ, vẫn luôn khoẻ mạnh. Còn nhan sắc thì đối với 3 con, mẹ luôn luôn là "Người Phụ nữ đẹp nhất - đặc biệt nhất" trong tim các con nhé! Gần 3 tuần nữa được gặp em út rồi, mọi đau nhức mệt mỏi cứ gánh hết vào mẹ - còn con sẽ thật mạnh khoẻ đáng iu nhé út cưng!".

 
Vợ chồng Tuấn Hưng kết hôn vào 4/2014, sau 5 năm chung sống họ đã có hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu là Su Hào và Son. Cả hai cũng thường xuyên đi du lịch chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn trên trang cá nhân khiến nhiều người ghen tỵ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Tuấn Hưng kết hôn vào 4/2014, sau 5 năm chung sống họ đã có hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu là Su HàoSon. Cả hai cũng thường xuyên đi du lịch chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn trên trang cá nhân khiến nhiều người ghen tỵ. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Tuấn Hưng tự lái siêu xe 16 tỉ đồng mới toanh đi diễn ở TP.HCM

Trải qua nhiều khó khăn đến nay vợ chồng Tuấn Hưng đã đón được thành viên mới trong gia đình vừa chào đời. Người hâm mộ cũng như cư dân mạng hi vọng vợ chồng Tuấn Hưng sớm công khai hình ảnh đầu tiên của cậu con trai này. 

Những cách để ông bố quan tâm vợ mới sinh: 

- Giúp vợ ổn định tâm lý

- Giúp vợ chăm sóc vết thương sau khi sinh

- Bổ sung dinh dưỡng cho vợ

- Giúp vợ cho con bú

- Giúp vợ làm việc nhà, chăm con

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!