Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách

16:55 18/06/2021

Sáng ngày 17/6, Võ Hoàng Yến đã lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ cùng chồng sắp cưới, vào trưa ngày 18/6 người đẹp đã đáp chuyến bay đến California - nhà chồng sắp cưới hiện đang ở đây, nữ siêu mẫu vô cùng hạnh phúc khi gặp được bạn trai sau gần 2 năm xa nhau do dịch Covid-19.

 
Dù trải qua 2 chặng bay khá dài nhưng khi được gặp chồng sắp cưới nữ siêu mẫu dường như quên hết mệt mỏi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù trải qua 2 chặng bay khá dài nhưng khi được gặp chồng sắp cưới nữ siêu mẫu dường như quên hết mệt mỏi. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ cảm xúc sau khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa nhau, nữ siêu mẫu cho biết: "Cảm giác như lần đầu hẹn hò vậy, dù mỗi ngày cả hai đều Facetime nói chuyện 24/24 trừ những lúc đi làm nhưng mà lúc anh đón ở sân bay Yến vẫn thấy hồi hộp".

 
Nữ siêu mẫu khoe ảnh nắm tay nửa kia, tuy nhiên như mọi lần cô vẫn giấu kín mặt bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu khoe ảnh nắm tay nửa kia, tuy nhiên như mọi lần cô vẫn giấu kín mặt bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng phủ nhận tin đồn sang Mỹ định cư, từ giã nghề người mẫu: "Mình chưa bao giờ có khái niệm sẽ sang Mỹ sống và định cư luôn mà sẽ đi đi về về. Có những show nào mà ham muốn tham gia thì mình vẫn sẽ bay về để cống hiến cho khán giả yêu thương mình".

 
Dù rất yêu chồng nhưng Võ Hoàng Yến vẫn còn niềm đam mê với sàn diễn nên chưa tính đến chuyện qua Mỹ định cư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù rất yêu chồng nhưng Võ Hoàng Yến vẫn còn niềm đam mê với sàn diễn nên chưa tính đến chuyện qua Mỹ định cư. (Ảnh: FBNV)

Được biết, nàng Hậu sẽ ở Mỹ thăm chồng sắp cưới khoảng tầm 3 - 4 tháng và sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Trong thời gian này, cô vẫn sẽ làm việc online cùng với ê-kíp của mình: "Hơn 1 năm rưỡi nay em sống trong sự nhung nhớ, thế nên em quyết định đi Mỹ một chút rồi quay về, mọi người ở lại mạnh giỏi hé, ở đâu em cũng quậy tưng bừng hết các tình yêu, mọi người ơi, các đối tác thân quý Hoàng Yến vẫn hoạt động và làm việc xuyên lục địa, xuyên đại dương nên mọi người đừng ngần ngại nhé". 

 
Đúng là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, dù có mệt đến cỡ nào vẫn lao đến phòng tập tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đúng là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, dù có mệt đến cỡ nào vẫn lao đến phòng tập tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, theo thông tin hiếm hoi mà Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô và bạn trai lên kế hoạch về chung một nhà vào tháng 7/2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà mọi thứ phải hoãn lại và cả hai vẫn chưa xác định thời gian làm đám cưới.

"Tôi và anh ấy đều là người lạc quan, thường nhắc nhau cùng nhìn vào mặt tích cực của sự việc để nâng cao tình cảm. Tôi dường như cũng dần quen và thích nghi được với chuyện yêu xa nên không có quá nhiều trở ngại", nữ siêu mẫu cho biết.

 
Bạn trai của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người Việt kiều, sống ở Mỹ lâu năm và làm việc trong ngành ẩm thực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người Việt kiều, sống ở Mỹ lâu năm và làm việc trong ngành ẩm thực. (Ảnh: FBNV)

Khi dịch Covid-19 bùng phát đợt mới, công việc của nữ siêu mẫu bị ảnh hưởng, tất cả lịch sự kiện, show diễn, game show đều bị hủy hoặc hoãn lại. Do vậy, thời gian qua, Võ Hoàng Yến đã ở nhà duy trì tập thể dục, đọc sách, giữ sức khỏe và đảm bảo các biện pháp phòng dịch, đồng thời cũng thường xuyên có những hoạt động kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ chống dịch với nhiều việc làm thiết thực.

Ảnh: Tổng hợp

HÀNG LOẠT MỸ NHÂN VIỆT SANG MỸ TRONG THÁNG 6

Từ đầu tháng 6, nhân dịp nghỉ hè Hoa hậu Hà Kiều Anh đã đưa ba con sang Mỹ thăm gia đình ngoại. Hơn một năm xa nhau vì dịch Covid-19 bùng phát nên nàng Hậu cũng như các con rất nhớ ông bà Ngoại. Ngoài ra, Hoa hậu Thu Hoài cũng đi cùng chuyến bay đến Mỹ để thăm các con sau hơn 1 năm xa cách.

Cách đây vài ngày, Hoa hậu chuyển giới Việt Nam - Trân Đài đã quyết định về lại Mỹ giải quyết một số công việc riêng, đồng thời thực hiện thêm một số video giới thiệu bản thân sau khi cuộc thi quốc tế dời lịch thi sang tháng 3 năm sau do tình hình dịch. 

Được biết, vài ngày tới, Hoa hậu Trúc Diễm cũng sẽ lên đường sang Mỹ định cư. Hoa hậu cho hay giấy tờ định cư của cô đã hoàn tất từ năm 2017 nhưng vì công việc kinh doanh nên trì hoãn đến thời điểm này.

XEM THÊM!