Bị Võ Hoàng Yến phê bình thái độ, Hoàng Thùy không nghe còn bật lại

19/12/2020, 17:15 GMT+07:00

Tối 18/12, tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ đã lên sóng, top 15 đã bước vào những thử thách đầu tiên để thể hiện tài năng và dần chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Trải qua phần chụp ảnh quảng cáo, host Hương Giang đã đại diện thương hiệu công bố thí sinh giành chiến thắng là Tường Vi đến từ team Hoàng Thùy. Và sau đó cũng công bố thử thách đầu tiên cho các đội.

 
3 HLV căng thẳng chờ đón thử thách đầu tiên (Ảnh: FBNV).
3 HLV căng thẳng chờ đón thử thách đầu tiên (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Minh Tú bảo vệ thí sinh có thái độ không tốt ở "Đại Sứ Hoàn Mỹ"

Hoàng Thùy mất bình tĩnh vì giám khảo nói quá nhiều, thậm chí còn bật lại Võ Hoàng Yến

Cụ thể, trong quá trình huấn luyện thí sinh thực hiện thử thách, Hương Giang và Võ Hoàng Yến liên tục nhắc nhở các thí sinh team Hoàng Thùy khiến nữ HLV phải lên tiếng: "Ban giám khảo thật sự nói quá nhiều, rất nhiều ý kiến, mình cần sự tập trung và thừa hiểu điều gì tốt nhất cho team của mình".

Tiếp đó, trước sự gợi ý của giám khảo, Hoàng Thùy cũng bật lại: "Vừa thấy logo nhưng logo đâu có ở ngoài thì làm sau sử dụng được cái máy?". Lúc này, Hương Giang mới nói tiếp: "Chứ bây giờ cầm ngược cái máy thì làm sao em nâng được cơ?", Võ Hoàng Yến liền cho rằng: "Nếu như vậy thì không có đẹp".

 
Võ Hoàng Yến liên tục nhắc nhở các thí sinh team Hoàng Thùy (Ảnh: FBNV).
Võ Hoàng Yến liên tục nhắc nhở các thí sinh team Hoàng Thùy (Ảnh: FBNV).

 
Câu chuyện thêm căng thẳng khi Hoàng Thùy đứng dậy và bảo vệ quan điểm của mình: "Mọi người nhìn đi, cái logo ở bên trong thì tụi em sử dụng làm sao, nói đúng thì thôi chứ" (Ảnh: FBNV).
Câu chuyện thêm căng thẳng khi Hoàng Thùy đứng dậy và bảo vệ quan điểm của mình: "Mọi người nhìn đi, cái logo ở bên trong thì tụi em sử dụng làm sao, nói đúng thì thôi chứ" (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Minh Tú lại "lầy lội": tạo dáng siêu mẫu khi được đo thân nhiệt

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy tranh cãi nảy lửa

Trước khi bước vào phần nhận xét và công bố kết quả, giám khảo Võ Hoàng Yến đã có những phút chia sẻ thẳng thắn về thái độ của HLV Hoàng Thùy trong thử thách này:

"Ban giám khảo là những người ngồi trước monitor nên có cái nhìn rất công tâm và rõ ràng về cách sử dụng sản phẩm cũng như góc hình của thí sinh. Lúc đó, Hoàng Thùy vẫn đang bận canh chỉnh cho thí sinh và đó là lý do tại sao tôi và Hương Giang lại muốn góp ý cho bạn, chỉ muốn bạn tốt hơn mà thôi. Khách hàng là người rất quan trọng, ý kiến của khách hàng quyết định thắng hay thua của các bạn và khách hàng cũng đồng tình với ý kiến đó của Hương Giang và tôi.

Và thứ ba, với tư cách là một HLV thì thái độ như vậy là không hợp tác và điều đó không thể chấp nhận. Tôi muốn góp ý cho em, để sau này làm việc chúng ta cần bình tĩnh, không ai muốn phá team của em hết, tất cả mọi người đang muốn tốt cho em hơn, em đồng ý chứ".

 
Võ Hoàng Yến cho rằng thái độ của Hoàng Thùy khi tiếp nhận ý kiến BGK là chưa phải phép (Ảnh: FBNV).
Võ Hoàng Yến cho rằng thái độ của Hoàng Thùy khi tiếp nhận ý kiến BGK là chưa phải phép (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, HLV Hoàng Thùy lại thẳng thắn nói: "Em không 100% đồng ý", cô còn chia sẻ rõ ràng vấn đề: "Trong set chụp, em là HLV và tiếng nói của em bị lấn át bởi giám khảo vì có quá nhiều người nói, nó làm em phân tán và không thực hiện được nhiệm vụ của mình. 

Sản phẩm bên em có sự khó khăn, cái logo nó nằm ở bên trong, vì thế khi thí sinh chụp em luôn nhắc phải chú ý đến logo, thật sự là như vậy. Sản phẩm của tụi em mặt ngoài là trưng bày, logo thì nằm bên trong điều đó làm cho em rất phân vân".

 
Hoàng Thùy khẳng định rằng: "Em rất bình tĩnh" nhưng Võ Hoàng Yến nhận định đàn em đang rối (Ảnh: FBNV).
Hoàng Thùy khẳng định rằng: "Em rất bình tĩnh" nhưng Võ Hoàng Yến nhận định đàn em đang rối (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Kiều Loan bị thí sinh dạy ngược lại mình ở "Đại Sứ Hoàn Mỹ"

Cuối cùng, sau khi kiểm phiếu giữa các giám khảo và quyết định của đại diện nhãn hàng, team Đỏ Minh Tú đã giành được chiến thắng và Minh Tú trở thành HLV được lên ngồi ghế chiến thắng có quyền loại đi team Kiều Loan 2 thí sinh và 1 của Hoàng Thùy.

Ảnh: Tổng hợp

MINH TÚ BÊNH VỰC THÍ SINH BỊ "NÉM ĐÁ"

Trên trang cá nhân vào ngày 19/12, HLV Minh Tú đã có những chia sẻ liên quan đến Tường Danh (team Kiều Loan) - cô gái tạo ra nhiều drama nhất tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ: 

"Bản thân Danh sau khi không kiểm soát được bản thân lúc quay Queen Class đã gặp và chia sẻ cùng Thúy Liễu. Em có nói là tinh thần đang không tốt, do em có uống thuốc hỗ trợ hoóc-môn sáng hôm đó nên đã hơi bị căng thẳng. Thúy Liễu cũng rất thông cảm với Danh và với các bạn khác bởi vì mọi người chưa biết lịch trình ghi hình rất dày. Lớp học này diễn ra ngay sau đêm pick team (chọn đội), nên các bạn ngủ được rất ít, sáng phải makeup và chuẩn bị mọi thứ. Nên việc Tường Danh có tinh thần không tốt và có chút kích động là điều dễ thông cảm.

Cá nhân Thúy Liễu thấy Tường Danh là người mẫu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có kỹ năng nhưng cách diễn đạt và thể hiện chưa có khéo léo và hơi quá đà. 

Thúy Liễu đã từng nói cuộc thi quan trọng nhưng cuộc đời nó quan trọng hơn nên mọi người hãy nhìn những gì Tường Danh đã làm việc, thể hiện trước đó mà có cái nhìn khách quan để đánh giá về bạn. Khuyết điểm, những cái chưa hoàn thiện ở Danh đã được BGK và đặc biệt là HLV Kiều Loan nhìn ra và chỉ cho Danh khắc phục, chị cũng hy vọng Danh biết mình nên làm gì để tốt hơn trong tương lai, chúc em luôn thành công"

Xem thêm TẠI ĐÂY!