Võ Hoàng Yến trong khu cách ly: chiều dạy catwalk, tối đi hóng hớt

10:30 28/03/2020

Từ một người còn bỡ ngỡ trong khu cách ly nhưng Võ Hoàng Yến nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống xung quanh và trở thành nguồn năng lượng tích cực để những người trong khu cách ly noi theo hay những ai nếu chẳng may phải vào đây cũng không còn lạ lẫm.

Hôm nay (28/3) là đến ngày thứ 10 cựu siêu mẫu thích nghi với cuộc sống trong đây và chỉ còn 4 ngày nữa cô sẽ rời xa khu cách ly để trở về với người thân, bạn bè.

 
Võ Hoàng Yến rất được yêu quý trong khu cách ly (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến rất được yêu quý trong khu cách ly (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết mở "tiệm" tạp hoá, Võ Hoàng Yến chơi cầu lông ở khu cách ly

Võ Hoàng Yến làm paparazi trong khu cách ly

Sau hàng loạt những hành động dễ thương như: chơi lô tô, chơi cầu lông, chụp ảnh thời trang, đi hái rau, đi nhặt rác,... Võ Hoàng Yến tiếp tục có khoảnh khắc "gây bão" MXH khi đi hóng hớt màn tỏ tình của một cặp đôi trong khu cách ly.

 
Trong showbiz Võ Hoàng Yến được người khác hóng hớt nay cô được đi hóng chuyện người khác (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong showbiz Võ Hoàng Yến được người khác hóng hớt nay cô được đi hóng chuyện người khác (Ảnh: FBNV)

Giám khảo Next Top Model 2020 chú thích về bức ảnh: "Một tấm hình làm nên sự nghiệp luôn... Toang. Ủa? Mà vui... mấy đứa tui làm tui hóng nha".

>>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến chơi lô tô, chụp ảnh thời trang ở khu cách ly

Võ Hoàng Yến: "đồ ăn trong khu cách ly rất xịn sò luôn đó"

Trong chia sẻ mới nhất khi trải qua ngày thứ 10, Võ Hoàng Yến cho biết cô muốn truyền tải 1 thông điệp tích cực cho cộng đồng đó chính là "I Will Survive": "Vâng tôi có thể sống ở bất kì đâu tôi đặt chân đến và tôi sống như thế nào để có trách nhiệm với xã hội, với quốc gia và lan tỏa một điều tích cực đến mọi người".

Loạt hành động dễ thương của Võ Hoàng Yến được ủng hộ nhưng cũng có ý kiến không vừa mắt, Võ Hoàng Yến cho hay, những gì cô làm đều có sự xin phép và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong khu cách ly.

"Để làm được điều đó, Yến phải làm và tuân thủ chặt chẽ tất cả quy định ở nơi đây, được phép mới dám làm để như thế nào? để không ảnh hưởng đến những người xung quanh đó là điều tiên quyết. Mọi biện pháp an toàn đều được thực hiện trước và sau khi tiếp xúc với nhau, tiếp theo mới đến phần biến cuộc sống tích cực hơn. Bản thân là 1 người thích vui vẻ, nghĩ mọi thứ đơn giản nên không muốn cuộc sống tẻ nhạt thế nên Hoàng Yến làm rất nhiều thứ để tinh thần thoải mái và như vèo một cái đã qua luôn 9 ngày luôn nhanh thật", cô nói.

 
Võ Hoàng Yến biết ơn tất cả đội ngũ bác sĩ, tình nguyện viên, những người làm hậu cần trong khu cách ly (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến biết ơn tất cả đội ngũ bác sĩ, tình nguyện viên, những người làm hậu cần trong khu cách ly (Ảnh chụp màn hình)

Về chuyện tiếp tế đồ ăn, cô chỉ nhận đủ và dừng lại bởi cuộc sống trong đây đầy đủ: "Khoảng 2 ngày đầu Yến được gửi rất nhiều đồ ăn, vì mẹ lo và thương, fan thương nhưng khi cảm thấy đủ rồi thì ngưng. Yến nói ngay với mẹ và các fan là đừng gửi cho chị nữa vì chị đủ sống hơn 1 tháng ở đây rồi! Với cả đồ ăn ở đây ngon vô cùng kèm theo rau lang tự luộc rất xịn sò luôn đó!!!

Cô kết lại vấn đề: "Yến ý thức rất rõ vai trò của mình vì là 1 người có sức ảnh hưởng thế nên chỉ muốn lan tỏa 1 thông điệp rằng cố lên chỉ 14 ngày thôi hãy làm đúng trách nhiệm của mình với xã hội. 14 ngày đó của mình, bạn có thể làm cho nó đơn giản nhàm chán hoặc bạn có thể làm cho nó vui vẻ đó là sự lựa chọn nhưng đừng bao giờ làm cho nó biến thể theo những lối suy nghĩ ích kỷ và tiêu cực làm ảnh hưởng đến mọi người. Do bạn chọn hết mà! Đúng không?Và đừng quy chụp bất kì điều gì vì vào cách ly đã là 1 thử thách phải không nè. Đến bây giờ thì Yến vẫn rất tự hào vì đã cho mọi người thấy rằng suy nghĩ tích cực lên thì bạn sẽ sống sót thôi mà! cố lên nhé!".

>>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến tái chế lại đồ cũ cực sáng tạo trong khu cách ly

Không chỉ có Võ Hoàng Yến mới truyền tải nguồn năng lượng tích cực mà Nam vương Cao Xuân Tài cũng đọc sách, tập thể thao trong khu cách ly.

Bạn nghĩ sao về cuộc sống của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Võ Hoàng Yến: "Đừng nghĩ đi cách ly sẽ được phục vụ như khách sạn 5 sao"

Ngoài Võ Hoàng Yến - Cao Xuân Tài truyền năng lượng tích cực thì trong khu cách ly còn rất nhiều sao Việt khác chọn cuộc sống lặng lẽ như: danh hài Chí Tài, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, ca sĩ Vũ Thảo My, NTK Trần Hùng,...

Trước một số ý kiến chê bai khu cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thẳng thắn đưa ra quan điểm:

"Tôi chỉ muốn khuyên những người đi cách ly mà có thái độ chê bai: Làm ơn, đừng nghĩ đi cách ly sẽ được phục vụ như khách sạn 5 sao. Muốn ăn phải tự lăn vào bếp. Muốn ở sạch sẽ, phải tự dọn dẹp. Lao động là vinh quang!".

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến cũng kêu gọi mọi người hãy hạn chế ra ngoài và tụ tập nơi đông người trong thời gian này nhằm bảo vệ cho bản thân mình cũng như cho cộng đồng giữa mùa dịch Covid-19.