Võ Hoàng Yến trả lời thẳng thắn khi fan hỏi có thích BTS hay không

12/01/2021, 10:15 GMT+07:00

BTS là một nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc, độ phủ sóng của các anh chàng đã vượt ngưỡng xứ sở Kim Chi. Tại Việt Nam, sức ảnh hưởng của nhóm nhạc 7 thành viên này cũng mạnh mẽ không kém. Nhiều ngôi sao tại Vbiz cũng từng bày tỏ sự yêu thích, nhưng không phải là tất cả...

 
BTS là nhóm nhạc nam toàn cầu hiện nay (Ảnh: Twitter).
BTS là nhóm nhạc nam toàn cầu hiện nay (Ảnh: Twitter).

>>>Xem ngay: Dân mạng hóng màn kiện tụng của fan BTS dành cho đài truyền hình

Võ Hoàng Yến trả lời thẳng thắn khi bị hỏi có thích BTS hay không?

Vừa qua, trên chức năng story của Instagram, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã mở ra chương trình hỏi - đáp cùng fan hâm mộ. Cùng với đó, cô đã nhận được nhiều câu hỏi đến từ các khán giả. Trong số đó, nổi bật là một câu hỏi về việc Võ Hoàng Yến có thích nhóm nhạc BTS hay không. Nữ siêu mẫu đã rất thẳng thắn khi trả lời rằng: "BTS không phải là gout của chị. Gout chị là Âu Mỹ sexy". 

 
Câu trả lời "thẳng như ruột ngựa" của Võ Hoàng Yến (Ảnh: Chụp màn hình).
Câu trả lời "thẳng như ruột ngựa" của Võ Hoàng Yến (Ảnh: Chụp màn hình).

Câu trả lời này của Võ Hoàng Yến khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa trầm trồ trước cá tính thẳng thắn của cô. Từ lâu, nàng siêu mẫu đã nổi danh là người có phong cách nói chuyện bộc trực, cô luôn bày tỏ quan điểm của mình rõ ràng. 

 
Nữ siêu mẫu rất rõ ràng trong các quan điểm cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).
Nữ siêu mẫu rất rõ ràng trong các quan điểm cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

BTS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng, lượng fan hâm mộ của các anh chàng tại Việt Nam là vô cùng đông đảo. Liệu rằng câu trả lời này của Võ Hoàng Yến có làm cho các fan của BTS cảm thấy không hài lòng?

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Vinh Râu bị fan BTS "ném đá" vì mang thần tượng ra so sánh

Phương Ly cũng từng gặp câu hỏi khó tương tự

Trước đó, Phương Ly từng nhận được câu hỏi: "Chị thích BTS không ạ?". Đây là câu hỏi khó đối với Phương Ly bởi ai cũng biết rằng cô nàng là một V.I.P chính hiệu, thần tượng BIGBANG và đặc biệt yêu thích G-Dragon. Song, với câu hỏi này, nữ ca sĩ vẫn trả lời một cách khéo léo: "Chị biết là các chàng trai BTS rất tài giỏi và tuyệt vời nhưng trong lòng chị chỉ có BIGBANG là số 1".

 
Phương Ly cũng từng gặp câu hỏi tương tự (Ảnh: Chụp màn hình).
Phương Ly cũng từng gặp câu hỏi tương tự (Ảnh: Chụp màn hình).

Vừa khẳng định vị trí của BIGBANG, đồng thời ca ngợi BTS nhưng Phương Ly vẫn bị Army tấn công. Người hâm mộ BTS cho rằng giọng ca Missing You thảo mai, mượn danh tiếng "nhóm nhạc toàn cầu" để tạo sự chú ý.

 
Phương Ly bị chỉ trích vô cớ (Ảnh: FBNV).
Phương Ly bị chỉ trích vô cớ (Ảnh: FBNV).

Phương Ly cũng từng bị chỉ trích một thời gian vì câu trả lời của mình. Mặc dù khá "thảo mai" nhưng cô nàng vẫn bị ném đá vì cho rằng không dành sự yêu thích đặc biệt cho BTS.

 
Các fan BTS liệu có hài lòng với câu trả lời của BTS? (Ảnh: Twitter).
Các fan BTS liệu có hài lòng với câu trả lời của BTS? (Ảnh: Twitter).

Từ sự việc của Phương Ly, nhiều người lo rằng câu trả lời quá ư là thẳng thắn của Võ Hoàng Yến sẽ khiến cho một bộ phận fan BTS cảm thấy không hài lòng.

>>>Bạn đã bỏ qua: Hoà Minzy, Vinh Râu, B Ray và lần "khẩu chiến" nhớ đời với fan BTS

Ảnh: Tổng hợp

FAN BTS ĐỤNG ĐỘ NHIỀU SAO VIỆT

Cách đây không lâu, câu chuyện giữa fan BTS và Hoà Minzy đã khiến dân tình được dịp xem một chuỗi drama nối dài. Nhiều người cho rằng hành động đi vào hậu trường và chụp ảnh BTS là xâm phạm quyền riêng tư của các thần tượng. Thời gian đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã phải lao đao vì hành động của mình.

Fan BTS cũng từng tổng tấn công một vài diễn viên của FAPTV vì cho rằng họ không có hành động, lời nói phải phép đối với thần tượng của mình. Vinh Râu, Thái Vũ cũng một phen đau đầu vì phải xử lý những khủng hoảng đó.

Minh Tú cũng là nạn nhân tiếp theo khi chỉ reaction video của BLACKPINK thay vì BTS. Đại diện của Minh Tú cũng lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Xem thêm tại đây!