Võ Hoàng Yến: “Thí sinh vô học, chợ búa sẽ không có cơ hội ở Next Top"

18:15 23/07/2017

Võ Hoàng Yến phủ nhận chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 đưa kịch bản sẵn để các thí sinh diễn "tạo drama" cho chương trình.

Đang bận rộn quay hình cho chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 "không kịp thở" nhưng Võ Hoàng Yến vẫn thu xếp thời gian để nhận lời làm giám khảo cho một chương trình tài năng cùng với Á hậu Huyền My và MC Tùng Leo.

Võ Hoàng Yến: “Thí sinh vô học, chợ búa sẽ không có cơ hội ở Next Top


Xuất hiện trong sự kiện, cựu siêu mẫu diện bộ cánh đen lộng lẫy với phong cách cổ điển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện trong sự kiện, cựu siêu mẫu diện bộ cánh đen lộng lẫy với phong cách cổ điển.


Chiếc áo xẻ sâu giúp cô khoe được vòng một bốc lửa, gợi cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc áo xẻ sâu giúp cô khoe được vòng một bốc lửa, gợi cảm.


Thậm chí nhan sắc của người đẹp sinh năm 1988 còn "lất át" cả dàn thí sinh tham dự trong chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí nhan sắc của người đẹp sinh năm 1988 còn "lất át" cả dàn thí sinh tham dự trong chương trình.

Võ Hoàng Yến: “Thí sinh vô học, chợ búa sẽ không có cơ hội ở Next Top

Võ Hoàng Yến cũng phủ nhận diễn biến ở nhà chung của VNTM 2017 là có kịch bản: “Những tình huống ở nhà chung đều là thật không có kịch bản. Người mẫu diễn xuất dở lắm và tôi cũng như vậy nếu đưa kịch bản thì các em sẽ không diễn được”.

Cô cho biết thêm: "13 con gái ở chung bình thường còn không được huống chi là 13 cô người mẫu. Khi đánh nhau, chửi nhau mà biết xin lỗi thì có thể bỏ qua được. Từng bị ra về sớm ở các mùa trước nên khi quay lại các thí sinh năm nay không ai muốn ra về quá sớm, càng drama và nổi bật tất nhiên sẽ giúp người đó đi sâu".

Võ Hoàng Yến: “Thí sinh vô học, chợ búa sẽ không có cơ hội ở Next Top

Cô cũng cho hay, ban giám khảo cũng không tìm kiếm một quán quân mà thích "làm mẹ thiên hạ": “Chắc chắn một quán quân phải biết cách ứng xử. Ở nhà chung là đang đối đầu với nhau còn bước ra ngoài phải có sự lễ độ, tôn trọng người lớn hơn. Trong xã hội này đôi khi không được sống thật với tính cách mà còn phải phù hợp với những người xung quanh. Cá tính quá thì sống 1 mình đi. 

Có sống thật thế nào trong nhà chung cũng được vì đây là một chương trình cho phép làm điều đó miễn đừng chợ búa, vô học còn đụng tay, đụng chân sẽ không có cơ hội vì cơ hội chỉ có một lần. Tuổi trẻ có quyền sai nhưng trong cuộc thi chỉ được sai một lần”.

Võ Hoàng Yến: “Thí sinh vô học, chợ búa sẽ không có cơ hội ở Next Top

Ngoài bộ ba giám khảo siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chương trình còn có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ như: ca sĩ Hari Won, Thái Trinh, Jang My,...


Hari Won - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won


Á hậu Huyền My. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Huyền My.


Thái Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh.


Jang Mi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jang Mi.

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!